Bệnh viện nội tiết Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện nội tiết Hà Nội có trụ sở chính tại Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội. Ngoài ra bệnh viện còn có cơ sở tại Thịnh Quang, Đống Đa Hà Nội.

Bệnh viện nội tiết là một trong những bệnh viện uy tín ở Hà Nội và trên cả nước. Nếu bạn đang tìm đường tới 1 trong 2 cơ sở của bệnh viện nội tiết Hà Nội hãy tham khảo thêm các thông tin dưới đây:

benh vien noi tiet ha noi

Bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở nào tốt?

 

THÔNG TIN BỆNH VIỆN NỘI TIẾT HÀ NỘI

- Địa chỉ: Trụ sở: Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội (Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì). Ngoài ra bệnh viện còn có cơ sở tại Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội (Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội).

- Điện thoại: 02438533527

- Website: https://www.benhviennoitiet.vn/

- Thời gian làm việc : Thứ 2-6: 6h00 - 17h00, Thứ 7, chủ nhật: 7h30 - 12h00, Ngoài giờ: 6h00 - 7h30

Như vậy thời gian làm việc của bệnh viện nội tiết Hà Nội là từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân, bệnh viện có thêm các dịch vụ khám ngoài giờ, khám theo yêu cầu và khám chọn bác sĩ. Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân bạn có thể sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện cho phù hợp.

Theo thông tin từ bệnh viện, bệnh viện có khám theo bảo hiểm y tế cho bệnh nhân. Tuy nhiên bạn cần phải tới trong giờ hành chính cũng như có giấy chuyển viện nếu không đúng tuyến.

Hàng ngày trên website của bệnh viện có cập nhật lịch khám chọn bác sĩ, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ tới số 0967841616 để được hỗ trợ đặt lịch. Với các hình thức khám bảo hiểm y tế hoặc khám dịch vụ, bạn cũng có thể gọi số hotline này hoặc tới trực tiếp bệnh viện để đăng ký khám.

Về đường đi tới bệnh viện:

benh vien noi tiet ha noi 2

Bệnh viện nội tiết ở Ngọc Hồi

+ Nếu bạn cần tới cơ sở tại Ngọc Hồi: Từ trung tâm thành phố bạn di chuyển tới KĐT Linh Đàm Hoặc đường giải phóng và tiếp tục đi vào đường Ngọc Hồi. Nếu đi xe riêng hoặc đi taxi bạn có thể rẽ vào đường Nguyên Bồ và đi thêm 1km là tới bệnh viện. Nhưng nếu đi xe máy bạn cần phải đi đường khác. Sau khi tới ngã 4 Giải Phóng - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt, bạn đi dọc theo QL1A, sau đó rẽ phải vào đường Trần Thủ Độ. Sau đó đi thẳng và cuối cùng rẽ vào đường Nguyên Bồ.

Gần bệnh viện có Trường THCS Văn Điển, Bệnh viện đa khoa Huyện Thanh Trì hay Công an xã Tứ Hiệp. Nếu bạn chưa tìm được đường có thể hỏi thăm tới các địa điểm này.

benh vien noi tiet ha noi 3

Bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở Thái Thịnh Hà Nội

+ Với các bạn muốn tới cơ sở bệnh viện tại Thịnh Quang: Bệnh viện nằm trong ngõ 82 Yên Lãng. Từ đầu đường Láng giao với Yên Lãng đi vào bệnh viện chỉ mất khoảng 1km. Còn nếu đi từ ngã 4 Thái Thịnh - Yên Lãng, bạn chỉ cần di chuyển khoảng hơn 300m là tới nơi.

Gần bệnh viện có các địa điểm như trường Tiểu học Thái Thịnh, Đình Ứng Thiên, Công an Phường Láng Hạ, UBND Phường Thịnh Quang, bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội, Công an Phường Thịnh Quang. Nếu chưa tìm đường đường bạn có thể dựa vào các cơ quan trên để định hướng hoặc hỏi thăm người dân xung quanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-noi-tiet-ha-noi-52366n.aspx
Trên đây là các thông tin cần thiết về Bệnh viện nội tiết Trung ương, nếu bạn và gia đình đang có dự định khám bệnh tại 1 trong 2 cơ sở này thì hãy lưu lại những chỉ dẫn cần thiết trên nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng
Bệnh viện Thận Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức TP. HCM
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bệnh viện E Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện nội tiết Hà Nội

, Benh vien noi tiet Ha Noi, bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở Thái Thịnh Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu khám chuyên khoa

    Phiếu yêu cầu khám chuyên khoa

    Mẫu phiếu khám chuyên khoa là mẫu được ứng dụng khá phổ biến tại các bệnh viện cũng như những trung tâm y tế dành cho những trường hợp bệnh nhân đến khám chuyên khoa. Mẫu phiếu khám chuyên khoa này có khả năng trình bày ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá