Bệnh viện E Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện E Hà Nội nằm tại 87-89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu đang có dự định tới đây để khám và chữa bệnh hãy lưu lại những thông tin cần thiết về thời gian, điện thoại liên hệ hay cách đặt lịch khám bệnh dưới đây.

Bệnh viện E là bệnh viện đa khoa hạng I, được trang bị các thiết bị y tế chất lượng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Hàng ngày bệnh viện thu hút khá đông bệnh nhân tới khám và điều trị bệnh.Để tiết kiệm thời gian và công sức, trước khi tới khám bệnh tại đây bạn hãy tìm hiểu một số thông tin chi tiết về bệnh viện như sau.

benh vien e ha noi

Bệnh viện E Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN E HÀ NỘI

- Địa chỉ: 87-89 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại: 0868891318

- Website: http://benhviene.com/

- Fanpage: https://www.facebook.com/benhviene.89trancung/

- Giờ làm việc:

+ Thứ 2 - Thứ 6: Sáng từ 7h30 - 12h, Chiều từ 13h30 - 16h30.

+ Thứ 7 - Chủ nhật: Sáng từ 7h30 - 12h.

Như vậy nếu bạn nào đang có câu hỏi là Bệnh viện E có làm việc vào thứ 7, chủ nhật hay không hay giờ làm việc của bệnh viện E? thì đây sẽ là câu trả lời. Bạn có thể tới bệnh viện khám vào thứ 7, chủ nhật, tuy nhiên 2 ngày này chỉ khám buổi sáng. Nếu bạn không thể sắp xếp thời gian khám vào ngày thường có thể tới đây khám vào cuối tuần.

Với các trường hợp có sử dụng bảo hiểm y tế để khám bệnh, bạn nên tới vào giờ hành chính để được hưởng chế độ.

Để đặt lịch khám tại bệnh viện E bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

- Tới trực tiếp khoa khám bệnh để lấy số thứ tự và đăng ký khám
- Đăng ký trực tuyến trên website bệnh viện. Tuy nhiên trước khi đăng ký bạn cần đăng nhập hoặc tạo tài khoản mới.
- Tải App Bệnh viện E trên IOS hoặc Androi để đăng ký
- Inbox trực tiếp trên Fanpage của bệnh viện để được hỗ trợ.

Hiện nay bệnh viện E đang triển khai dịch vụ khám chữa bệnh thông minh ngày chủ nhật. Bạn có thể đặt lịch khám online qua website/fanpage của bệnh viện, sử dụng thẻ thanh toán điện tử cũng như nhận hồ sơ bệnh án điện tử rất tiện lợi. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại của viện để được tư vấn hỗ trợ.

benh vien e ha noi 2

Bản đồ đi tới bệnh viện E Hà Nội

Về vị trí và mô tả đường tới bệnh viện:

Bệnh viện nằm trên phố Trần Cung. Từ ngã 4 Hoàng Quốc Việt - Trần Cung - Nguyễn Phong Sắc kéo dài (đầu đường là Cây xăng Nghĩa Tân) đi vào, bạn chỉ cần di chuyển khoảng 400m là tới nơi. Bệnh viện nằm ngay mặt đường Trần Cung nên rất dễ nhìn và dễ tìm.

Xung quanh bệnh viện có khá nhiều trường học và các cơ quan bao gồm: Học viện Kỹ thuật Quân sự, Trường Đại học Điện lực, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Bảo tàng Tăng Thiết Giáp, Bộ Công Thương, Cục bản đồ Quân đội. Ngoài di chuyển bằng xe máy, bạn có thể chọn phương tiện đi taxi Hà Nội để di chuyển.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-e-ha-noi-52362n.aspx
Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể về đường đi, lịch khám bệnh, cách đăng ký khám bệnh tại bệnh viện E. Nếu bạn dự định tới khám tại bệnh viện thì hãy lưu lại ngay những thông tin này nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội
Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội
Bệnh viện K Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Benh vien E Ha Noi

, bệnh viện E Hà Nội, bệnh viện E Hà Nội có tốt không,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

    Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

    Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá