Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà bệnh viện Medlatec qua hotline và qua website. Dưới đây là hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec, mời bạn đọc tham khảo và sử dụng khi cần.

Với rất nhiều tiện ích mang lại như tiện lợi, an toàn, không mất nhiều thời gian đi lại, chờ đợi, giá cả hợp lý, trả kết quả nhanh chóng,..., dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà của bệnh viện đa khoa Medlatec đã và đang được nhiều người dân lựa chọn.

Để có thể nhanh chóng đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách: Gọi điện đến tổng đài 1900565656 hoặc đăng ký trực tiếp trên website Medlatec.vn. Chi tiết từng cách thực hiện sẽ được chia sẻ dưới đây.

dat lich lay mau tai nha benh vien Medlatec

Cách đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm tại nhà bệnh viện Medlatec


Mục lục bài viết:
  1. Các cách đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm bệnh viện Medlatec
    1.1. Qua tổng đài.
    1.2. Qua website Medlatec.vn.
  2. Quy trình đặt lấy mẫu.
  3. Giá dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà.
  4. Câu hỏi thường gặp.

1. Các cách đặt lịch lấy mẫu xét nghiệm bệnh viện Medlatec


1.1. Đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec qua tổng đài

- Liên hệ tổng đài bệnh viện Medlatec: 1900 56 56 56 hoặc (04) 3716 2066.

Gọi điện đến tổng đài 24/7 bệnh viện Medlatec, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc đặt lịch lấy mẫu tại nhà và các thông tin liên quan đến chi phí lấy mẫu cho từng loại xét nghiệm cụ thể, thời gian nhận kết quả cũng như tư vấn về kết quả, chế độ chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng hợp lý,...


1. 2. Đặt lịch lấy mẫu tại nhà Medlatec qua website Medlatec.vn

Không chỉ hỗ trợ lấy mẫu qua tổng đài, bệnh viện Medlatec cũng hỗ trợ người dân đăng ký lịch lấy mẫu online qua website bệnh viện (Medlatec.vn). Để đăng ký, bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào link đăng ký đặt lịch lấy mẫu tại nhà Medlatec. Bấm truy cập nhanh Tại đây
Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn (bao gồm: họ tên, số điện thoại, ngày sinh, địa chỉ email, địa chỉ lấy mẫu,...) và ấn "đặt lịch khám"

Dat lich lay mau MEDLATEC

Bước 3: Quá trình lấy mẫu xét nghiệm hoàn tất, ngay sau khi nhận được thông tin đăng ký của bạn, bệnh viện Medlatec sẽ liên hệ để tư vấn, đặt lịch và tư vấn phương thức lấy mẫu chi tiết.

Gia dich vu lay mau xet nghiem tai nha


2. Quy trình đặt lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

Với bất cứ yêu cầu đặt lịch lấy mẫu tại nhà Medlatec nào của khách hàng, đội ngũ chuyên gia y tế của Medlatec sẽ liên hệ đến lấy mẫu theo yêu cầu và thu phí trực tiếp. Ngay sau khi có kết quả (sau 2-6 giờ kể từ thời điểm lấy mẫu), kết quả xét nghiệm sẽ được chuyển về tận nhà hoặc qua email của bạn. Ngoài ra, hệ thống Medlatec cũng hỗ trợ lưu trữ và tra cứu kết quả xét nghiệm trực tuyến trên website Medlatec.vn và bạn cũng có thể tra cứu kết quả xét nghiệm của mình theo cách này. (Bấm Tra cứu kết quả MEDLATEC tại đây)

Đặc biệt, từ kết quả xét nghiệm đã có, bạn còn được các bác sỹ, giáo sư của Medlatec gọi điện để đọc kết quả và tư vấn chế độ dinh dưỡng, đưa ra lời khuyên phù hợp.

Tra cuu ket qua MEDLATEC

Quy trình lấy mẫu tại nhà của bệnh viện đa khoa Medlatec


3. Giá dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà bệnh viện Medlatec

Giá dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà Medlatec là tổng của giá của từng loại xét nghiệm (quy định theo giá khám chữa bệnh bệnh viện Medlatec ở từng thời điểm) và 10.000 VNĐ/lần cho chi phí đi lại/trả kết quả của nhân viên lấy mẫu.

Cụ thể bảng giá xét nghiệm tại nhà bệnh viện Medlatec dao động trung bình từ 39,000 - 499,000 đồng/lần xét nghiệm. Với những bệnh nhân có tình trạng sức khỏe phức tạp, cần can thiệp y tế chuyên sâu để lấy mẫu, chi phí lấy mẫu có thể cao hơn.

Để tiện so sánh giữa chi phí lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và chi phí xét nghiệm tại bệnh viện Medlatec, bạn đọc có thể tham khảo bài viết chia sẻ Bảng giá dịch vụ bệnh viện Medlatec chi tiết.


4. Câu hỏi thường gặp khi đặt lịch lấy mẫu tại Medlatec


4.1. Dịch vụ lấy mẫu tại nhà ở MEDLATEC có chính xác không?

Trung tâm xét nghiệm Medlatec trực thuộc bệnh viện đa khoa Medlatec là một trong những trung tâm được đầu tư công nghệ xét nghiệm hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 15189:2012, đáp ứng đầy đủ nhu cầu lấy mẫu xét nghiệm tại nhà cho các chuyên khoa xét nghiệm như sinh hóa, huyết học, miễn dịch,... Không chỉ vậy, Medlatec còn là nơi hội tụ của đội ngũ chuyên gia, bác sỹ xét nghiệm hàng đầu, có khả năng lấy mẫu chuyên nghiệp, đọc và tư vấn kết quả xét nghiệm chuẩn xác. Đây cũng là lý do mà dịch vụ lấy mẫu tại nhà Medlatec cho kết quả với độ chính xác cao và được nhiều người dân sử dụng.


4.2. Dịch vụ lấy mẫu tại nhà Medlatec phù hợp với đối tượng nào?

Không chỉ phù hợp với những người muốn khám, xét nghiệm bệnh định kỳ nhưng lo ngại dịch bệnh Covid 19, dịch vụ lấy mẫu tại nhà Medlatec còn đặc biệt phù hợp với đối tượng bệnh là người già, người mắc bệnh mãn tính, bệnh nhân đang phục hồi sau phẫu thuật và người nằm liệt giường. Sự thoải mái, tiện dụng cùng dịch vụ y tế tốt là những tiện ích mà người dân có thể nhận được khi sử dụng dịch vụ này.


4.3. Các gói dịch vụ lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec?

Các gói xét nghiệm thông thường được bệnh viện Medlatec lấy mẫu tại nhà bao gồm: xét nghiệm máu, xét nghiệm lượng đường trong máu, bệnh lý đường máu, mỡ máu, nồng độ HbA1C, xét nghiệm chức năng gan, thận, tuyến giáp, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm sản/phụ khoa, kiểm tra thai kỳ, điện giải huyết thanh, phân tích nước tiểu, xét nghiệm tầm soát ung thư, xét nghiệm bệnh truyền nhiễm (Viêm gan B,C, HIV, Lậu, Giang mai,...)

Như vậy, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết các cách đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec và các thông tin về quy trình lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, phương thức trả kết quả, chi phí,.... Hy vọng những thông tin này hữu ích với các bạn, giúp bạn nắm được các thông tin và tìm được giải pháp khám chữa bệnh phù hợp nhất với thời gian, điều kiện kinh tế của mình.

Cũng là bệnh viện tư nhân nổi tiếng tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, Vinmec cũng là cái tên được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu khám, chữa bệnh. Nếu chưa biết giá khám chữa bệnh tại Vinmec cho từng loại bệnh cụ thể, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm câu trả lời trong bài viết bảng giá dịch vụ tại bệnh viện Vinmec mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dat-lich-lay-mau-tai-nha-benh-vien-medlatec-64435n.aspx

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ
Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng
Bệnh viện quốc tế Minh Anh TP. HCM
Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà Hà Nội
Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng
Từ khoá liên quan:

dat lich lay mau tai nha benh vien Medlatec

, Đặt lịch lấy mẫu MEDLATEC, Tra cứu kết quả MEDLATEC,

Tin Mới

 • Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TP HCM

  Địa chỉ, số điện thoại của Bệnh viện Tâm Anh Hà Nội, TPHCM đang được nhiều người tìm kiếm, quan tâm hiện nay. Vậy các bạn cùng cập nhật và lưu lại thông tin bệnh viện đa khoa Tâm Anh dưới đây để sử dụng khi cần thiết.

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Tả ngôi nhà của em

  Top các bài văn mẫu tả ngôi nhà của em hay nhất đều được Taimienphi.vn dưới đây là tài liệu hữu ích cho các em. Các em cùng tham khảo để trình bày sao cho đủ ý, hay, diễn đạt dễ hiểu nhé.