Bệnh viện Mắt Việt Hàn TP. HCM

Địa chỉ bệnh viện Mắt Việt Hàn TP. HCM nằm trên đường Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Hồ Chí Minh. Nếu bạn và người thân đang có dự định khám mắt tại đây, hãy tới bệnh viện theo chỉ dẫn dưới bài viết này.

Là một trong các cơ sở của Hệ thống Bệnh viện mắt Sài Gòn, Bệnh viện mắt Việt Hàn với nhiều công nghệ điều trị tiên tiến và hiệu quả nhất đã khám và chữa các bệnh về mắt có rất nhiều người dân trên địa bàn TP. HCM.

benh vien mat viet han tp hcm

Bệnh viện Mắt Việt Hàn TPHCM

Bệnh viện Mắt Việt Hàn có khám bảo hiểm y tế và khám theo hình thức dịch vụ. Cụ thể thời gian làm việc và cách đặt lịch khám như sau:

THÔNG TIN BỆNH VIỆN MẮT VIỆT HÀN TP. HCM

- Địa chỉ: 355 - 365 Ngô Gia Tự, Phường 3, Quận 10, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 0283 8300999

- Fax: (84-8) 3 8306 378

- Website: https://benhvienmatviethan.com.vn

- Giờ khám Bệnh viện mắt Việt Hàn như sau:

Ngày thường từ thứ 2 đến thứ 7: + 07:30 đến 16:30

Chủ Nhật: + 07:30 đến 12:00

Ngày Lễ: Nghỉ

Theo thông tin trên thì Bệnh viện Mắt Việt Hàn có khám vào thứ 7 và sáng chủ nhật. Nếu không có thời gian rảnh vào ngày thường, bạn có thể tới khám vào ngày cuối tuần.

Để đặt lịch khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Mắt Việt Hàn TP. HCM, bạn có thể làm theo các cách sau:

- Gọi điện tới tổng đài 1900 555 553 hoặc Điện thoại của Bệnh viện và làm theo hướng dẫn

- Bạn có thể sử dụng Chat box trên website để được tư vấn và đặt lịch

- Đến trực tiếp bệnh viện trong khung giờ làm việc

benh vien mat viet han tp hcm 2

Đường đi tới bệnh viện Mắt Việt Hàn TPHCM

Về cách di chuyển tới bệnh viện, bạn hãy nhớ Vị trí bệnh viện Cách ngã 6 Ngô Gia Tự - Nguyễn Chí Thanh - Nguyễn Tri Phương chỉ 270m và cách ngã 6 Cộng Hòa khoảng hơn 1km, bạn hãy lấy 2 vị trí này làm chuẩn và tìm hướng đi thích hợp để tới nơi nhanh nhất có thể.

Để hình dung rõ hơn địa điểm, bạn có thể quan sát thêm một số cơ quan nằm xung quanh bệnh viện, trong vòng bán kính khoảng 1,5km bao gồm: Sân Vận Động Thống Nhất, Trung tâm Y tế dự phòng Quận 5, Bệnh viện Nhi đồng 1 TP. HCM,Bệnh viện Công An 30/4, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TPHCM, Bệnh viện An Bình TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Chùa Ấn Quang, Chùa Trấn Quốc, UBND Quận 10, Công viên Hòa Bình.

Để di chuyển tới bệnh viện, ngoài đi xe máy, taxi TP Hồ Chí Minh, bạn có thể đi bus. Có khá nhiều tuyến xe bus đi qua bệnh viện Mắt Sài Gòn như 02, 06, 65, 152 ... Bạn có thể tham khảo cụ trên chỉ dẫn tuyến bus trên website của bệnh viện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-mat-viet-han-tp-hcm-52336n.aspx
Trên đây là những thông tin chi tiết về bệnh viện Mắt Việt Hàn TP.HCM, nếu bạn đang gặp vấn đề về mắt cần tới đây khám hãy lưu lại các thông tin này nhé.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bệnh viện truyền máu huyết học HCM TP. HCM
Bệnh viện đa khoa Hoàn mỹ TP. HCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1, Nhi Đồng 2 TP. HCM
Bệnh viện Pháp Việt-FV TP. HCM
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Mắt Việt Hàn TP HCM

, Benh vien Mat Viet Han TPHCM, bệnh viện mắt Việt Hàn thành phố Hồ Chí Minh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Code Đại Hiệp Chạy Đi tháng 7/2024 update mới nhất

  Đại Hiệp Chạy Đi là game nhập vai thuộc thể loại roguelike do công ty MGOL phát hành. Để tăng độ hùng mạnh khi tranh bá thiên hạ, người chơi cần tiến