Địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ

Một trong những vấn đề mà người dân khu vực tìm kiếm nhiều là địa chỉ kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ, Cá nhân, đơn vị có nhu cầu đến phòng giao dịch kho bạc nhà nước Cần Thơ thì hãy tới số 369F Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều. Hướng dẫn đường đi tiết kiệm thời gian, đúng giờ giao dịch sẽ được cập nhật trong bài viết.

Vì không có nhu cầu giao dịch thường xuyên tại kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ nên nhiều người vẫn chưa biết được trụ sở kho bạc nơi mình sinh sống ở đâu. Với những hướng dẫn đường đi cụ thể và chi tiết, bạn đọc sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước TP. Cần Thơ để thực hiện các giao dịch thuận lợi và nhanh chóng.

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho can tho

Địa chỉ kho bạc nhà nước TP. Cần Thơ.

Nắm rõ địa chỉ kho bạc nhà nước TP. Cần Thơ nhưng không phải ai cũng biết đường đi như thế nào. Bên cạnh thông tin về giờ làm việc, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, khách hàng sẽ có được nhiều kiến thức khi truy cập website kho bạc nhà nước Cần Thơ.

- Địa chỉ: Số 369F Nguyễn Văn Cừ, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

- Số điện thoại liên hệ: 02923820878

- Số Fax: 02923822180

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - đến thứ 6 (buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều 13h - 17h)

- Website: kbnn.cantho.gov.vn

- Chỉ dẫn đường đi: Bắt đầu khởi hành từ địa điểm mình sinh sống, bạn sẽ phải đi qua rất nhiều tuyến phố lân cận với kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ như Trần Bạch Đằng, Nguyễn Văn Cừ, hẻm liên khu vực 2 - 3,... Đặc biệt, các địa điểm nổi tiếng cách kho bạc nhà nước không quá xa nên việc tìm kiếm địa chỉ cũng tương đối dễ dàng. Trong trường hợp bị lạc và bạn quên mất địa chỉ thì có thể hỏi thăm đến các địa điểm nổi tiếng, nhiều người biết và gần kho bạc nhà nước như Bệnh viện trường Đại học Y dược Cần Thơ, Cục thuế thành phố Cần Thơ, Tòa án nhân dân Quận Ninh Kiều,... Nếu bạn không có phương tiện đi lại thì cũng có thể gọi taxi Cần Thơ với đa dạng các hãng phổ biến như Taxi Mai Linh, Taxi Happy, Taxi Green,...

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho can tho 2

Cách đi đến kho bạc nhà nước Thành phố Cần Thơ dựa theo bản đồ.

Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển, kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ luôn nỗ lực để làm tốt nhiệm vụ được giao dưới sự chỉ đạo của giám đốc Nguyễn Hoàng Hải cùng với hai Phó giám đốc là Huỳnh Chí Thành, Huỳnh Quang Tuấn. Ban lãnh đạo kho bạc nhà nước thành phố Cần Thơ quản lý mọi hoạt động của 7 phòng ban chức năng kho bạc và 9 KBNN quận trực thuộc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-thanh-pho-can-tho-51668n.aspx
Cá nhân, doanh nghiệp thực hiện nghĩa vụ nộp thuế, nộp phạt hành chính tại kho bạc thành phố Cần Thơ thì nên tìm hiểu về các thủ tục giấy tờ cần thiết. Khi bạn nộp lệ phí vào kho bạc thì nhân viên sẽ phát cho bạn tờ giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước. Bạn cần ghi đầy đủ và rõ thông tin để đảm bảo không xảy ra sai sót, hiểu lầm rằng chưa thực hiện nghĩa vụ dù nộp với bất cứ hình thức nào.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc thanh pho can tho

, KBNN TP. Cần Thơ, địa chỉ kho bạc nhà nước TP. Cần Thơ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Hướng dẫn chơi cờ caro 2 người online

  Game giải trí kinh điển cờ caro đã có mặt trên ứng dụng Instant Games của Facebook Messenger, Theo dõi bài viết hướng dẫn chơi cờ caro 2 người online dưới đây để chơi ngay cùng bạn bè nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá