Cách tra cứu tiền điện tại Tiền Giang

Cách tra cứu tiền điện tại Tiền Giang qua cổng thông tin điện tử Công ty điện lực Tiền Giang giúp khách hàng, người sử dụng điện ở Tiền Giang biết số tiền phải thanh toán trong tháng cũng như số kw điện đã dùng.

Việc tra cứu hóa đơn tiền điện cũng như nắm được chỉ số điện tiêu thụ hàng tháng giúp người dân, khách hàng nắm bắt tình hình sử dụng điện của mình. Hiện tại người sử dụng điện có thể tra cứu chỉ số điện Tiền Giang, thậm chí có thể thực hiện tra cứu theo tên khách hàng Tiền Giang qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng Công ty điện lực Miền Nam (trừ TP. Hồ Chí Minh) hoặc là tra trực tiếp trên website Công ty điện lực Tiền Giang (PC Tiền Giang ).

cach tra cuu tien dien tai tien giang

Tra cứu hóa đơn tiền điện online tại Tiền Giang

Hướng dẫn tra cứu tiền điện Tiền Giang

Như đã nói ở trên, khách hàng dùng điện tại Tiền Giang có thể truy cập vào Trung tâm chăm sóc khách hàng Công ty điện lực Miền Nam phần Hóa đơn tiền điện để thực hiện tra cứu.

Ngoài ra, các bạn có thể tra cứu trực tiếp trên Cổng thông tin điện tử Công ty điện lực Tiền Giang theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website tra cứu tiền điện PC Tiền Giang trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện tra cứu tiền điện sẽ hiển thị như trong ảnh dưới.

cach tra cuu tien dien tai tien giang 2

Bước 3: Phần tỉnh Thành mặc định sẽ bị làm mờ và để sẵn là tỉnh Tiền Giang. Tiếp đến, các bạn thực hiện nhập và chọn:

- Mã khách hàng: Đây là mã số khách hàng (MSKH), là dãy ký tự được đánh số và bao gồm 13 ký tự, bắt đầu là PB0).
- Từ tháng... Năm đến Tháng... Năm: Chính là phần để các bạn lựa chọn thực hiện tra cứu

Sau khi nhập MSKH và chọn tháng, năm cần tra cứu -> bạn nhấn vào Tra cứu để xem thông tin tra cứu tiền điện.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Tra Cứu Tiền Điện Tại Tiền Giang

Trong quá trình tra cứu hóa đơn tiền điện, nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm thông tin gì, các bạn thực hiện gọi điện theo số điện thoại được cung cấp trên hóa đơn tiền điện bằng giấy hoặc gọi tới:

- Công ty điện lực Tiền Giang - Số điện thoại: 0273.2210.203
- Hoặc gọi tới Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN SPC khu vực Miền Nam qua số tổng đài: 1900 1006 - 1900 9000 để được giải đáp, hỗ trợ.

Trên đây là cách tra cứu tiền điện tại Tiền Giang cùng số điện thoại để khách hàng, người sử dụng điện tiện liên hệ khi cần. Trường hợp khách hàng, người dùng điện làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, nếu cần tra cứu tiền điện tại TPHCM thì tham khảo cách tra cứu tại đây trên Taimienphi.vn để biết cách thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-tien-giang-48979n.aspx
Chúc các bạn tra cứu thành công!

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Cách tra cứu tiền điện tại Cao Bằng
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai tien giang

, tra cuu hoa don tien dien tai tien giang, huong dan tra cuu hoa don tien dien,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng MoMo vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian mà không phải ra ngân hàng để thanh toán, đặc biệt là bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi, chỉ cần bạn sử dụng Ví MoMo, liên kết với tài khoản ngân hàng và thực hiện vài bước là có thể thanh toán online.

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo

  Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng MoMo đơn giản, dễ thực hiện chỉ với một vài thao tác. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham tham khảo ngay bài viết này để thanh toán tiền nước lần sau trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có

 • Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo

  Bạn đã biết cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng MoMo chưa? Nếu chưa, hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo cách thanh toán tiền internet online bằng Ví MoMo để có trải nghiệm thanh toán cho những lần sau nhanh chóng,

 • Cách đăng nhập WhatsApp Web, Online

  Ngoài hoạt động trên điện thoại, người dùng còn có thể sử dụng WhatsApp trên Web. Tuy nhiên cách đăng nhập WhatsApp Web lại có phần hơi phức tạp so với cách đăng nhập WhatsApp trên điện thoại.