Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung (Huế, Quảng Bình, Quảng Ngãi,...) nên bỏ túi các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng để đến khám, chữa bệnh, thăm nom bệnh nhân khi cần.

Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa hạng II, chuyên khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền (châm cứu, bấm huyệt,...) kết hợp với y học hiện đại cho các bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa nệm, tai biến, tự kỷ,....

benh vien y hoc co truyen da nang

Giới thiệu thông tin tổng quan về bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng.

Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

1. Địa chỉ bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

Nhằm chuyên môn hóa các khâu khám, chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị bệnh, hiện tại, bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng đang có 2 cơ sở hoạt động chính, cụ thể:

- Cơ sở 1: Số 09 Trần Thủ Độ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

- Cơ sở 2: Số 342 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Các bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe máy, xe bus hoặc xe taxi Đà Nẵng. Với hàng nghìn đầu xe thuộc các hãng taxi khác nhau, việc gọi taxi đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

benh vien y hoc co truyen da nang 2

2 cơ sở của bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng nằm khá gần nhau, hãy căn cứ vào vị trí hiện tại của mình để lựa chọn đến khám, chữa bệnh tại các cơ sở phù hợp.

2. Thông tin liên hệ của bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

- Điện thoại: số điện thoại cơ sở 1 (02363696123), số điện thoại cơ sở 2 (02363550989)

- Fax: 02363696123

- Email: benhvienyhoccotruyen@danang.gov.vn hoặc benhvienyhoccotruyendn@gmail.com

- Website bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng: yhct.danang.gov.vn

3. Giờ làm việc, lịch khám bệnh bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

Trước khi đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện, các bạn cần biết chính xác giờ làm việc của bệnh viện để chủ động sắp xếp thời gian đến lấy số thứ tự, thăm khám sớm, tránh phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Hiện tại, khung giờ làm việc, khám bệnh của bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng đang được quy định như sau:

+ Từ Hai - Thứ Sáu: Buổi sáng từ 7h30 - 11h30, buổi chiều từ 13h30 - 17h00.

+ Thứ 7, chủ nhật: nghỉ làm việc.

+ Phòng cấp cứu tại bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng làm việc 24/7

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-y-hoc-co-truyen-da-nang-52713n.aspx
Người dân sinh sống, làm việc tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận nên bỏ túi địa chỉ, số điện thoại, lịch khám, chữa bệnh của bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng để sử dụng khi cần. Nếu có vấn đề về da, các bạn hãy tới Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng để được chuẩn đoán và điều trị nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội
Từ khoá liên quan:

bệnh viện y học cổ truyền đà nẵng ở đâu

, bệnh viện y học cổ truyền đà nẵng trần thủ độ, bệnh viện y học cổ truyền đà nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24

  Thay vì phải đi khám bệnh trực tiếp, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24 ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng, bạn có thể nhận được những tư vấn y tế từ hơn 1.000 bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện hàng đầu trong nước.

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Hồng Ngọc

  Là bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế tại miền Bắc Việt Nam, hiện tại, tất cả bảng giá khám, phẫu thuật tại bệnh viện Hồng Ngọc đều được niêm yết công khai. Trước khi thăm khám, chữa bệnh, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân

 • Phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn

  Ngoài việc dựng lên hình ảnh người cháu tinh nghịch, có tuổi thơ êm đềm, đẹp đẽ thú vị, Nguyễn Duy còn xây dựng lên hình tượng người bà tảo tần, đảm đang, hết lòng thương yêu cháu, cùng phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà thơ.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá