Cách tra cứu tiền điện tại An Giang

Để tra cứu tiền điện tại An Giang thao tác rất đơn giản, và bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc tra cứu hóa đơn tiền điện trực tuyến online trên Internet chi tiết theo các bước hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn.

Hiện điện lực An Giang đã cho phép người sử dụng điện thực hiện việc tra cứu hóa đơn tiền điện An Giang từ cổng thông tin Tổng công ty điện lực Miền Nam, mà cụ thể là việc tra cứu hóa đơn tiền điện của khách hàng được thực hiện trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN SPC khu vực Miền Nam.

cach tra cuu tien dien tai an giang

Tra cứu hóa đơn tiền điện online tại An Giang

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại An Giang

Để tra cứu chỉ số điện An Giang hoặc là tra cứu tiền điện theo tên khách hàng An Giang, người sử dụng điện thực hiện lần lượt theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập website tra cứu tiền điện An Giang trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện khi bạn truy cập thành công sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

tra cuu tien dien tai An Giang

Bước 3: Khách hàng thực hiện nhập Tên đăng nhập;nhập Mật khẩu và nhập hình ảnh kiểm tra theo ảnh hiển thị ở bên cạnh -> sau đó nhấn vào Đăng nhập để thực hiện việc tra cứu tiền điện.

dang nhap tra cuu tien dien tai An Giang

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, trong mục Hóa đơn tiền điện -> Khách hàng chọn Kỳ hoá đơn, tháng, năm mà mình muốn xem -> sau đó nhấn chọn vào Tra cứu.

tra cuu hoa don tien dien

Thông tin cho việc tìm kiếm của khách hàng khi tra cứu sẽ xuất hiện như sau:

- Khách hàng khi nhấn vào mục Xem thông báo để hiện giấy báo tiền điện và in trực tiếp hoặc là bạn tải về máy tính của mình.
- Khách hàng nhấn vào mục Xem hoá đơn để hiện hoá đơn tiền điện và in trực tiếp hoặc tải về máy tính (Mục Xem hoá đơn chỉ tồn tại khi khách hàng, người sử dụng điện đã thanh toán tiền điện).

Lưu ý tra cứu tiền điện tại An Giang

- Tên đăng nhập chính là mã khách hàng được in trên hóa đơn hoặc thông báo tiền điện. Do vậy, khi bạn thực hiện đăng nhập vào tài khoản lần đầu tiên thì tên đăng nhập và mật khẩu chính là mã khách hàng. Ví dụ: Mã khách hàng là: PK01000012345 => thì tên đăng nhập và mật khẩu chính là PK01000012345).

- Đăng nhập lần đầu thành công, nếu hệ thống yêu cầu bạn cần đổi mật khẩu thì bạn nên thực hiện đổi ngay rồi mới thực hiện việc tra cứu. Trường hợp bạn không thấy thông tin yêu cầu đổi mật khẩu thì bạn cũng chủ động thực hiện việc đổi mật khẩu để đảm bảo an ninh thông tin tài khoản của mình.

Để đổi mật khẩu, khách hàng vào phần Tài khoản khách hàng -> chọn Thông tin tài khoản -> rồi chọn Thay đổi mật khẩu để cập nhật, thay đổi mật khẩu mới.

doi mat khau tra cuu tien dien An Giang

Số tổng đài hỗ trợ điện lực An Giang

Mọi thắc mắc cần được giải đáp khi bạn thực hiện đăng nhập tra cứu tiền điện, người sử dụng điện nên liên hệ ngay:

- Công ty điện lực An Giang - Số điện thoại: 0296.2210.205
- Hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ 1900 1006 - 1900 9000 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là bài hướng dẫn cách tra cứu tiền điện tại An Giang cùng với link truy cập để khách hàng, người sử dụng điện nhanh chóng truy cập, đăng nhập tra cứu hóa đơn tiền điện của gia đình mình tại khu vực An Giang. Nếu sinh sống tại Kiên Giang, các bạn xem cách tra cứu tiền điện tại Kiên Giang tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-an-giang-48924n.aspx
Các bạn đọc ở An Giang cũng cập nhật thêm thông tin về bảng giá đất tỉnh An Giang để khi mua/bán đất có giá tốt, tính được phí sử dụng đất khi đang có nhu cầu sổ đỏ, tránh việc người bán đất đội giá. 

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Hà Giang
Nộp tiền nước bằng ngân hàng như thế nào?
Nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Định
Cách tra cứu tiền điện tại Đồng Nai
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai an giang

, tra cuu hoa don tien dien tai an giang, huong dan tra cuu hoa don tien dien,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

    Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

    Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới