Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM

Thông tin bệnh viện Quốc tế City TPHCM như bảng giá bệnh viện Quốc tế City, khám tổng quát .... đều được bệnh viện công khai giúp các bạn dễ dàng nắm bắt được dịch vụ thăm khám và điều trị của bệnh viện này.

Bạn muốn tìm địa chỉ bệnh viện Quốc Tế City để khám bệnh hãy đến đường 17A, .Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra có thể tham khảo thêm các thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

benh vien quoc te city tp hcm

Tất tần tật thông tin cơ bản về bệnh viện Quốc tế city

THÔNG TIN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ CITY

- Địa chỉ: Số 3, Đường 17A, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 02862803333

- Fax: (028) 6290 8800

- Email: marketing_cih@cih.com.vn

- Email đặt lịch hẹn: booking@cih.com.vn

- Fanpage: https://www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity

- Website: https://cih.com.vn/

- Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6, 07:30 - 16:30

Như vậy để đặt lịch khám chưa bệnh bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện để lấy số khám theo thứ tự hàng ngày, gửi email đặt lịch theo địa chỉ email phía trên hoặc truy cập vào website để đặt lịch trực tuyến. Trước khi đặt lịch, bạn có thể tham khảo lịch làm việc của các bác sĩ chuyên khoa mình muốn khám được đăng tải trên website, sau đó chọn khung giờ khám phù hợp.

Trong các trường hợp khẩn cấp cần gọi cấp cứu tới bệnh viện, bạn có thể gọi tới số Hotline CẤP CỨU 24/7: 02862901155. Xe cấp cứu của bệnh viện sẽ tới nơi chở.

Bệnh viện có tích hợp Messenger trên Website, bạn có thể chat để được cung cấp thông tin cần hỏi. Đặc biệt, bệnh viện có diễn đàn hỏi đáp các vấn đề sức khỏe, bạn có thể truy cập website để hỏi và được tư vấn bởi các bác sĩ của Bệnh viện nếu đang có vấn đề về sức khỏe.

Bệnh viện Quốc Tế City TP. Hồ Chí Minh có khám thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), ngoài ra, bệnh viện có liên kết khám theo Bảo hiểm sức khỏe tư nhân như VietinBank Insurance, Bảo hiểm Viễn Đông, Insmart HCM, Aetna, Bảo Việt Insurance, Dai-chi Life... Vì thế, nếu bạn có mua bảo hiểm sức khỏe của các hãng này có thể sử dụng khám bệnh tại đây.

Nếu bạn chưa hình dung được đường đi tới Bệnh viện, hãy tham khảo mô tả chi tiết dưới đây:

benh vien quoc te city tp hcm 2

Địa chỉ bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện nằm trên đường số 17A, đoạn giao cắt với đường số 34. Sau khi đi từ các ngả đường, bạn di chuyển vào đường Tên Lửa và tiếp tục di chuyển cho tới ngã 3 giao cắt với đường số 17 (gần Viettel Post). Từ đầu ngã 3 di chuyển vào bệnh viện còn khoảng hơn 500m, bạn đi qua Aeon Mall Bình Tân là tới nơi.

Bạn có thể quan sát xung quanh bệnh viện, một địa chỉ chỉ cơ quan lớn gần đó để dễ hỏi thăm như: Chi cục thuế quận Bình Tân (cách khoảng 1,2km), UBND quận Bình Tân (cách khoảng 1,3km), Bệnh viện Triều An TP Hồ Chí Minh (cách khoảng 1km), Bệnh viện Quốc Tế Minh Anh TP. Hồ Chí Minh, Chùa Huệ Nghiêm (cách khoảng 900m), Chùa Nam Tông.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-quoc-te-city-tp-hcm-52354n.aspx
Trên đây là những thông tin chi tiết về Bệnh viện Quốc Tế City, nếu bạn đang cần thông tin bệnh viện để đăng ký khám bệnh thì hãy lưu lại nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM
Bệnh viện 175 TP. HCM
Bệnh viện phụ sản, nhi quốc tế Hạnh Phúc TP. HCM
Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Quốc tế City TPHCM

, bang gia dich vu benh vien quoc te city khoa san, bảo hiểm y tế bệnh viện quốc tế city,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

    Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

    Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá