Cách tra cứu tiền điện tại Hà Nội

Để tra cứu tiền điện tại Hà Nội, các bạn có thể thực hiện tra cứu trực tuyến online chi tiết theo các bước hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn

Hiện điện lực thành phố Hà Nội đã cho phép người dân thực hiện việc tra cứu hóa đơn tiền điện từ cổng thông tin Tổng công ty điện lực thành phố Hà Nội, mà cụ thể là việc tra cứu hóa đơn tiền điện Hà Nội được thực hiện trên website Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN Hà Nội.

cach tra cuu tien dien tai ha noi

Tra cứu hóa đơn tiền điện online tại Hà Nội

 

Hướng dẫn tra cứu tiền điện Hà Nội

Để tra cứu chỉ số điện Hà Nội hay tra cứu tiền điện theo tên khách hàng Hà Nội, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập website tra cứu tiền điện trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện khi bạn truy cập thành công sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

tra cuu tien dien tai ha noi

Bước 3: Bạn thực hiện Nhập tên Nhập mật khẩu -> sau đó nhấn Đăng nhập để thực hiện việc tra cứu tiền điện.

Lưu ý tra cứu tiền điện tại Hà Nội

- Khi người dùng đăng nhập vào tài khoản lần đầu tiên thì tên đăng nhập và mật khẩu của bạn chính là mã hóa đơn. Ví dụ: Mã hóa đơn là: PD05000123456 => thì tên đăng nhập và mật khẩu chính là PD05000123456).
- Khi đăng nhập lần đầu, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng cần phải đổi mật khẩu cho tài khoản -> thì bạn nên tiến hành đổi mật khẩu luôn trước khi bạn thực hiện việc tra cứu tiền điện.

Số tổng đài hỗ trợ tra cứu tiền điện tại Hà Nội

Mọi thắc mắc cần được giải đáp khi bạn thực hiện tra cứu hóa đơn tiền điện, các bạn nên liên hệ ngay tới số điện thoại có trên hóa đơn tiền điện hoặc gọi tới tổng đài hỗ trợ của EVN Hà Nội qua số điện thoại 1900 1288 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

Trên đây là bài hướng dẫn cách tra cứu tiền điện tại Hà Nội cùng với link truy cập cụ thể để người sử dụng điện nhanh chóng truy cập và đăng nhập tra cứu hóa đơn tiền điện của gia đình mình. Nếu ở tp Hồ Chí Minh, các bạn tham khảo cách tra cứu tiền điện tại TP.HCM tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tra-cuu-tien-dien-tai-ha-noi-48922n.aspx
Cùng với cách tra cứu tiền điện tại Hà Nội trực tiếp trên website của điên lực thành phố Hà Nội, hiện tại, người dùng cũng có thể dễ dàng tra cứu tiền điện sử dụng trên ứng dụng zalo. Chi tiết Cách tra cứu tiền điện trên Zalo đã được tổng hợp Tại đây, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tra cứu tiền điện tại Cà Mau
Cách tra cứu tiền điện tại Bình Dương
Cách tra cứu tiền điện tại Bến Tre
Cách tra cứu tiền điện tại Đắk Lắk
Cách tra cứu tiền điện tại Cao Bằng
Từ khoá liên quan:

tra cuu tien dien tai ha noi

, tra cuu hoa don tien dien tai ha noi, huong dan tra cuu hoa don tien dien,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bảng kê thanh toán tiền điện, nước

  Bảng kê sử dụng điện nước hàng tháng

  Bảng kê thanh toán tiền điện, nước thường được các doanh nghiệp sử dụng để thống kê chi tiết, cụ thể số hóa đơn thanh toán tiền điện nước, sản lượng điện, nước tiêu thụ tương ứng với một mốc thời gian cụ thể, số tiền cần ...

Tin Mới

 • Cách tra cứu hoá đơn điện tử VNPT

  Thông qua website tra cứu hóa đơn điện tử VNPT, tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam có thể kiểm tra tính chính xác của hóa đơn bản giấy, tra cứu thông tin hóa đơn khi không mang theo hóa đơn giấy,.., một cách nhanh chóng, chính xác. Với hóa đơn điện tử được tra cứu, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn mọi lúc, mọi nơi mà không phải mang theo hóa đơn giấy bên mình.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên

  Bắt đầu từ cuối năm 2014 cho đến nay, công ty điện lực Thái Nguyên đã áp dụng hóa đơn điện tử trong mua bán điện, dù đã có hơn 4 năm thực hiện, thế nhưng không phải người dân nào cũng biết cách tra cứu tiền điện tại Thái Nguyên, trong khuôn khổ bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết các bước để thực hiện tra cứu tiền điện một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên

  Để nhanh chóng biết số tiền điện đã dùng trong tháng cũng như xem lại tiền điện của những tháng trước, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu tiền điện tại Phú Yên trực tuyến nhanh nhất, mời các bạn cùng theo dõi.

 • Cách tải Video Youtube về máy tính dùng và không dùng phần mềm hay nhất

  Youtube là một website chia sẻ video trực tuyến được nhiều người sử dụng nhất trên Thế Giới hiện nay, nhưng đáng tiếc nó không tích hợp sẵn công cụ tải video Youtube. Và đó cũng chính là lý do Taimienphi hướng dẫn bạn đọc cách tải video trên Youtube về máy tính, điện thoại nhanh chóng nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá