Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ kỹ hơn về Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang cũng như thông tin số điện thoại liên hệ, lịch làm việc, bảng giá dịch vụ để các bạn đọc nắm rõ hơn.

dia chi benh vien da khoa hanh phuc an giang

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang nằm ở 234 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang


1. Thông tin Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

1.1.Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang:

Số 234 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Mô tả đường đi: Bệnh viện nằm ở trục đường lớn Trần Hưng Đạo của Phường Mỹ Thới, gần với công viên Mỹ Thới nên khi bạn đi trên con đường này đều dễ dàng thấy được bệnh viện. Cách bệnh viện không xa là địa chỉ văn phòng nhà xe Phương Trang Futa Bus Line, quán cà phê Trung Nguyên, VNVC Long Xuyên

Ngoài tìm đến bệnh viện, bất cứ thắc mắc hoặc muốn được đặt lịch khám, hỏi bảng giá bệnh viện Hạnh Phúc - An Giang các bạn có thể liên hệ thông qua nhiều kênh dưới đây. 

1.2. Email: benhviendakhoahanhphuc@gmail.com.
1.3. Website: benhvienhanhphuc.com.
1.4. Số điện thoại cấp cứu và đặt lịch khám: 1900.92.93.
1.5. Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 0916.00.92.93.


2. Lịch làm việc Bệnh viện Đa Khoa Hạnh phúc An Giang

Lịch làm việc của Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang mở cửa cả ngày từ thứ 2 đến chủ nhật giúp đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh mọi lúc và mọi nơi của người dân.

Tuy nhiên, các bạn khi đến thăm khám hoặc điều trị, các bạn nên liên hệ trước đến số điện thoại của bệnh viện để đặt lịch. Điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, không phải chờ đợi lâu.

Trên đây, Taimienphi.vn đã cập nhật địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang và thông tin về bệnh viện. Hy vọng các bạn đã có thông tin bổ ích nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-benh-vien-da-khoa-hanh-phuc-an-giang-64608n.aspx
Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ cũng là một trong những bệnh viện lớn, uy tín của tỉnh miền Tây. Ngoài tìm đến bệnh viên trên, các bạn có thể đến Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ để được thăm khám và điều trị. 

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ
Bệnh viện Xanh Pôn Hà Nội
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế vinmec Hà Nội
Địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc
Bệnh viện Hùng vương TP. HCM
Từ khoá liên quan:

Dia chi Benh Vien Da Khoa Hanh Phuc An Giang

, lich kham benh vien Da khoa Hanh Phuc An Giang, bang giá benh vien Hanh phuc An Giang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt

  Phiếu khám bệnh nhập viện răng hàm mặt

  Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên khoa răng hàm mặt là biểu mẫu được sử dụng trong các cơ sở chuyên khoa khám răng hàm mặt, để ghi lại đầy đủ các thông tin về bệnh nhân khi tới khám. Mẫu phiếu khám bệnh vào viện chuyên ...

Tin Mới

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Tả ngôi nhà của em

  Top các bài văn mẫu tả ngôi nhà của em hay nhất đều được Taimienphi.vn dưới đây là tài liệu hữu ích cho các em. Các em cùng tham khảo để trình bày sao cho đủ ý, hay, diễn đạt dễ hiểu nhé.