Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội trước đây có tên gọi là bệnh viện Hữu nghị Việt Xô nằm tại địa chỉ Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Có khá nhiều câu hỏi như bệnh viện Hữu nghị Việt Xô ở đâu? Hay Bệnh viện hữu nghị Hà Nội ở đâu? Giờ làm việc của bệnh viện hữu nghị? Bệnh viện hữu nghị có làm việc cuối tuần không? Bài viết đây sẽ là câu trả lời.

benh vien huu nghi ha noi

Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội

THÔNG TIN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

- Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

- Điện thoại: 02439722231 - 02439722232

- Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn

- Email: bvhn@benhvienhuunghi.vn

- Thời gian làm việc của các khoa lâm sàng:

+ Từ thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h30 - 12h; 13h30 - 16h

+ Thứ 7: Từ 8h - 12h, Chủ nhật nghỉ.

Ngoài ra, với 1 số khoa có lịch làm việc riêng vào tùy ngày, riêng khoa khám theo yêu cầu có làm việc vào cả ngày thứ 7. Vì vậy, trước khi tới khám bạn có thể gọi điện tới bệnh viện để biết thêm thông tin giờ làm việc của khoa bạn cần khám cũng như đặt lịch khám trực tuyến. Bạn cũng có thể tới trực tiếp bệnh viện để đăng ký khám nhưng để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nên đặt lịch trực tuyến.

Để trả lời cho câu hỏi bệnh viện Hữu nghị Hà Nội có khám bảo hiểm y tế không thì câu trả lời là CÓ. Nếu bạn có thẻ bảo hiểm y tế đúng tuyến hoặc giấy chuyển viện hợp lệ thì đều có thể khám tại bệnh viện và được hưởng chế độ bảo hiểm.

benh vien huu nghi ha noi 2

Bản đồ đi bệnh viện Hữu nghị Hà Nội

Về đường đi tới bệnh viện bạn cần lưu ý như sau: Bệnh viện nằm tại số 1 Trần Khánh Dư. Gần bệnh viện còn có Viện tim mạch - Bệnh viện 108, Viện Dinh Dưỡng, viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương (NIHE), Viện sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường, Bệnh viện Trung ương quân đội 108, vườn hoa Pasteur.

Như vậy, nếu tính từ ngã 4 giữa Nguyễn Khoái - Trần Hưng Đạo - Vạn Kiếp - Trần Khánh Dư, bạn chỉ cần đi khoảng 350m là tới bệnh viện. Nếu tính từ ngã 3 Trần Khát Chân - Nguyễn Khoái, bạn cần di chuyển thêm khoảng 1km là tới bệnh viện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-huu-nghi-ha-noi-52373n.aspx
Vị trí bệnh viện cũng khá dễ tìm vì nằm ngay trên mặt đường, bạn có thể tự xác định phương hướng di chuyển bằng xe máy, đi xe buýt hoặc hỏi thăm người dân, lái xe taxi hoặc sử dụng các phương tiện thông tin đại chúng như internet để tìm đường. Hi vọng với các chỉ dẫn này, bạn có thể tới bệnh viện một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện E Hà Nội
Bệnh viện Quân y 105 Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội
Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương Hà Nội
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Hữu nghị Hà Nội

, Benh vien Huu nghi Ha Noi, phòng khám b bệnh viện Hữu nghị,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24

  Thay vì phải đi khám bệnh trực tiếp, hãy cài đặt và sử dụng ứng dụng VOV BACSI24 ngay trên chính chiếc smartphone đang dùng, bạn có thể nhận được những tư vấn y tế từ hơn 1.000 bác sĩ đầu ngành của những bệnh viện hàng đầu trong nước.

 • Bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec

  Tham khảo bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân sẽ nắm được chi phí khám cấp cứu, khám tổng quát, chi phí xét nghiệm, chi phí sinh đẻ, nằm viện nội trú,.., tại bệnh viện Vinmec để chuẩn

 • Code game D-MEN The Defenders mới nhất

  Trước khi chơi bất kỳ tựa game nào thì người dung luôn luôn tìm kiếm những mã GiftCode miễn phí, đối với trò chơi chiến thuật D MEN The Defenders cũng tương tự như vậy, Code game D-MEN The Defenders miễn phí của NPH là thứ mà ai cũng muốn có ngay lúc này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá