Bệnh viện Nhi đồng Cần Thơ

Bài viết giới thiệu cho bạn địa chỉ, lịch làm việc khoa khám bệnh tại bệnh viện nhi đồng Cần Thơ, số điện thoại các khoa chức năng để các bạn có thể liên hệ hỏi đáp thông tin, đặt lịch khám, chữa bệnh, tiêm chủng cho con em mình.

Vì không có nhu cầu đến thăm khám, chữa bệnh thường xuyên nên nhiều người dân sinh sống tại Cần Thơ và các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long không biết trụ sở bệnh viện nhi Cần Thơ ở đâu, lịch khám chữa bệnh của bệnh viện như thế nào?

Để giúp các bạn có những thông tin tổng quát nhất về bệnh viện nhi Cần Thơ, Taimienphi.vn biên tập bài viết chia sẻ về địa chỉ, lịch làm việc, số điện thoại các khoa của bệnh viện, hỗ trợ các bạn liên hệ đặt lịch khám và đưa con em mình đến khám, chữa bệnh một cách nhanh chóng, thuận lợi.

benh vien nhi dong can tho

Các bậc phụ huynh lên lưu lại địa chỉ, thông tin liên lạc của bệnh viện nhi đồng Cần Thơ để sử dụng khi cần

Bệnh viện nhi đồng Cần Thơ

- Điạ chỉ: 345 Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chỉ dẫn đường đi: Bệnh viện nhi Cần Thơ nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, gần với các bệnh viện nổi tiếng như bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ, bệnh viện trường đại học y dược Cần Thơ,... nên việc tìm kiếm đường đi sẽ tương đối dễ dàng với bạn. Các bạn có thể di chuyển đến đây bằng xe đò, xe bus, xe taxi,... Trong những trường hợp khẩn cấp, cần di chuyển nhanh chóng, các bạn gọi taxi Cần Thơ để di chuyển (các hãng taxi mà bạn có thể liên hệ là taxi Mai Linh, Taxi Green,....).

benh vien nhi dong can tho 2

Sơ đồ thể hiện vị trí của bệnh viện nhi đồng Cần Thơ trên Google Map.

- Điện thoại: 02923731004

- Fax: 02923831031

- Email: bvnhidong@cantho.gov.vn

- Website: nhidongcantho.org.vn

- Giờ làm việc bệnh viện nhi đồng Cần Thơ

+ Khoa khám bệnh (khám BHYT đúng tuyến): Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 tại tầng 2 của bệnh viện, buổi sáng từ 7h00 -11h, buổi chiều từ 13h00 -17h00, địa chỉ tại tầng 2 của bệnh viện.

+ Khoa khám bệnh tự nguyện: Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết. (làm việc tại tầng 1 của bệnh viện)

+ Tiêm ngừa tại bệnh viện nhi đồng Cần Thơ

Đối với các gia đình cho bé đến tiêm phòng, các bạn chú ý đến lịch làm việc của viện như sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6: Đăng ký tiêm phòng tại tầng 2 của viện (buổi sáng từ 7h00 -10h30, buổi chiều từ 13h00 -16h30). Đối với các ngày, chủ nhật, các bạn cho bé đến tiêm phòng tại tầng 1 của bệnh viện, buổi sáng từ (7h00-10h30)

benh vien nhi dong can tho 3

Chi tiết lịch làm việc, số điện thoại các phòng khám chuyên khoa tại bệnh viện nhi đồng Cần Thơ.

Với những chia sẻ chi tiết về lịch khám, chữa bệnh ở trên, các bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi "bệnh viện nhi Cần Thơ có khám chủ nhật không?". Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý rằng, chủ nhật bệnh viện nhi Cần Thơ chỉ khám dịch vụ (khám tự nguyện). Trong thời gian này, các bé có BHYT đến khám sẽ không được hưởng các quyền lợi từ BHYT như thông thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-nhi-dong-can-tho-52720n.aspx
Trước khi đưa con em mình đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện, các bạn cần tìm hiểu địa chỉ, giờ khám, chữa bệnh tại bệnh viện để đặt lịch, lựa chọn phương tiện di chuyển và đến bệnh viện đúng giờ, tránh mất thời gian đi lại nhiều lần mà không được việc.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng
Bệnh viện quốc tế Phương Châu
Bệnh viện ung bướu Đà Nẵng
Bệnh viện mắt Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa quốc tế S.I.S Cần Thơ
Từ khoá liên quan:

Bệnh viện nhi Cần thơ có khám chủ nhật không

, tiêm ngừa bệnh viện nhi đồng Cần Thơ, bệnh viện nhi đồng Cần Thơ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu sổ khám bệnh

  Mẫu sổ theo dõi bệnh nhân

  Mẫu sổ khám bệnh là mẫu sổ được bệnh viện lập ra đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân khi tới khám và chữa bệnh tại bệnh viện. Mẫu sổ khám bệnh nêu đầy đủ thông tin người bệnh cũng như sổ bảo hiểm y tế và ch ...

Tin Mới

 • Địa chỉ bệnh viện Vinmec toàn quốc

  Bài viết tổng hợp số điện thoại, giờ làm việc, địa chỉ các chi nhánh, cơ sở khám chữa bệnh của bệnh viện Vinmec trên toàn quốc, hỗ trợ người dân biết cách tra cứu địa chỉ, liên hệ hỏi đáp thông tin hoặc đến khám chữa bệnh khi cần.

 • Bệnh viện đa khoa quốc tế S.I.S Cần Thơ

  Thay vì phải di chuyển lên các bệnh viện tuyến trên để thăm khám các bệnh về đột quỵ, ung thư, tim mạch, hiện nay, người dân các tỉnh miền Tây đã có thể đến Bệnh viện quốc tế S.I.S Cần Thơ ở địa chỉ 397 Nguyễn Văn Cừ, thành phố Cần Thơ để khám và điều trị bệnh cho mình.

 • Bệnh viện quốc tế Phương Châu

  Người dân sinh sống, làm việc trên địa bàn tỉnh Cần Thơ, Đồng Tháp hoặc các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long cần nắm được địa chỉ, lịch làm việc, giá dịch vụ của bệnh viện quốc tế Phương Châu để đến khám, chữa bệnh khi cần.

 • Cách xem mật khẩu Facebook của người khác

  Xem mật khẩu Facebook của người khác là hành động không nên làm vì vi phạm quyền riêng tư cá nhân của chủ tài khoản. Tuy nhiên, biết cách để xâm nhập vào tài khoản Facebook của người khác lại giúp bạn học được cách bảo vệ bản thân. Vì thế Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách xem mật khẩu Facebook của người khác để chủ động hơn trong mọi tình huống... còn để theo dõi hay đọc trộm tin nhắn ai đó thì chúng tôi không khuyến khích.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá