Cách tra cứu tiền điện tại Nam Định

Tìm hiểu cách tra cứu tiền điện tại Nam Định là mong muốn của nhiều gia đình sinh sống tại khu vực Nam Định hiện nay. Việc tra cứu hóa đơn tiền điện online giúp việc thanh toán tiền điện online trở lên minh bạch và thuận tiện hơn rất nhiều.

Hiện nay việc tra cứu hóa đơn tiền điện ở các tỉnh thành trên cả nước được chia và phân về tra cứu tại các Trung tâm chăm sóc khách hàng thuộc Tổng Công ty điện lực Miền Bắc, Miền Trung hoặc Miền Nam. Riêng với khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, người sử dụng điện thực hiện tra cứu tiền điện trên website riêng của EVN Hà Nội và EVN Hồ Chí Minh.

cach tra cuu tien dien tai nam dinh

Tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Nam Định trực tuyến

Theo đó, để tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Nam Định, xem hóa đơn tiền điện, thậm chí là tải hóa đơn tiền điện điện tử khách hàng sẽ truy cập vào web Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty điện lực miền Bắc.

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện tại Nam Định

Để tra cứu tiền điện Nam Định online trực tuyến, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập website Chăm sóc khách hàng của Tổng công ty Điện lực miền Bắc trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Bạn Nhập tên đăng nhập chính là mã khách hàng (ID) cùng với Nhập mật khẩu để thực hiện đăng nhập hệ thống. Trong đó, ID và mật khẩu mặc định để bạn đăng nhập chính là mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện hàng tháng mà bạn nhận hoặc các bạn có thể xem mã khách hàng qua tin nhắn SMS nhận được hàng tháng.

cach tra cuu tien dien tai nam dinh 2

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn nhấn chọn vào Tra cứu thông tin sau đó thực hiện tiếp các lựa chọn mà mình muốn, cụ thể như sau:

- Tra cứu hóa đơn tiền điện: Chức năng này khi được chọn, bạn sẽ tra cứu hóa đơn theo thời gian mà mình muốn xem để biết tiền điện sẽ phải thanh toán là bao nhiêu. Sau khi bạn chọn chức năng này theo hướng dẫn của hệ thống, sẽ có một bảng thông tin về hóa đơn điện tử xuất hiện, tại đây bạn sẽ biết về thông tin khách hàng, mức tiêu thụ điện năng hàng tháng, cũng như giá thành và thời hạn mà bạn phải thanh toán...

- Tra cứu tình hình tiêu thụ điện: Khi chọn chức năng này, bạn sẽ vào xem biểu đồ tình hình tiêu thụ điện qua các năm cùng với dữ liệu chi tiết biểu đồ tiền điện.

- Tra cứu chỉ số công tơ: Chức năng này cho phép bạn thực hiện tra cứu chỉ số công tơ. Bạn thực hiện chọn tháng/năm sau đó nhấn vào Xem chỉ số để xem chi tiết thông tin.

- Tra cứu điểm thu và hình thức thu tiền điện: Chức năng này giúp bạn tra cứu điểm thu cũng như là hình thức thu tiền điện hiện đang được điện lực cung cấp.

Ngoài ra, các bạn còn có thể tra cứu tiến độ yêu cầu dịch vụ, tra cứu các thông tin khác hay thực hiện tra cứu lịch ngừng giảm cung cấp điện ngay trong chức năng Tra cứu thông tin trên website này.

Một số cách nộp tiền điện hiên nay

Để nộp tiền điện hàng tháng, các bạn có thể thực hiện theo 1 trong các cách phổ biến hiện nay như:

- Thanh toán, nộp tiền điện trực tiếp tại các quầy giao dịch của Điện lực quản lý,.

- Thanh toán tiền điện tại các điểm giao dịch của các ngân hàng có liên kết với Điện lực. Nếu nộp tiền điện theo cách này, bạn tham khảo hướng dẫn Nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng trên Taimienphi.vn tại đây.

- Thanh toán tiền điện qua các tổ chức trung gian hỗ trợ nộp tiền điện, ví dụ như nộp tiền điện qua ECpay, nộp tiền điện qua Grab, hoặc nộp tiền điện ở vinmart...

Số Tổng Đài Hỗ Trợ Điện Lực Nam Định

Thực hiện tra cứu tiền điện ở Nam Định hoặc là bạn thanh toán tiền điện online trên web Tổng Công ty điện lực miền Bắc, nếu cần tư vấn, hỗ trợ, các bạn liên hệ qua điện thoại theo một trong hai cách sau.

- Cách 1: Liên hệ tới Công ty điện lực Nam Định - Số điện thoại: 0228 860 587
- Cách 2: Gọi tới tổng đài hỗ trợ Trung tâm chăm sóc khách hàng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc theo số 1900 67 69 để được giải đáp, tư vấn hỗ trợ.

Trên đây là các bước để bạn tra cứu tiền điện tại Nam Định bằng cách tra cứu online trực tuyến vô cùng đơn giản giúp người sử dụng điện nắm rõ số tiền mình sẽ phải chi trả để chủ động hơn trong việc thanh toán tiền điện.

Nếu bạn đang làm việc hoặc sinh sống tại Ninh Bình, tham khảo ngay cách tra cứu tiền điện tại Ninh Bình trực tiếp tại đây để biết cách thức tra cứu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-nam-dinh-48960n.aspx
Tra cứu tiền điện, tra cứu bảng giá đất tỉnh Nam Định ... đều là các thông tin được nhiều người dân sinh sống và làm việc ở Nam Định quan tâm. Các bạn muốn biết được Bảng giá đất Nam Định chi tiết và đầy đủ nhất, các bạn có thể tham khảo bài viết trước đó của Taimienphi.vn nhé. 

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Cách tra cứu tiền điện tại Cao Bằng
Cách tra cứu tiền điện tại Hà Tĩnh online
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai nam dinh

, tra cuu tien dien theo ten khach hang nam dinh, tra cuu chi so dien nam dinh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

    Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

    Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới