Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang

Cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh An Giang có nhu cầu nộp thuế, nộp phạt giao thông, nộp phạt hành chính có thể đến trực tiếp kho bạc nhà nước tỉnh An Giang tại số 2 Nguyễn Đăng Sơn, Thành phố Long Xuyên để thực hiện giao dịch.

Bạn là kế toán, chủ doanh nghiệp đăng ký kinh doanh tại An Giang. Sau khi hoàn tất các thủ tục nộp quyết toán thuế, bạn đang muốn biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang để đến nộp thuế?
Bạn là cá nhân vi phạm luật giao thông, luật dân sự,..., và đã bị các cơ quan chức năng lập biên bản xử phạt. Và bạn đang muốn đến kho bạc nhà nước để nộp phạt theo đúng quy định của pháp luật?

dia chi kho bac nha nuoc tinh an giang

Đối tượng nộp NSNN trên địa bàn tỉnh An Giang có thể đến kho bạc nhà nước tỉnh An Giang để nộp tiền mặt.

Bạn là phóng viên, cán bộ thuộc các cơ quan chức năng của tỉnh, muốn đến kho bạc nhà nước An Giang để phỏng vấn, hỏi đáp thông tin?

...........

Có rất nhiều lý do khác nhau làm bạn phải đến kho bạc nhà nước tỉnh An Giang. Tuy nhiên, việc đầu tiên bạn cần làm là tra cứu địa chỉ kho bạc nhà nước An Giang để tìm đường và lên kế hoạch đến giao dịch, giải quyết công việc của mình.

 

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang.

- Địa chỉ: Số2 Nguyễn Đăng Sơn, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước An Giang nằm trong khối các cơ quan hành chính của tỉnh An Giang như: Văn phòng tỉnh ủy, tòa án nhân dân tỉnh, UBND, bảo hiểm xã hội, liên đoàn lao động tỉnh,...

Để tìm đường đến đây, các bạn nên chủ động di chuyển bằng phương tiện cá nhân, bật Google Map và đi theo chỉ dẫn của Google. Nếu di chuyển từ xa đến, các bạn có thể bắt xe bus/xe khách xuống trung tâm thị xã Long Xuyên và gọi taxi An Giang để di chuyển vào kho bạc nhà nước tỉnh.

dia chi kho bac nha nuoc tinh an giang 2

Bản đồ chỉ dẫn cho những ai muốn tới địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang.

- Số điện thoại kho bạc nhà nước An Giang: 02963954140

- Fax: 02963952541

- Email: khobac@angiang.gov.vn

- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh An Giang là 1600699712

- Với bất cứ sai sót, sự cố hoặc vấn đề búc xúc nào của đối tượng nộp NSNN tại kho bạc nhà nước tỉnh An Giang, các bạn vui lòng gửi phản hồi về số điện thoại đường dây nóng 0296859005 hoặc email ast_vst@yahoo.com.

- Sơ đồ tổ chức: Giám đốc kho bạc tỉnh An Giang là đồng chí Trần Minh Công. Các phòng ban chức năng tại kho bạc nhà nước An Giang bao gồm: Phòng hành chính - tổ chức, phòng kế hoạch - thanh tra, phòng kế toán, phòng tín dụng nhà nước, phòng kho quỹ. Hiện tại, tổng số cán bộ trên toàn hệ thống kho bạc tỉnh là 216 người

- Mọi thông tin mới nhất về kho bạc nhà nước tỉnh An Giang sẽ liên tục được cập nhật trên website khobac.angiang.gov.vn, các bạn vui lòng bấm vào đây để liên tục cập nhật thông tin hữu ích cho mình

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-an-giang-51529n.aspx
Với những thông tin chi tiết về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc tại kho bạc nhà nước tỉnh An Giang, Taimienphi.vn hy vọng bạn có được nhiều thông tin để liên hệ công tác, nộp thuế, nộp phạt đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó, các bạn tham khảo thêm cách tra cứu tiền điện tại An Giang tại đây. Nếu các bạn đang quan tâm tới bảng giá đất tỉnh An Giang mới nhất thì các bạn đọc bài viết Bảng giá đất tỉnh An Giang của Taimienphi.vn. 

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ
Từ khoá liên quan:

kho bạc nhà nước tỉnh An Giang

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang, kho bạc nhà nước An Giang ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Lời chúc Trung thu cho Vợ, người yêu tình cảm nhất

  Trung Thu là ngày lễ lớn trong các ngày lễ truyền thống của Việt Nam. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình sum vầy, trò chuyện, cùng nhau chuẩn bị lễ vật, hoa quả để cúng lễ tổ tiên và phá cỗ trông trăng. Cùng với những lời chúc Tết trung thu cho cha mẹ, cho các bé, bạn cũng cần chuẩn bị những lời chúc trung thu cho vợ/người yêu của mình để thể hiện tình cảm và khiến mối quan hệ của cả hai thêm bền chặt, trọn vẹn.