Cách tra cứu tiền điện tại Bình Phước

Người dân và khách hàng dùng điện khu vực Bình Phước hiện có thể thực hiện tra cứu tiền điện tại Bình Phước theo hình thức online trực tuyến miễn phi trên Internet với các bước thực hiện rất đơn giản.

Nếu trước đây khách hàng khi muốn tra cứu hóa đơn tiền điện sẽ vào cổng thông tin điện tử Công ty điện lực Bình Phước (PC Bình Phước), sau đó bấm vào Tra cứu tiền điện để thực hiện tra cứu trực tuyến. Hiện tại, chức năng này vẫn có trên web của PC Bình Phước nhưng khi bấm vào sẽ link đến web Trung tâm chăm sóc khách hàng (cskh.evnspc.vn) - Tổng Công ty điện lực miền Nam, do đó việc tra cứu tiền điện tại Bình Phước các bạn sẽ thực hiện trên web cskh.evnspc.vn

cach tra cuu tien dien tai binh phuoc

Tra cứu tiền điện, chỉ số điện Bình Phước

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Bình Phước

Để tra cứu tiền điện đối với khách hàng, người sử dụng điện tại Bình Phước các bạn sẽ thực hiện tra cứu thông qua trình duyệt web sử dụng trên máy tính hoặc trên điện thoại. Các bạn nên sử dụng các trình duyệt phổ biến như Google Chrome, Firefox hoặc là CocCoc để việc tra cứu được thuận lợi.

Bước 1: Truy cập trực tiếp trang cskh.evnspc.vn TẠI ĐÂY

Hoặc bạn thực hiện theo cách khác bằng cách vào web Công ty điện lực Bình Phước pcbinhphuoc.evnspc.vn TẠI ĐÂY -> rồi nhấn vào Tra cứu tiền điện như mô tả trong ảnh dưới.

cach tra cuu tien dien tai binh phuoc 2

Bước 2: Sau khi vào trang cskh.evnspc.vn bạn thực hiện tiếp như sau:

- Thực hiện luôn theo hướng dẫn trong Bước 3 ở dưới để đăng nhập luôn.

- Nếu đăng nhập không được thì tài khoản của bạn có thể chưa được kích hoạt và cần phải đăng ký thì mới tra cứu được. Bạn vào phần Đăng ký -> nhập các thông tin để tạo tài khoản. Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất.

cach tra cuu tien dien tai binh phuoc 3

Bước 3: Đăng nhập tra cứu tiền điện Bình Phước

Quá trình đăng ký tài khoản thành công, bạn vào phần Đăng nhập, rồi điền tên đăng nhập và mật khẩu -> bấm Đăng nhập để truy cập vào hệ thống.

cach tra cuu tien dien tai binh phuoc 4

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thực hiện tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Bình Phước, tải hóa đơn điện tử nếu muốn, tra cứu chỉ số điện Bình Phước, thông tin nợ tiền điện...

Để xem thông báo hóa đơn tiền điện -> bạn nhấn vào mục xem thông báo (biểu tượng cái kính lúp); nếu muốn tải hóa đơn về máy -> các bạn nhấn vào biểu tượng tải về rồi chọn thư mục lưu trữ -> cuối cùng là lưu vào máy.

Cách nộp tiền điện Bình Phước trực tuyến

Để nộp tiền điện tại Bình Phước, bạn có thể vào phần dịch vụ trực tuyến trực tiếp theo link TẠI ĐÂY

Quá trình truy cập thành công, bạn nhập Mã khách hàng -> rồi nhấn chọn Tra cứu và thực hiện theo hướng dẫn của trang web để thanh toán tiền điện.

Xem thêm các hướng dẫn thanh toán tiền điện TẠI ĐÂY để biết cách thanh toán tiền điện qua ATM, thanh toán tiền điện qua website ngân hàng, thanh toán tiền điện tự động hoặc là thanh toán tiền điện qua chuyển khoản ủy nhiệm chi, ủy nhiệm thu...

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-binh-phuoc-48934n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Bình Phước thực hiện qua website Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực miền Nam. Ngay bây giờ nếu muốn tra cứu tiền điện tại khu vực Bình Phước, các bạn hãy thực hiện theo các bước mà Taimienphi.vn vừa hướng dẫn để thực hiện tra cứu cũng như xem cụ thể thông tin tiền điện của gia đình mình nhé. Chúc các bạn tra cứu thành công!

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Trà Vinh
Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai binh phuoc

, tra cuu tien dien theo ten khach hang binh phuoc, tra cuu chi so dien binh phuoc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

    Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

    Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá