Bệnh viện đa khoa Hoàn mỹ TP. HCM

Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn nằm trên đường Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh. Để biết thêm các thông tin khác về bệnh viện, bạn có thể cập nhật qua bài viết dưới đây.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn thành lập được 22 năm, là thành viên của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - Đây là hệ thống Y tế tư nhân, do đó nếu bạn hỏi rằng bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn có khám bảo hiểm y tế không thì câu trả lời là Không.

benh vien da khoa hoan my tp hcm

Địa chỉ bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

THÔNG TIN BỆNH VIỆN HOÀN MỸ SÀI GÒN

Bệnh viện chỉ khám theo hình thức dịch vụ hoặc khám bảo hiểm liên kết với các công ty bảo hiểm và cung cấp nhiều gói khám sức khỏe khác. Theo đó, thời gian làm việc của bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn cũng khá linh động, bạn có thể tới khám vào cuối tuần, cụ thể như sau:

- Địa chỉ: 60-60A Phan Xích Long, Phường 1, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

- Điện thoại: 02839902468, Số máy gọi cấp cứu: 02839959860

- Email: [email protected]

- Thời gian làm việc bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn như sau:

Thứ 2 đến thứ 7:

+ Sáng: 6h00 - 11h30

+ Chiều: 12h30 - 16h00

Ngoài giờ

+ Thứ 2 đến thứ 7: 16h00 - 18h00

+ Chủ nhật: 6h30 - 12h00

Để đặt lịch khám bệnh viện Hoàn Mỹ, ngoài cách tới trực tiếp bạn có thể gọi tới SĐT của bệnh viện, cung cấp thông tin cho nhân viên và đặt hẹn. Trong các trường hợp khẩn cấp cần gọi cấp cứu, bạn hãy gọi ngay số 02839959860 để được xe cấp cứu của bệnh viện vận chuyển.

Bệnh viện cung cấp các gói khám sức khỏe tổng quát hoặc chuyên sâu, dành cho phụ nữ, nam giới hay người gia có giá từ 2-5 triệu đồng, hoặc gói sinh đẻ cho những ai có nhu cầu.

Đặc biệt, bệnh viện đang triển khai hình thức bảo lãnh viện phí nếu khách hàng có thẻ BH của các công ty bảo hiểm như BH Bảo Việt, BH Bưu Điện PTI, BH Insmart,... nên rất thuận lợi cho bệnh nhân, bệnh nhân sẽ được trả viện phí ngay mà không cần phải nộp giấy tờ mới được chi trả bảo hiểm.

Mô tả đường đi: Bệnh viện nằm trên đường Phan Xíc Long, nhưng đoạn đường này chỉ được đi 1 chiều. Do đó hãy tìm lối rẽ nếu bạn đang đi trên hướng ngược lại. Vị trí bệnh viện cách ngã 4 giao cắt với Phan Đăng Lưu chỉ khoảng 300m, bạn có thể lấy là điểm mốc để định vị và tìm hướng đi thích hợp.

Nếu cần thêm dữ liệu để tìm đường, bạn có thể quan sát một số cơ quan nằm gần bệnh viện bao gồm: UBND Phường 2, UBND Phường 1, Chùa Từ Vân, Chùa Giác Tâm, Trường Cao Đẳng Kinh tế Đối ngoại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-da-khoa-hoan-my-tp-hcm-52341n.aspx
Nếu khó xác định đường đi khi đi bằng xe máy, bạn có thể gọi taxi TP Hồ Chí Minh để được đưa đón tới cổng bệnh viện hoặc để lại lời nhắn để chúng tôi chỉ dẫn cụ thể.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bệnh viện Triều An TP. HCM
Bệnh viện đa khoa khu vực Hóc Môn TP. HCM
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP. HCM
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện đa khoa Hoàn mỹ TP HCM

, Benh vien da khoa Hoan my TP HCM, lịch khám bệnh viện Hoàn Mỹ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM, địa chỉ, giờ thăm khám, bảng giá

  Bạn đang có ý định thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Vạn Hạnh TP. HCM nhưng chưa biết địa chỉ nằm ở đâu, thời gian thăm khám, bảng giá dịch vụ thế nào. Vậy hãy cùng xem bài viết sau đây để có thể giải đáp, đến bệnh

 • Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec

  Hoạt động với sứ mệnh mang đến một địa chỉ y tế thông minh, tiện ích cho người dân trên toàn quốc, bệnh viện Medlatec đã công khai bảng giá khám, xét nghiệm (máu, phụ khoa, nội tiết,...), điều trị bệnh cơ bản trên các phương tiện truyền thông. Nắm bắt bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec sẽ giúp người bệnh ước tính chi phí, so sánh giá cả và đưa ra quyết định chọn bệnh viện thăm khám phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Được 16 - 21 điểm khối C nên chọn học trường gì, ngành nào?

  Nếu bạn được 16 - 21 điểm khối C và đang băn khoăn về việc chọn trường và ngành học tốt, Taimienphi.vn sẽ tư vấn các trường Đại học, Cao đẳng phù hợp