Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

Hiện nay, để giúp bạn không phải chờ đợi lâu khi đến bệnh viện thăm khám, công ty cổ phần ứng dụng PKH đã tạo ra phần mềm MedPro và liên kết với các bệnh viện, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng này để đăng ký khám bệnh online hiệu quả. Bên cạnh đó, thông qua ứng dụng này, bạn còn dễ dàng thanh toán tiền khám, quản lý phiếu khám bệnh .... Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng MedPro thì cùng xem hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro dưới đây để thực hiện đặt lịch khám dễ dàng.

huong dan dat lich kham benh truc tuyen tren ung dung medpro

Cách đăng ký khám bệnh trực tuyến bằng ứng dụng MedPro

 

Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

- Bước 1: Trước khi đặt lịch bệnh online trên MedPro thì bạn cần tải ứng dụng về máy điện thoại Android hoặc iOS đang sử dụng:

=> Link tải MedPro cho Android

=> Link tải MedPro cho iPhone

- Bước 2: Trên điện thoại, bạn mở ứng dụng MedPro, bạn nhìn phía dưới giao diện, nhấn vào "Đặt lịch" (Hình 1). Giao diện chuyển tiếp sang mục Vui lòng chọn bệnh viện, bạn nhấn chọn vào bệnh viện mà bạn muốn thăm khám (Hình 2).

dat lich kham benh truc tuyen tren ung dung medpro

- Bước 3: Ở giao diện Chọn thông tin khám, bạn nhấn vào "Chọn dịch vụ" (Hình 3). Bạn có thể BHYT và mong muốn khám bằng thẻ đó thì bạn click vào ô trống "" còn không thì bạn click vào ô trống "Không" (Hình 4).

dang ky kham benh truc tuyen tren ung dung medpro

- Bước 4: Tiếp tục, bạn chọn ngày mà bạn muốn thăm khám (Hình 5). Khi xong, bạn tiếp tục chọn giờ thăm khám (Hình 6).

cach su dung ung dung medpro

- Bước 5: Bạn nhấn "Tiếp tục" (Hình 7). Nếu chưa đăng ký thì bạn chọn "Đăng ký" để tiến hành đăng ký tài khoản (Hình 8).

dang ky kham benh online tren medpro

- Bước 6: Bạn nhập số điện thoại của mình vào ô Số điện thoại (Hình 9). Khi ứng dụng gửi mã 6 số đến số điện thoại vừa nhập, bạn mở ra và nhập vào ô (Hình 10).

cach dang ky kham benh truc tuyen tren medpro

- Bước 7: Lúc này, bạn điền thông tin vào ô, gồm tên tài khoản và mật khẩu (Hình 11). Rồi click vào "Đăng ký" (Hình 12)

cach dang ky kham benh online tren medpro

- Bước 8: Bạn nhìn phía dưới, bạn click vào "Tiếp tục" (Hình 13). Ở giao diện hồ sơ bệnh nhân, bạn nhìn góc trên bên phải và nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng (Hình 14).

cach dang ky kham benh truc tuyen tren medpro

- Bước 9: Bạn chọn vào "Chưa từng khám, đăng ký mới" (Hình 15).

cach dang ky kham benh truc tuyen tren medpro

- Bước 10: Bạn điền đầy đủ thông tin vào các trường thông tin (Hình 16). Sau khi điền xong, bạn nhấn "Tạo mới hồ sơ" (Hình 17).

cach dang ky kham benh truc tuyen tren medpro

- Bước 11: Bạn nhấn vào "Đồng ý" (Hình 18). Như thế, hồ sơ bệnh nhân của bạn sẽ được cập nhật (Hình 19)

cach dang ky kham benh truc tuyen tren medpro

Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ các kênh sau:

- Website: Medpro.com.vn
- Tổng đài: 1900.2267

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dat-lich-kham-benh-truc-tuyen-tren-ung-dung-medpro-62045n.aspx
Hy vọng với chia sẻ hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro, các bạn đã đặt lịch khám bệnh online dễ dàng. Sau khi đặt lịch xong, bạn chỉ cần ra trước 15 - 30 so với giờ hẹn là được.

Tiêm phòng là việc rất quan trọng nhằm phòng bệnh hiệu quả. Viện Pasteur cũng là địa chỉ uy tín của mọi người khi có nhu cầu tiêm phòng. Đối với tiêm phòng, bạn nên cập nhật bảng giá tiêm phòng Vacxin viện Pasteur để dễ dàng so sánh với các trung tâm tiêm phòng khác cũng như thanh toán không bị nhầm lẫn.
Xem thêm: Bảng giá tiêm phòng Vacxin viện Pasteur mới nhất

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Nhân dân 115 TP. HCM
Cách đăng ký VssID trên máy tính bằng LDPlayer
Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện mắt Đà Nẵng
Cách tải Zoom PC học trực tuyến trên máy tính
Từ khoá liên quan:

đăng ký khám bệnh online bằng medpro

, cách sử dụng medpro, đặt lịch khám bệnh trực tuyến,

SOFT LIÊN QUAN
 • Medpro

  Đăng ký khám bệnh online theo lịch hẹn

  Medpro là ứng dụng y tế hiện đại mang đến một giải pháp tiếp cận thông minh cho phép những người đang có nhu cầu khám bệnh có thể đặt lịch hẹn trực tuyến và đến khám thuận tiện, tiết kiệm thời gian và không phải bon chen ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code Anime Fighters Simulator 7/2024 mới nhất, cách nhập

  Tận dụng những đồng Yen từ việc nhập Code Anime Fighters Simulator hoặc thu thập khi chơi, để xây dựng đội chiến binh mạnh nhất và tự tin khám phá thế giới anime Roblox lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng Dragon Ball Z và Naruto.