Bệnh viện mắt Đà Nẵng

Là bệnh viện tuyến đầu về mắt, bệnh viện mắt Đà Nẵng là địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, được đông đảo người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung lựa chọn để khám, chữa bệnh cho đôi mắt của mình.

Bệnh viện mắt Đà Nẵng là bệnh viện tuyến đầu về mắt tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên nên có rất đông bệnh nhân đến khám, điều trị bệnh mỗi ngày. Vì thế, trước khi đến khám, chữa bệnh tại đây, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nên nắm bắt các thông tin về địa chỉ, lịch làm việc của bệnh viện mắt Đà Nẵng để lên kế hoạch, sắp xếp thời gian để khám bệnh sớm nhất.

benh vien mat da nang

Bệnh viện mắt Đà Nẵng có trụ sở tại 68 Phan Đăng Lưu, thành phố Đà Nẵng.

Bệnh viện mắt Đà Nẵng.

- Địa chỉ: 68 Phan Đăng Lưu, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

- Cách di chuyển đến bệnh viện mắt Đà Nẵng để khám, chữa bệnh hoặc thăm nom người bệnh:

Bệnh viện mắt Đà Nẵng nằm ngay trên mặt đường Phan Đăng Lưu, gần trường THPT Nguyễn Hiền, trường Cao Đẳng Bách Khoa Đà Nẵng, trung tâm giải trí Hello Center, cung thiếu nhi Đà Nẵng,.. nên rất dễ tìm kiếm. Các bệnh nhân ở tỉnh khác muốn đến bệnh viện mắt Đà Nẵng để khám bệnh có thể bắt xe đò đến bến xe Đà Nẵng và gọi taxi Đà Nẵng để di chuyển đến bệnh viện mắt.

benh vien mat da nang 2

Bản đồ hướng dẫn cách di chuyển đến bệnh viện mắt Đà Nẵng.

- Số điện thoại: 02363624283

-Email: [email protected]

- Lịch khám bệnh bệnh viện mắt Đà Nẵng: Khám, điều trị bệnh từ thứ hai đến thứ sáu, từ 7h00 -17h, nghỉ trưa 1h30 phút

- Thứ bảy, chủ nhật bệnh viện mắt Đà Nẵng có làm việc không?

Câu trả lời của Taimienphi.vn là "không", bệnh viện mắt Đà Nẵng nghỉ làm việc thứ bảy, chủ nhật. Tuy nhiên, trong thời gian này, tại bệnh viện vẫn có các bác sỹ trực cấp cứu. Với các trường hợp bệnh nặng, cần được cấp cứu ngay, các bác sỹ trực vào ngày thứ bảy, chủ nhật sẽ tiến hành cấp cứu, chữa trị cho bệnh nhân.

- Cách đăng ký khám, chữa bệnh tại bênh viện mắt Đà Nẵng

Hiện tại, để đăng ký khám, chữa bệnh tại bệnh viện mắt Đà Nẵng, các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện, đăng ký khám tại quầy đón tiếp bệnh nhân hoặc đăng ký, lên lịch khám bệnh trực tuyến trên website của bệnh viện (benhvienmatdanang.vn)

Với cách đặt lịch khám bệnh trực tuyến, đến sát giờ hẹn, các bạn chỉ cần đến bệnh viện lấy ID khám bệnh tại quầy đón tiếp bệnh nhân và vào khám mà không cần phải khai báo thông tin, xếp hàng lấy số thứ tự, chờ khám bệnh theo cách truyền thống.

Để tiện cho việc khám chữa bệnh, thăm nom tại bệnh viện mắt Đà Nẵng, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân nên tìm hiểu trước các thông tin về địa chỉ, lịch khám bệnh, lịch thăm nom bệnh nhân của bệnh viện, tránh mất thời gian đi lại nhiều lần.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-mat-da-nang-52711n.aspx
Bệnh viện mắt Đà Nẵng cũng khá gần với bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng. Nếu muốn được khám bệnh, phục vụ tốt hơn, các bạn có thể di chuyển sang bệnh viện Vinmec Đà Nẵng và đăng ký khám bệnh tại khoa mắt của bệnh viện.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hoàn Mỹ
Bệnh viện Mắt Việt Hàn TP. HCM
Từ khoá liên quan:

bệnh viện mắt đà nẵng có khám thứ 7 không

, lịch khám bệnh bệnh viện mắt đà nẵng, bệnh viện mắt đà nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Nhập Code Liên Quân 6/2024 nhận Skin SSS, Đá Quý, Tướng

  Bổ sung thêm vào danh sách quà tặng miễn phí của bạn khi đổi Code Liên Quân Mobile, hãy đánh dấu bài viết này và thường xuyên quay trở lại để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà đặc biệt nào nhé.