Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung Ương Hà Nội là một trong những bệnh viện hàng đầu về điều trị bằng y học cổ truyền. Bệnh viện có địa chỉ tại 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội.

Để tiết kiệm thời gian và chủ động phương tiện khi đi khám tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội, bạn hãy tham khảo thêm các thông tin cần thiết trong bài viết này:

benh vien y hoc co truyen trung uong ha noi

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN Y HOC CỔ TRUYỀN TRUNG ƯƠNG

- Địa chỉ: 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội

- Điện thoại: 02438263616 - 02439434462

- Fax: 02438229353

- Website: https://nhtm.gov.vn/

- Thời gian làm việc (Thứ thứ 2-thứ 6): 7h30 - 16h30. Thứ 7 và chủ nhật nghỉ.

Như vậy thời gian làm việc của bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương là tứ thứ 2 đến thứ 6. Do đó, nếu bạn muốn khám thẻ bảo hiểm y tế hoặc khám theo hình thức dịch vụ thì nên chủ động sắp xếp thời gian để đến khám bệnh trong thời gian trên.

Hiện bệnh viện Y học Cổ truyền chưa triển khai việc đặt lịch khám qua tổng đài hoặc trực tuyến, vì thế bạn chỉ có thể đăng ký khám bệnh bằng cách tới trực tiếp bệnh viện và lấy số thứ tự tại quầy. Ngoài ra, bạn có thể gọi điện tới bệnh viện để được tư vấn thủ tục khám chữa bệnh hoặc tìm hiểu thêm về các dịch vụ tại bệnh viện.

benh vien y hoc co truyen trung uong ha noi 2

Đường đi tới bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội

Về địa chỉ cụ thể và mô tả đường đi tới bệnh viện:

Bệnh viện nằm tại số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm. Từ ngã 4 Trần Nhân Tông - Nguyễn Bỉnh Khiêm đi vào khoảng 100m là tới. Ngoài ra, nếu bạn lấy Hồ Thiền Quang làm mốc thì từ đó đi vào khoảng 300m.

Xung quanh bệnh viện có các cơ quan như: Tổng Cục giáo dục nghề nghiệp, Sở Xây dựng, Nhà hát chèo Hà Nội, Công an Phường Bùi Thị Xuân, UBND Phường Bùi Thị Xuân, Rạp Xiếc Trung Ương, Hồ Bảy Mẫu. Gần đó còn có bệnh viện mắt kỹ thuật cao Hà Nội, Đền Hòa Mã. Bạn có thể lựa chọn phương tiện taxi Hà Nội để di chuyển.

Bằng cách xác định các cơ quan gần đó khi di chuyển, bạn có thể dễ dàng hỏi thăm hoặc báo với tài xế taxi vị trí của bệnh viện để có thể tới nơi một cách nhanh nhất có thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-y-hoc-co-truyen-trung-uong-ha-noi-52380n.aspx
Nếu cần thêm các thông tin gì khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại của bệnh viện hoặc để lại lời nhắn để được hỗ trợ.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Da liễu Trung ương Hà Nội
Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội
Bệnh viện đa khoa y học cổ truyền Hà Nội
Bệnh viện nhiệt đới Trung ương Hà Nội
Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội

, Benh vien Y hoc co truyen Trung uong Ha Noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.