Bệnh viện đa khoa Sài Gòn TP. HCM

Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn TP.HCM nằm trên đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 01, TP Hồ Chí Minh. Địa chỉ này gần Công viên Quách Thị Trang nên cũng khá dễ tìm.

Bạn đang có nhu cầu khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, hãy liên hệ theo số 02838291711. Đây là Hotline của Bệnh viện nên sẽ phục vụ 24/7 bất cứ khi nào bạn cần. Ngoài ra, những thông tin chi tiết về địa chỉ, điện thoại, giờ làm việc của bệnh viện cũng sẽ được cập nhật chi tiết, cụ thể như sau.

benh vien da khoa sai gon tp hcm

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn giờ làm việc

THÔNG TIN BỆNH VIỆN Đa Khoa Sài Gòn

- Địa chỉ: Số 125 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 01, TP Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 02838291711

- Email: cskh@benhviendakhoasaigon.vn | customeservice@benhviendakhoasaigon.com

- Website: www.benhviendakhoasaigon.vn | www.benhviendakhoasaigon.com

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 - Chủ nhật. Sáng: từ 7h30 - 11h30; Chiều: từ 13h30 - 16h00.
Bạn không biết bệnh viện đa khoa Sài Gòn có khám Bảo hiểm Y tế hay không thì theo thông tin đăng tải, bạn có thể sử dụng dịch vụ khám bảo hiểm y tế và khung giờ hành chính phía trên.

Ngoài ra, bạn có thể đặt lịch khám Online thông qua Website của Bệnh viện bằng cách: Vào Mục Tư Vẫn Hỗ Trợ, Click ĐẶT LỊCH KHÁM BỆNH, sau đó điền các thông tin như Chọn Phòng khám (bao gồm khám Bảo hiểm Y tế và khám theo yêu cầu), Chọn ngày, Chọn bác sĩ), sau đó Click Kiểm tra, Bạn sẽ biết được các khung giờ có thể đặt hẹn.

Sau khi tìm được khung giờ phù hợp, bạn hoàn tất các thông tin cá nhân được yêu cầu như Họ tên, Email, Điện thoại, Ghi chú và Đăng ký. Hệ thống sẽ gửi mail xác nhận lịch đặt hẹn của bạn.

Để giúp bạn dễ dàng xác định phương hướng di chuyển, chúng tôi sẽ mô tả kỹ hơn về địa chỉ Bệnh viện như sau:

Bệnh viện nằm tại 125 Lê Lợi, đoạn giao cắt với Huỳnh Thúc Kháng và Lê Lai, địa chỉ này cũng nằm gần Công viên Quách Thị Trang và Chợ Bến Thành nên rất dễ tìm kiếm, bạn có thể hỏi thăm tới đây hoặc gọi taxi TP. Hồ Chí Minh cũng rất dễ tìm.

benh vien da khoa sai gon tp hcm 2

Địa chỉ bệnh viện Đa khoa Sài Gòn TPHCM

Một số địa chỉ gần Bệnh viện giúp bạn dễ xác định bao gồm: Phố đi bộ Nguyễn Huệ (cách khoảng 1km), Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng (khoảng 500m), Hầm Thủ Thiêm (Khoảng 1,2km), Bảo tàng Mỹ Thuật TP. Hồ Chí Minh (khoảng 350m), công viên 23/9 (khoảng 1km), Di tích mộ cổ Họ Lâm (khoảng 1,5km), Bảo tàng TP. Hồ Chí Minh và Tòa án Nhân dân HCM cũng cách khoảng 500m.

Hi vọng những thông tin cần thiết về Bệnh viện đa khoa Sài Gòn trên đây sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian để tới khám bệnh nếu có nhu cầu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-da-khoa-sai-gon-tp-hcm-52358n.aspx
Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi TPHCM cũng được Taimienphi.vn chia sẻ, các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi TPHCM để có thêm các thông tin cần thiết.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Hùng vương TP. HCM
Bệnh viện đa khoa khu vực Củ Chi TP. HCM
Bệnh viện Pháp Việt-FV TP. HCM
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bệnh viện phụ sản, nhi quốc tế Hạnh Phúc TP. HCM
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện đa khoa Sài Gòn TP. HCM

, bệnh viên đa khoa Sài Gòn giờ làm việc, Benh vien da khoa Sai Gon TPHCM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Code Chiến Giới 4D mới nhất

  Danh hiệu Cửu Tiêu Đệ Nhất, Kim Nguyên Bảo, Ngọc Khóa và Đá Tấn Công là những thứ mà người chơi sẽ nhận được khi tham gia sự kiện đăng ký trước. Code Chiến Giới 4D của sự kiện là code chung và có hiệu lực kể từ ngày Open Beta. Dưới đây là hướng dẫn nhập Code Chiến Giới 4D mới nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá