Bệnh viện Hùng vương TP. HCM

Địa chỉ bệnh viện Hùng Vương nằm tại địa chỉ 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh. Bệnh viện là nơi tiếp nhận khám chữa bệnh chuyên khoa Phụ sản như: Sinh đẻ, phụ khoa, hiếm muộn, nam khoa, sơ sinh...

Nếu bạn và gia đình đang có vấn đề sức khỏe liên quan tới các chuyên khoa của bệnh viện thì hãy tới đây khám theo địa chỉ, thông tin bệnh viện Hùng Vương TP. HCM dưới đây.

benh vien hung vuong tp hcm

Lịch khám bệnh viện Hùng Vương 2019

 

THÔNG TIN BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG TP.HCM

- Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh.

- Điện thoại: 02838558532

- Email; bv-hvuong@hcm.vnn.vn

- Fax: 02838574362

- Thời gian làm việc của bệnh viện Hùng Vương như sau:

+ Với khoa A: Từ 5h30 đến 17h00 (Thứ 2-Thứ 6), Từ 6h00 đến 16h30 (Thứ 7) và Từ 6h30 đến 11h30 (Chủ nhật).

+ Với khoa B: Từ 6h00 đến 16h30 (Thứ 2-Thứ 6), Thứ 7 và Chủ nhật Nghỉ

+ Với khoa hiếm muộn: Từ 7h00 đến 16h30 (Thứ 2-Thứ 6), Từ 7h00 đến 11h30 (Thứ 7), Chủ nhật nghỉ.

+ Khoa kế hoạch hóa gia đình làm việc từ Thứ 2 đến Thứ 6 trong thời gian từ 7h00 đến 16h30, với các trường hợp cần tư vấn phá thai có thể tới vào Cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

+ Với khoa sơ sinh: Khám và tiêm ngừa các ngày trong tuần: Sáng từ 7h00 đến 11h30, chiều từ 13h00 đến 16h30.

Để đặt lịch khám, bạn gọi theo số 02839552228 hoặc đặt online bằng cách gửi email tới địa chỉ: dkkhambenh.bvhungvuong.vn.

Nhiều bạn thắc mắc không biết bệnh viện Hùng Vương có khám bảo hiểm y tế không? Câu trả lời là Có. Đây là bệnh viện Phụ sản có tiếng, được nhiều người tới khám, nếu bạn sinh đẻ, điều trị các bệnh phụ khoa, vô sinh, hiếm muộn... mà có thẻ BHYT đúng tuyến thì vẫn được hưởng quyền lợi bảo hiểm. Tuy nhiên, nếu khám bảo hiểm y tế bạn nên tới vào giờ hành chính.

benh vien hung vuong tp hcm 2

Đường tới bệnh viện Hùng Vương

Về địa điểm, đường tới bệnh viện Hùng Vương, bạn cũng không cần quá lo lắng, vì bệnh viện nằm ngay ngã 4 Hồng Bàng - Lý Thường Kiệt, vì thế cho dù bạn lựa chọn taxi TP Hồ Chí Minh, hay đi bằng xe máy, xe bus, bạn có thể tìm đến nơi một cách dễ dàng.

Xung quanh bệnh viện có khá nhiều các cơ quan lớn như: Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch TP. HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP. HCM. Ngoài ra còn có Bảo hiểm xã hội Quận 5, Nhà thiếu nhi Quận 5, Trường THPT Hùng Vương, Ký túc xá Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Y Dược TP. HCM. Hay ở An Giang cũng có bệnh viện lớn như bệnh viện Đa khoa Hạnh phúc An Giang. Nếu các bạn ở An Giang hay miền Tây có thể tìm đến địa chỉ Bệnh viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang để được thăm khám, điều trị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-hung-vuong-tp-hcm-52343n.aspx
Trên đây là những thông tin chi tiết, cụ thể về địa chỉ, giờ khám bệnh bệnh viện Hùng Vương, cách đặt lịch khám, cách đi tới bệnh viện... Hãy lưu lại vào sổ tay khi cần bạn nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Triều An TP. HCM
Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec
Bệnh viện Quân y 105 Hà Nội
Bệnh viện Thận Hà Nội
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện Hùng vương TP HCM

, Benh vien Hung vuong TP HCM, bảng giá bệnh viện Hùng Vương 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

    Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

    Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá