Danh mục con

Cách tra cứu tiền điện, hóa đơn điện tại Bình Dương trực tuyến

Để tra cứu tiền điện tại Bình Dương, truy cập trang web hoặc ứng dụng di động của Công ty Điện lực Bình Dương. Nhập số hợp đồng hoặc mã khách hàng để kiểm tra thông tin về tiền điện sử dụng, hóa đơn gần nhất và thông tin thanh toán. Bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài khách hàng hoặc đến các điểm giao dịch để được hỗ trợ thông tin chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc.

Cách tra cứu tiền điện tại Tây Ninh trực tuyến dễ dàng

Khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện tra cứu tiền điện tại Tây Ninh online trên máy tính, điện thoại để tra cứu hóa đơn tiền điện gia đình mình, Thay vì chờ đợi đến cuối tháng hoặc đến khi có thông báo tiền điện.

Cách tra cứu tiền điện tại Phú Thọ online dễ dàng

Nguyễn Long Thịnh 14/05/2023 08:51:00
Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Phú Thọ online dễ dàng sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết sau. Các bạn cùng tra cứu để có thể biết được hóa đơn tiền điện nhà mình dùng hết bao nhiêu, từ đó đưa ra điều chỉnh sử dụng điện phù hợp.

Cách tra cứu tiền điện tại Hải Phòng online trên điện thoại, máy tính

Duy Tâm 14/05/2023 08:40:00
Tham khảo hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Hải Phòng để biết link đăng nhập tra cứu cũng như biết số tổng đài liên hệ tới cơ quan điện lực khu vực Hải Phòng, qua đó các bạn dễ dàng tự thực hiện tra cứu tiền điện, tra cứu chỉ số điện Hải Phòng thông qua website trực tuyến chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, người sử dụng điện có thể dễ dàng thanh toán, nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng. Ngoài những lợi ích về sự nhanh chóng, tiện dụng, cách đóng tiền điện này còn giúp bạn thanh toán phí đúng hạn khi đang đi học, công tác xa nhà, tránh bị cắt điện hoặc phạt khi nộp chậm.

Cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ninh

Xem hóa đơn tiền điện là cách đơn giản để bạn hiểu về khoản chi phí phải trả khi sử dụng năng lượng điện cho cá nhân, gia đình, công ty,... Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ hướng dẫn cách tra cứu tiền điện tại Quảng Ninh chi tiết, giúp bạn đọc có thể tự xem hóa đơn, tra cứu tiền điện theo tên khách hàng/mã khách hàng ngay tại nhà.

Hướng dẫn tra cứu tiền điện theo tên khách hàng nhanh chóng, đơn giản

Ngoài tra cứu tiền điện tại quầy/mã khách hàng trên app điện lực CSKH EVNHCMC hay website điện lực, bạn có thể tra cứu tiền điện theo tên khách hàng thông qua số tổng đài. Đây là cách nhanh nhất để biết được chính xác số tiền mình phải trả cho dịch vụ điện mỗi tháng.

Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng Momo

Cách thanh toán hóa đơn tiền điện bằng MoMo vô cùng tiện lợi, tiết kiệm được thời gian mà không phải ra ngân hàng để thanh toán, đặc biệt là bạn sẽ hưởng nhiều ưu đãi, chỉ cần bạn sử dụng Ví MoMo, liên kết với tài khoản ngân hàng và thực hiện vài bước là có thể thanh toán online.

Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng Momo

Cách thanh toán hóa đơn tiền nước bằng MoMo đơn giản, dễ thực hiện chỉ với một vài thao tác. Nếu bạn chưa biết thì hãy tham tham khảo ngay bài viết này để thanh toán tiền nước lần sau trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của Ví MoMo khi thanh toán.

Cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng Momo

Bạn đã biết cách thanh toán hóa đơn tiền Internet bằng MoMo chưa? Nếu chưa, hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo cách thanh toán tiền internet online bằng Ví MoMo để có trải nghiệm thanh toán cho những lần sau nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

Cách tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa

Nếu bạn sinh sống, làm việc tại khu vực Khánh Hòa, để tra cứu tiền điện hàng tháng bạn sẽ thực hiện tra cứu qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Trung. Để rõ các bước đăng nhập, mời bạn theo dõi cách tra cứu tiền điện tại Khánh Hòa trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau

Khách hàng, người dân thực hiện tra cứu tiền điện tại Cà Mau qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc Tổng Công ty điện lực miền Nam để biết số tiền điện hàng tháng cũng như xem lại số tiền điện các tháng đã nộp, tra cứu chỉ số điện Cà Mau, xem lịch ngừng cung cấp điện...

Cách tra cứu tiền điện tại Bình Định

Xem cách tra cứu tiền điện tại Bình Định để biết số tiền điện đã dùng trong tháng nếu như bạn đang sử dụng điện của điện lực Hoài Ân, Quy Nhơn, Phú Tài, An Nhơn, Phú Mỹ, Bồng Sơn, Phú Phong, Phù Cát, Tuy Phước.

Cách tra cứu tiền điện tại Bình Phước

Người dân và khách hàng dùng điện khu vực Bình Phước hiện có thể thực hiện tra cứu tiền điện tại Bình Phước theo hình thức online trực tuyến miễn phi trên Internet với các bước thực hiện rất đơn giản.

Cách tra cứu tiền điện tại Thanh Hóa

Duy Vinh 05/10/2019 18:35:00
Với người dân, khách hàng dùng điện khu vực Thanh Hóa giờ đây đã có thể tra cứu tiền điện tại Thanh Hóa trực tuyến trên website với các bước đơn giản để nhanh chóng tra cứu hóa đơn tiền điện online, đồng thời cho phép thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt như chuyển khoản ngân hàng, qua Internet banking...

Cách tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn

Nếu bạn sinh sống ở Lạng Sơn, hãy tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Lạng Sơn của Taimienphi.vn trong bài viết này để biết link đăng nhập tra cứu không chỉ tiền điện mà còn tra cứu chỉ số điện, tra cứu chỉ số công tơ hay tra cứu các điểm thu cũng như hình thức thu tiền điện.

Cách tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng

Bằng việc soạn tin nhắn gửi đến tổng đài 8055 hoặc đăng nhập vào website công ty điện lực Đà Nẵng, các hộ gia đình, công ty trên địa bàn tỉnh/thành phố Đà Nẵng có thể dễ dàng tra cứu chỉ số điện sử dụng, tra cứu tiền điện tại Đà Nẵng,... Một vài thông tin về số tiền điện hàng tháng, chỉ số công tơ ở thời điểm gân nhất hoặc lịch tạm ngừng cung cấp điện cũng được truy xuất theo cách tra cứu tiền điện Đà Nẵng của chúng tôi.

Cách tra cứu tiền điện tại Hà Giang

Duy Thành 22/08/2019 19:15:00
Cách tra cứu tiền điện tại Hà Giang dưới đây sẽ giúp bạn và gia đình nhanh chóng tra cứu tổng số tiền điện sẽ phải thanh toán trong tháng hiện tại cũng như xem lại số tiền điện đã nộp ở các tháng trước, từ đó biết cách điều chỉnh sử dụng điện sao cho phù hợp nhất.

Cách tra cứu tiền điện tại Thái Bình hàng tháng

Giải đáp thắc mắc của bạn đọc về cách tra cứu tiền điện tại Thái Bình đối với người dùng điện thuộc tỉnh Thái Bình, thì trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn đọc biết cách tra cứu tổng số tiền điện đã dùng trong tháng, cùng cách thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến nhanh nhất.

Cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên

Nguyễn Thuý Thanh 20/08/2019 19:11:00
Nhằm giải đáp thắc mắc của một số bạn gửi thông tin lên Taimienphi.vn về cách tra cứu tiền điện tại Hưng Yên thực hiện ở đâu, thao tác như thế nào, ở trên website nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn, giúp khách hàng thực hiện tra cứu thông tin tiền điện online trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực Miền Bắc (CSKH EVN NPC).

Cách tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu trực tuyến

Mời bạn đọc tham khảo tra cứu tiền điện tại Bạc Liêu được Taimienphi.vn giới thiệu, hướng dẫn dưới đây giúp khách hàng sử dụng điện khu vực Bạc Liêu biết cách tra cứu theo hình thức online trực tuyến với các bước thực hiện vô cùng đơn giản.

Cách tra cứu tiền điện ở Hải Dương

Duy Tâm 19/08/2019 20:06:00
Tra cứu tiền điện ở Hải Dương theo cách trực tuyến online giúp người sử dụng điện khu vực Hải Dương dễ dàng biết tổng số tiền điện đã dùng trong tháng, từ đó chủ động biết điều chỉnh ở những tháng tiếp theo nếu tháng hiện tại thấy số tiền quá lớn hoặc số tiền điện có vấn đề trong khi thực tế có thể sẽ khác.

Mới cập nhật