Cách tra cứu tiền điện tại Tuyên Quang

Nếu bạn ở Tuyên Quang hãy tham khảo các bước tra cứu tiền điện tại Tuyên Quang trong bài viết này để tra cứu hóa đơn tiền điện online nhanh nhất, tra cứu được thông tin về khách hàng, lịch tạm ngừng cấp điện, tình hình tiêu thụ điện hàng tháng cũng như giá điện hiện tại.

Các Công ty điện lực trong cả nước hiện đã cung cấp dịch vụ tra cứu hóa đơn tiền điện theo cách trực tuyến, đồng thời cho phép sử dụng các hình thức thanh toán tiền điện thuận tiện nhất cho khách hàng dùng điện như chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán qua Internet Banking, dùng SMS Banking để chuyển khoản. Do PC Tuyên Quang hiện không hỗ trợ tra cứu tiền điện tại Tuyên Quang trên website này, do vậy khách hàng sẽ tra cứu qua web Trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc Tổng Công ty điện lực miền Bắc.

cach tra cuu tien dien tai tuyen quang

Tra cứu hóa đơn tiền điện trực tuyến tại Tuyên Quang

Hiện khi vào website PC Tuyên Quang phần Thông tin tiền điện ở mục Dịch vụ trực tuyến, người dùng sẽ được link tới cổng thông tin điện tử Trung tâm chăm sóc khách hàng - Tổng Công ty điện lực miền Bắc. Tại địa chỉ này, người dùng có thể truy cập để tra cứu chỉ số điện Tuyên Quang, xem dịch vụ điện trực tuyến, hoặc là tìm hiểu về các hình thức thanh toán tiền điện ngay trên chính website này.

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Tuyên Quang

Để biết số tiền phải đóng cũng như biết cách tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Tuyên Quang, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc bằng cách bấm chuột TẠI ĐÂY

Bước 2: Nhập Tên chính là mã khách hàng (ID) cùng mật khẩu để thực hiện đăng nhập. Trong đó, ID và mật khẩu mặc định chính là mã khách hàng có in trên hóa đơn tiền điện hàng tháng hoặc bạn xem tin nhắn SMS nhận được hàng tháng để biết mã khách hàng.

cach tra cuu tien dien tai tuyen quang 2

Bước 3: Nhấn chọn chức năng tra cứu hóa đơn theo thời gian mà mình muốn tra cứu để biết tiền điện sẽ phải thanh toán là bao nhiêu.

Khi bạn chọn chức năng này, sẽ có một bảng thông tin về hóa đơn điện tử xuất hiện, tại đây sẽ thể hiện đầy đủ về thông tin khách hàng, mức tiêu thụ điện năng hàng tháng, giá thành cũng như thời hạn mà bạn phải thanh toán...

Nộp tiền điện như thế nào?

Sau khi tra cứu tiền điện online, khách hàng sử dụng điện có thể thanh toán tại các quầy giao dịch của Điện lực quản lý, hoặc thanh toán tại các điểm giao dịch của các ngân hàng mà có liên kết với Điện lực, hoặc bạn nộp tiền điện qua tổ chức thanh toán trung gian, ví dụ như ECpay.

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Tuyên Quang

Nếu cần tư vấn, giải đáp, khách hàng sử dụng điện liên hệ theo một trong hai cách sau.

- Cách 1: Liên hệ tới Công ty điện lực Tuyên Quang - Số điện thoại: 0207.382.2052 - 0207.221.0605
- Cách 2: Gọi tới tổng đài hỗ trợ của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc qua số 1900 67 69 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là bài hướng dẫn khách hàng tra cứu tiền điện tại Tuyên Quang thông qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. Nếu khách hàng muốn thuận tiện hơn nữa trong việc thanh toán tiền điện, các bạn có thể đăng ký thanh toán tự động qua ngân hàng hoặc là sử dụng Internet Banking, SMS Banking để chuyển khoản đều được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-tuyen-quang-48981n.aspx
Nếu bạn hoặc là người thân của bạn sinh sống tại Yên Bái, tham khảo cách tra cứu tiền điện Yên Bái trực tiếp tại đây. Chúc các bạn thực hiện tra cứu thành công!

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Cách tra cứu tiền điện tại Cao Bằng
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai tuyen quang

, tra cuu tien dien theo ten khach hang tuyen quang, tra cuu chi so dien tuyen quang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 91, 92, 93 Đường tròn

  Hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 91, 92, 93 bao gồm phương pháp giải, đáp án bài 38 trang 91; bài 39, 40, 41 trang 92; bài 42 trang 93, giúp các


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá