Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Người dân tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung (Huế, Quảng Bình, Quảng Ngãi,...) nên bỏ túi các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng để đến khám, chữa bệnh, thăm nom bệnh nhân khi cần.

Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa hạng II, chuyên khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền (châm cứu, bấm huyệt,...) kết hợp với y học hiện đại cho các bệnh nhân mắc bệnh về xương khớp, thoát vị đĩa nệm, tai biến, tự kỷ,....

benh vien y hoc co truyen da nang

Giới thiệu thông tin tổng quan về bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng.

Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

1. Địa chỉ bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

Nhằm chuyên môn hóa các khâu khám, chữa bệnh, nâng cao chất lượng điều trị bệnh, hiện tại, bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng đang có 2 cơ sở hoạt động chính, cụ thể:

- Cơ sở 1: Số 09 Trần Thủ Độ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

- Cơ sở 2: Số 342 Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Các bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe máy, xe bus hoặc xe taxi Đà Nẵng. Với hàng nghìn đầu xe thuộc các hãng taxi khác nhau, việc gọi taxi đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

benh vien y hoc co truyen da nang 2

2 cơ sở của bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng nằm khá gần nhau, hãy căn cứ vào vị trí hiện tại của mình để lựa chọn đến khám, chữa bệnh tại các cơ sở phù hợp.

2. Thông tin liên hệ của bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

- Điện thoại: số điện thoại cơ sở 1 (02363696123), số điện thoại cơ sở 2 (02363550989)

- Fax: 02363696123

- Email: benhvienyhoccotruyen@danang.gov.vn hoặc benhvienyhoccotruyendn@gmail.com

- Website bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng: yhct.danang.gov.vn

3. Giờ làm việc, lịch khám bệnh bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng

Trước khi đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện, các bạn cần biết chính xác giờ làm việc của bệnh viện để chủ động sắp xếp thời gian đến lấy số thứ tự, thăm khám sớm, tránh phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Hiện tại, khung giờ làm việc, khám bệnh của bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng đang được quy định như sau:

+ Từ Hai - Thứ Sáu: Buổi sáng từ 7h30 - 11h30, buổi chiều từ 13h30 - 17h00.

+ Thứ 7, chủ nhật: nghỉ làm việc.

+ Phòng cấp cứu tại bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng làm việc 24/7

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-y-hoc-co-truyen-da-nang-52713n.aspx
Người dân sinh sống, làm việc tại thành phố Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận nên bỏ túi địa chỉ, số điện thoại, lịch khám, chữa bệnh của bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng để sử dụng khi cần. Nếu có vấn đề về da, các bạn hãy tới Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng để được chuẩn đoán và điều trị nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội
Từ khoá liên quan:

bệnh viện y học cổ truyền đà nẵng ở đâu

, bệnh viện y học cổ truyền đà nẵng trần thủ độ, bệnh viện y học cổ truyền đà nẵng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Cách tải game trên TapTap iOS

  TapTap là một ứng dụng cho phép người dùng tải xuống các trò chơi và được sử dụng phổ biến tại Trung Quốc. TapTap sở hữu một kho game khổng lồ với nhiều ngôn ngữ khác nhau cho người dùng thoải mái cài đặt. Ngoài hỗ trợ trên Android, hiện nay TapTap cũng hỗ trợ người dùng iOS. Nếu chưa biết cách tải game trên TapTap iOS bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo các bước nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá