Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội

Địa chỉ Bệnh viện Vinmec Hà Nội nằm tại 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội. Vị trí này nằm trong khu đô thị Times City nên cũng khá dễ tìm.

Bên cạnh cơ sở tại Hà Nội, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec còn có nhiều cơ sở tại Tp.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và nhiều phòng khám khác. Nếu bạn đang tìm đường tới bệnh viện Vinmec Times City Hà Nội để khám, hãy đi theo thông tin chỉ dẫn sau:

benh vien da khoa quoc te vinmec ha noi

Bệnh viện Vinmec Hà Nội khoa sản, khoa ngoại

THÔNG TIN BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC HÀ NỘI

- ĐỊa chỉ: 458 Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng Hà Nội

- Điện thoại: 02439743556

- Website: https://www.vinmec.com

- Giờ làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6:

+ Sáng: 08h00 - 12h00

+ Chiều: 13h00 - 17h00

+ Thứ 7: Sáng: 08h00 - 12h00

Nghỉ chiều thứ 7 và ngày Chủ nhật.

- Giờ làm việc tại phòng khám nhi: Từ thứ 2 đến Chủ nhật: từ 08:00 - 17:00. Sau 17:00 có bác sĩ Nhi trực khám Cấp cứu. Bên cạnh đó nếu bạn có nhu cầu tiêm vaccine cho trẻ em có thể tới Bệnh viện từ thứ 2 đến thứ 7 vào khung giờ: từ 08:00 - 17:00

Để gọi cấp cứu tới bệnh viện, bạn liên hệ theo SĐT: 02439743556. Để đăng ký khám bệnh, bạn có thể gọi điện thoại theo số Hotline của bệnh viện hoặc Đặt lịch trực tuyến trên website của bệnh viện.

Vì đây là bệnh viện tư nhân nên không áp dụng khám thẻ BHYT (thuộc BHXH), chi phí khám và chữa bệnh ở đây cũng khá cao nhưng bù lại bạn sẽ được hưởng nhiều dịch vụ phong phú và chất lượng với các tiện ích sang trọng, đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao.

benh vien da khoa quoc te vinmec ha noi 2

Bản đồ bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec HN

Bệnh viện nằm trong khu đô thị Times City nên việc tìm đường đi tới đây khá dễ dàng. Nếu bạn còn chưa hình dung ra thì hãy xem thêm mô tả dưới đây:

Từ ngã 4 giao cắt giữa Minh Khai và Kim Ngưu, bạn di chuyển về phía Cầu Vĩnh Tuy khoảng 500, sau đó rẽ phải vào Khu đô thị là tới bệnh viện.

Một số cơ quan gần bệnh viện bao gồm: Trường Đại học kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp, Trường Phổ Thông Vinshool, Trường THPT Đông Kinh, Chợ Quỳnh Mai, Chùa Quỳnh Lôi, UBND phường Quỳnh Mai, Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3. Bệnh viện Thanh Nhàn, bệnh viện Bạch Mai Hà Nội cách đó cũng không xa

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-da-khoa-quoc-te-vinmec-ha-noi-52387n.aspx
Trước khi tới bệnh viện khám, bạn hãy nắm rõ các thông tin phía trên để chủ động lựa chọn phương tiện di chuyển và sắp xếp thời gian hợp lý.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc
Bệnh viện nội tiết Hà Nội
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bệnh viện quốc tế Hồng Hà Hà Nội
Bệnh viện đa khoa tư nhân Hà Thành Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội

, Benh vien Da khoa Quoc te Vinmec Ha Noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Code Chiến Giới 4D mới nhất

  Danh hiệu Cửu Tiêu Đệ Nhất, Kim Nguyên Bảo, Ngọc Khóa và Đá Tấn Công là những thứ mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia sự kiện đăng ký trước. Code Chiến Giới 4D của sự kiện là code chung và có hiệu lực kể từ ngày Open Beta. Dưới đây là hướng dẫn nhập Code Chiến Giới 4D mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá