Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Biết chính xác địa chỉ, số điện thoại, giờ khám Bệnh viện đại học y dược Cần Thơ sẽ giúp bệnh nhân, người nhà bệnh nhân có thêm nhiều thông tin để lên kế hoạch đến bệnh viện thăm khám, chữa bệnh tại bệnh viện nhanh chóng, hiệu quả.

Là bệnh viện tuyến đầu nên số lượng người đến khám tại bệnh viện Đại học y dược Cần Thơ khá đông. Chính vì thế, trước khi đến đây khám, chữa bệnh, các bạn cần phải tìm hiểu các thông tin tổng quan về địa chỉ, giờ khám bệnh tại bệnh viện để lên kế hoạch, tìm tuyến đường di chuyển, đến thăm khám trong thời gian sớm nhất.

benh vien truong dai hoc y duoc can tho

Tổng quan thông tin về bệnh viện trường đại học y dược Cần Thơ.

Bệnh viện trường Đại học y dược Cần Thơ

I. Địa chỉ bệnh viện trường đại học y dược Cần Thơ

Bệnh viện trường đại học y dược Cần Thơ trực thuộc bộ y tế, chuyên khám, chữa bệnh nội trú, ngoại trú cho người dân sinh sống tại Cần Thơ và các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

- Trụ sở: 179 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Cần Thơ

Chỉ dẫn đường đi: Nằm ngay trên mặt đường Nguyễn Văn Cừ, bên cạnh trường đại học y Cần Thơ, cục thuế thành phố Cần Thơ, kho bạc nhà nước Cần Thơ, bưu điện An Khánh,..., việc di chuyển đến bệnh viện đại học y dược Cần Thơ sẽ khá đơn giản với nhiều người. Tuy nhiên, nếu không chắc chắn về đường đi, bạn có thể hỏi đường các bác tài xế xe ôm, người dân địa phương hoặc tìm đường trên "google Map" và di chuyển theo hướng dẫn trên bản đồ.

benh vien truong dai hoc y duoc can tho 2

Hướng dẫn cách di chuyển đến bệnh viện đại học y dược Cần Thơ.

II. Số điện thoại bệnh viện trường đại học y dược Cần Thơ

- Điện thoại phòng hành chính tổng hợp: 02923899444
- Điện thoại khoa khám bệnh: 02923748803
- Điện thoại gọi cấp cứu: 02923894123
- Điện thoại phòng chăm sóc khách hàng: 0292374804

III. Kênh thông tin của bệnh viện trường đại học y dược Cần Thơ

- Fax: 02923740221

- Email: bvdhydcantho@gmail.com

- Website: bvdhydcantho.com

IV. Giờ khám bệnh viện đại học y dược Cần Thơ

Hiện tại, thời gian khám, chữa bệnh tại bệnh viện đại học y dược Cần Thơ đang được quy định như sau:

+ Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến hết sáng thứ 7
+ Thời gian tiếp bệnh nhân: Buổi sáng từ 6h45 - 10h45, buổi chiều từ 13h - 16h45
+ Thời gian khám bệnh: Buổi sáng từ 7h - 11h, Chiều từ 13h - 17h
+ Phòng cấp cứu: Làm việc 24/7

Lưu ý: Vào ngày thứ bảy, bệnh viện đại học y dược Cần Thơ chỉ đón tiếp bệnh nhân có nhu cầu khám, chữa bệnh tự nguyện ở khu khám bệnh dịch vụ và không khám chữa bệnh cho bệnh nhân có BHYT.

https://thuthuat.taimienphi.vn/benh-vien-truong-dai-hoc-y-duoc-can-tho-52721n.aspx
Trên đây là những thông tin tổng quan về bệnh viện đại học y dược Cần Thơ mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Sau khi đọc xong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ biết được nhiều cách hay để đến bệnh viện khám, chữa bệnh một cách nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, các bạn lưu lại thông tin địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ tại đây để sử dụng khi cần.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa trung ương Cần Thơ
Bệnh viện đa khoa quốc tế S.I.S Cần Thơ
Bệnh viện da liễu Cần Thơ
Bệnh viện Quốc Tế City TP. HCM
Bảng giá dịch vụ bệnh viện Bình Dân
Từ khoá liên quan:

bệnh viện trường đại học y dược Cần Thơ

, giờ khám bệnh viện đại học y dược Cần Thơ, viện viện trường đại học y dược Cần Thơ thuộc tuyến nào,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu sổ khám bệnh

  Mẫu sổ theo dõi bệnh nhân

  Mẫu sổ khám bệnh là mẫu sổ được bệnh viện lập ra đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân khi tới khám và chữa bệnh tại bệnh viện. Mẫu sổ khám bệnh nêu đầy đủ thông tin người bệnh cũng như sổ bảo hiểm y tế và ch ...

Tin Mới

 • Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

  Từ khóa "Địa chỉ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang" đang được nhiều người tìm kiếm trong mấy ngày nay khi bệnh viện đăng thông tiêm vắc xin Covid-19 dịch vụ. Nếu bạn cũng đang tìm địa chỉ của bệnh viện này thì các bạn sẽ có được lời giải đáp trong bài viết sau.

 • Hướng dẫn đặt lịch lấy mẫu tại nhà bệnh viện Medlatec

  Nhằm khắc phục những bất cập của việc lấy mẫu xét nghiệm tại các bệnh viện (mất thời gian di chuyển, chờ đợi, tăng nguy cơ lây nhiễm chéo,...), bệnh viện Medlatec đã xây dựng thành công 2 kênh đặt lịch lấy mẫu xét

 • Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng MedPro

  Hướng dẫn đặt lịch khám bệnh trực tuyến trên ứng dụng Medpro cụ thể và chi tiết theo từng bước, các bạn làm theo là có thể đặt lịch khám dễ dàng mà không cần phải ra bệnh viện, xếp hàng chờ đợi lâu.

 • Cách chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019

  Mathtype là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo các công thức toán nhanh chóng và dễ dàng giúp chèn vào trong văn bản thuận tiện hơn. Nếu chưa biết cách chèn Mathtype vào văn bản trong Word 2019 hoặc các phiên bản Word khác bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá