Bệnh viện nội tiết Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện nội tiết Hà Nội có trụ sở chính tại Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội. Ngoài ra bệnh viện còn có cơ sở tại Thịnh Quang, Đống Đa Hà Nội.

Bệnh viện nội tiết là một trong những bệnh viện uy tín ở Hà Nội và trên cả nước. Nếu bạn đang tìm đường tới 1 trong 2 cơ sở của bệnh viện nội tiết Hà Nội hãy tham khảo thêm các thông tin dưới đây:

benh vien noi tiet ha noi

Bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở nào tốt?

 

THÔNG TIN BỆNH VIỆN NỘI TIẾT HÀ NỘI

- Địa chỉ: Trụ sở: Tứ Hiệp - Thanh Trì - Hà Nội (Ngõ 215 Ngọc Hồi - Tứ Hiệp - Thanh Trì). Ngoài ra bệnh viện còn có cơ sở tại Thịnh Quang - Đống Đa - Hà Nội (Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội).

- Điện thoại: 02438533527

- Website: https://www.benhviennoitiet.vn/

- Thời gian làm việc : Thứ 2-6: 6h00 - 17h00, Thứ 7, chủ nhật: 7h30 - 12h00, Ngoài giờ: 6h00 - 7h30

Như vậy thời gian làm việc của bệnh viện nội tiết Hà Nội là từ thứ 2 đến sáng thứ 7. Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân, bệnh viện có thêm các dịch vụ khám ngoài giờ, khám theo yêu cầu và khám chọn bác sĩ. Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân bạn có thể sử dụng các dịch vụ tại bệnh viện cho phù hợp.

Theo thông tin từ bệnh viện, bệnh viện có khám theo bảo hiểm y tế cho bệnh nhân. Tuy nhiên bạn cần phải tới trong giờ hành chính cũng như có giấy chuyển viện nếu không đúng tuyến.

Hàng ngày trên website của bệnh viện có cập nhật lịch khám chọn bác sĩ, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ tới số 0967841616 để được hỗ trợ đặt lịch. Với các hình thức khám bảo hiểm y tế hoặc khám dịch vụ, bạn cũng có thể gọi số hotline này hoặc tới trực tiếp bệnh viện để đăng ký khám.

Về đường đi tới bệnh viện:

benh vien noi tiet ha noi 2

Bệnh viện nội tiết ở Ngọc Hồi

+ Nếu bạn cần tới cơ sở tại Ngọc Hồi: Từ trung tâm thành phố bạn di chuyển tới KĐT Linh Đàm Hoặc đường giải phóng và tiếp tục đi vào đường Ngọc Hồi. Nếu đi xe riêng hoặc đi taxi bạn có thể rẽ vào đường Nguyên Bồ và đi thêm 1km là tới bệnh viện. Nhưng nếu đi xe máy bạn cần phải đi đường khác. Sau khi tới ngã 4 Giải Phóng - Ngọc Hồi - Hoàng Liệt, bạn đi dọc theo QL1A, sau đó rẽ phải vào đường Trần Thủ Độ. Sau đó đi thẳng và cuối cùng rẽ vào đường Nguyên Bồ.

Gần bệnh viện có Trường THCS Văn Điển, Bệnh viện đa khoa Huyện Thanh Trì hay Công an xã Tứ Hiệp. Nếu bạn chưa tìm được đường có thể hỏi thăm tới các địa điểm này.

benh vien noi tiet ha noi 3

Bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở Thái Thịnh Hà Nội

+ Với các bạn muốn tới cơ sở bệnh viện tại Thịnh Quang: Bệnh viện nằm trong ngõ 82 Yên Lãng. Từ đầu đường Láng giao với Yên Lãng đi vào bệnh viện chỉ mất khoảng 1km. Còn nếu đi từ ngã 4 Thái Thịnh - Yên Lãng, bạn chỉ cần di chuyển khoảng hơn 300m là tới nơi.

Gần bệnh viện có các địa điểm như trường Tiểu học Thái Thịnh, Đình Ứng Thiên, Công an Phường Láng Hạ, UBND Phường Thịnh Quang, bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội, Công an Phường Thịnh Quang. Nếu chưa tìm đường đường bạn có thể dựa vào các cơ quan trên để định hướng hoặc hỏi thăm người dân xung quanh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-noi-tiet-ha-noi-52366n.aspx
Trên đây là các thông tin cần thiết về Bệnh viện nội tiết Trung ương, nếu bạn và gia đình đang có dự định khám bệnh tại 1 trong 2 cơ sở này thì hãy lưu lại những chỉ dẫn cần thiết trên nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Thận Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa khu vực Thủ Đức TP. HCM
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bệnh viện E Hà Nội
Bệnh viện Quân y 105 Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện nội tiết Hà Nội

, Benh vien noi tiet Ha Noi, bệnh viện nội tiết trung ương cơ sở Thái Thịnh Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám chuyên khoa

  Phiếu yêu cầu khám chuyên khoa

  Mẫu phiếu khám chuyên khoa là mẫu được ứng dụng khá phổ biến tại các bệnh viện cũng như những trung tâm y tế dành cho những trường hợp bệnh nhân đến khám chuyên khoa. Mẫu phiếu khám chuyên khoa này có khả năng trình bày ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code Chiến Địa Mobile mới nhất 3/2024

  Code Chiến Địa Mobile là một phần không thể thiếu đối với mọi game thủ nếu muốn nhanh chóng trở thành Chiến Thần, đứng trên đỉnh vinh quang. Chiến Địa Mobile là game MMORPG mới được Dzogame phát hành tại Việt Nam vào ngày hôm nay.