10-05-2023

Tranh tô màu gia đình 3 người, 4 người, 5 người hạnh phúc

Nguyễn Thành Nam - NTN

Gia đình là tế bào của xã hội, là nơi chúng ta sinh ra, lớn lên và trưởng thành. Để dạy bé hiểu về tình yêu thương và sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, bạn có thể tải về bộ sưu tập tranh tô màu gia đình 3 người, 4 người, 5 người, có ông bà để bé làm quen, ghi nhớ và rèn kỹ năng hội họa của cá nhân.

Tên tiếng Nhật hay cho con trai, con gái

Phạm Nhất Vương

Với bề dày văn hóa đa dạng cùng vẻ đẹp tự nhiên vượt thời gian của những thành phố lớn hay làng quê nhỏ bé, Nhật Bản từ lâu đã chiếm trọn trái tim của nhiều người. Vì thế, nếu đang làm việc, học tập tại Nhật, bạn cần chuẩn bị cho mình một cái tên tiếng Nhật thật hay. Dưới đây là danh sách những cái tên tiếng Nhật cho nam, nữ hay nhất mà bạn có thể sử dụng.

Cách nhận Code Free Fire OB40 Advance Server

Hoàng Bách

Việc nhận Code Free Fire OB40 Advance Server, cho phép người chơi tải FF Advance Server và trải nghiệm trước nhiều tính năng chỉ có tại phiên bản OB40 mới, bản cập nhật này được dự kiến phát hành vào cuối tháng 5/2023.

Tổng hợp Code Thiên Long Kiếm 2 nhận Vàng, Đồ Cam, Thẻ EXP VIP Cao Cấp

Tin Nguyễn

Thiên Long Kiếm 2 - Phiên bản hoàn toàn mới đã chính thức xuất hiện trên Google và App Store. Nhân dịp kỷ niệm đặc biệt này, NPH mang đến một loạt các Code Thiên Long Kiếm 2 và sự kiện với phần quà bao gồm Vàng, Đồ Cam, Thẻ EXP VIP Cao Cấp vô cùng hấp dẫn.

Cảm nhận đoạn 1 Tây Tiến của Quang Dũng tuyển chọn hay nhất

Trần Quốc Anh

Tây Tiến là bài thơ tiêu biểu viết về hình ảnh người lính trong chiến tranh. Để có thêm những cảm nhận sâu sắc về vẻ đẹp của người chiến sĩ, các em có thể tham khảo bài Cảm nhận đoạn 1 Tây Tiến của Quang Dũng trên Taimienphi.vn nhé!

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính, laptop, PC mới nhất 2024

Trần Quốc Anh

Kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại thông minh là thao tác khá đơn giản nhưng để kết nối với máy tính Windows thì bạn cần thực hiện một cách thủ công. Để giúp bạn dễ dàng sử dụng tai nghe không dây của mình, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính chỉ với vài cú nhấp chuột.

Cách bật tắt Bluetooth trên Windows 11 đơn giản nhất

Cao Thắng

Bluetooth là một công nghệ kết nối không dây rất phổ biến trên điện thoại, laptop hay máy tính để bàn. Với Bluetooth, bạn có thể kết nối các thiết bị không dây như chuột, tai nghe, loa, bàn phím một cách dễ dàng. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật tắt Bluetooth trên Windows 11 theo nhiều cách khác nhau.

Phân tích vẻ đẹp hào hùng, hào hoa, bi tráng trong bài thơ Tây Tiến

Trần Quốc Anh

Dân tộc Việt Nam được sống trong hòa bình như ngày hôm nay là nhờ công lao của rất nhiều thế hệ đi trước, đặc biệt là những người anh hùng thời chiến. Để có thêm những cảm nhận về hình ảnh người lính, các em có thể tham khảo bài viết Phân tích vẻ đẹp hào hùng, hào hoa, bi tráng trong bài thơ Tây Tiến trên Taimienphi.vn nhé!

Hàm AVERAGE trong Excel, hàm tính trung bình cộng, cách dùng, cú pháp

Nguyễn Hải Sơn

Hàm AVERAGE trong Excel là một trong những hàm tính toán được sử dụng phổ biến. Nếu chưa biết hàm average là hàm dùng để làm gì? ứng dụng thế nào trong việc tín

Cảm nhận và phân tích đoạn thơ thứ hai trong bài Tây Tiến hay nhất chọn lọc

Duy Vinh

"Tây Tiến" là bài thơ chứa đựng nỗi nhớ tha thiết của Quang Dũng về đoàn binh Tây Tiến. Để có thêm những cảm nhận sâu sắc về bài thơ, các em có thể tham khảo bài Cảm nhận và phân tích đoạn thơ thứ hai trong bài Tây Tiến trên Taimienphi.vn nhé!

Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng hay chọn lọc

Phương Anh

Tây Tiến là bài thơ tiêu biểu viết về hình ảnh người lính trong chiến tranh. Để có thêm những cảm nhận sâu sắc về vẻ đẹp của người chiến sĩ, các em có thể tham khảo bài mẫu Phân tích khổ 1 bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng trên Taimienphi.vn nhé!

List mã kích hoạt Free Fire OB40 Advance Server mới nhất

Chipu

Máy chủ Free Fire OB40 Advance Server đã chính thức đi vào hoạt động, để có quyền truy cập trải nghiệm thì người chơi cần có Activation Code Free Fire, List mã kích hoạt Free Fire OB40 Advance Server mới nhất mà bạn có thể sử dụng ngay bên dưới.

Cảm nhận bài Tây Tiến của Quang Dũng hay nhất tuyển chọn

Phương Anh

Nhắc đến văn học Việt Nam thời chống Pháp, ta không thể bỏ qua thi phẩm “Tây Tiến”. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về tác phẩm vô cùng ý nghĩa này qua mẫu cảm nhận bài Tây Tiến của Quang Dũng, Ngữ văn 12, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Ý nghĩa nhan đề bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng

Nguyễn Ngọc Thuỷ

"Tây Tiến" của Quang Dũng là một trong những bài thơ tiêu biểu viết về con người trong cuộc kháng chiến chống Pháp gian khổ của dân tộc. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về tác phẩm này qua bài viết phân tích ý nghĩa nhan đề bài thơ Tây Tiến , Ngữ văn 12, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Quy tắc tính diện tích hình thoi

Quỳnh Búp Bê

Tính diện tích hình thoi là dạng bài tập cơ bản trong chương trình toán học lớp 4, 5. Để có thể ghi nhớ kiến thức, vận dụng giải các dạng bài tập liên quan, bạn đọc cần nắm được quy tắc tính diện tích hình thoi và ví dụ minh họa. Thông tin chi tiết, mời bạn tham qua bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng

Phạm Nhất Vương

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, người sử dụng điện có thể dễ dàng thanh toán, nộp tiền điện bằng tài khoản ngân hàng. Ngoài những lợi ích về sự nhanh chóng, tiện dụng, cách đóng tiền điện này còn giúp bạn thanh toán phí đúng hạn khi đang đi học, công tác xa nhà, tránh bị cắt điện hoặc phạt khi nộp chậm.

Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng hay nhất tuyển chọn

Duy Thành

Hình tượng những người chiến sĩ trong hai cuộc chiến lớn của dân tộc luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho thơ ca. Hãy cùng tìm hiểu thêm về chủ đề này qua bài Phân tích bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng, Ngữ văn 12, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng hay nhất có chọn lọc

Hoàng Bách

Nhắc đến "Tây Tiến" của Quang Dũng là nhắc đến khúc anh hùng ca ca ngợi những người lính trong thời kì kháng chiến chống Pháp. Hãy cùng đi sâu tìm hiểu tác phẩm này qua bài Phân tích đoạn cuối bài thơ Tây Tiến, Ngữ văn 12, học kì I trên Taimienphi.vn nhé!

Cảm nhận về đoạn thơ sau trong bài Tây Tiến: "Tây Tiến đoàn binh... lên khúc độc hành"

Ngọc Thảo

Hình ảnh những người lính chống Pháp trong bài thơ Tây Tiến của Quang Dũng luôn là đối tượng gây được nhiều sự chú ý. Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn chủ đề này qua bài cảm nhận về bài thơ Tây Tiến hay bài Cảm nhận về đoạn thơ sau trong bài Tây Tiến: Tây Tiến đoàn binh … lên khúc độc hành trên Taimienphi.vn dưới đây nhé!

Cách kết nối AirPods với điện thoại Android nhanh chóng

Trần Hoạt

Các dòng tai nghe AirPods không phải là thiết bị dành riêng cho hệ điều hành iOS và bạn có thể kết nối AirPods của mình với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ Bluetooth. Trong bài viết này, Tamienphi.vn sẽ giới thiệu cách kết nối AirPods với điện thoại Android để bạn có những trải nghiệm nghe nhạc ấn tượng với dòng tai nghe không dây của Apple này.

Code Dimensional Fighters nhận vàng và Cube miễn phí

Chipu

Dimensional Fighters là game chiến đấu trên nền tảng Roblox. Nhận một số anh hùng mạnh nhất bằng cách nhập Code Dimensional Fighters, đồng thời thể bạn sẽ nhận được Vàng và sử dụng chúng để mua anh hùng mới. Đôi khi, bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được các nhân vật miễn phí chẳng hạn như Spider-Man.

Phần mềm quản lý hộ tịch tốt nhất

Hoài Linh

Thay vì việc sử dụng hồ sơ giấy để đăng ký khai sinh, khai tử, kết hôn hoặc ly hôn, các cơ quan ban ngành từ chính quyền đến địa phương có thể sử dụng các phần mềm quản lý hộ tịch, giúp quá trình khai báo thông tin, quản lý dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Dựa trên các tiêu chí về chi phí, độ tiện ích khi sử dụng, top phần mềm hộ tịch tốt nhất đã được Taimienphi.vn tổng hợp, chia sẻ ngay sau đây.

Kiểu máy iPhone B/A là của nước nào?

Xuân Bắc

Số máy iPhone của hãng Apple thường có đuôi /A, vậy B/A có nghĩa là gì? của nước nào? Để biết được xuất xứ và iPhone mã B/A có tốt không, kiểu máy iPhone B/A là của nước nào? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu câu trả lời nhé!

Phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến của Quang Dũng hay ngắn gọn chọn lọc

Nguyễn Thành Nam - NTN

Phong cảnh thiên nhiên Tây Bắc luôn là nguồn cảm hứng dồi dào trong văn học Việt Nam. Ngoài bài phân tích bài thơ Tây Tiến, hãy cùng khám phá thêm vẻ đẹp của vùng đất này qua bài Phân tích 8 câu thơ đầu Tây Tiến, Ngữ văn 12, học kì I do đội ngũ Taimienphi.vn biên soạn nhé!

Cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính, check IP trong LAN đơn giản nhất

Trần Thuỳ

Địa chỉ IP là địa chỉ mà các thiết bị như máy tính hay điện thoại sử dụng để nhận diện cũng như liên lạc với nhau. Hiểu một cách đơn giản, nếu như biết được địa chỉ IP của một máy tính, bạn có thể kết nối với máy tính đó bằng một số phần mềm nhất định. Sau đây là cách kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính đơn giản và dễ dàng.

Cap hay thả thính con trai, con gái hay, hài hước

Nguyễn Cảnh Nam

Ngày nay, việc đăng cap thả thính đang trở thành xu hướng hot, được nhiều người sử dụng trên MXH Facebook, Zalo, Instagram,..., để thả thính crush hoặc gây ấn tượng với bạn bè trên mạng xã hội. Nếu đang bí ý tưởng, bạn có thể tham khảo bộ sưu tập cap thả thính bá đạo, vui tươi, những câu nói thả thính crush gái, trai ..., hay nhất mà bạn có thể sử dụng.

Cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước

Ngọc Thảo

Để đảm bảo an toàn cho việc điều khiển phương tiện tham gia giao thông, tránh được các điểm ùn tắc, tối ưu thời gian di chuyển thì người tham gia giao thông cần nắm được tin tức giao thông tại khu vực của mình. Việc này sẽ được thực hiện dễ dàng nếu người dùng nắm được cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước từ máy tính, điện thoại để nghe khi đang cầm lái.

Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc mới nhất

Hoài Linh

Thể lệ cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc sẽ được cập nhật chi tiết dưới đây gồm có thể lệ, đối tượng tham gia, câu hỏi trong đề, giải thưởng, thời gian và địa chỉ nộp bài.... Các em tham gia nên tham khảo để nắm vững, chuẩn bị bài một cách tốt nhất.

Full Code Thần Thú GO mới nhất nhận Pokemon 6 sao, Kim Cương miễn phí

Nguyễn Long Thịnh

Vào 10h sáng ngày hôm nay, game chiến thuật đề tài Pokemon Thần Thú GO khai mở máy chủ mới tặng Free VIP 5, Code Thần Thú GO và nhiều Pokemon Quý Hiếm mà người chơi không thể bỏ qua.

Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android

Ngọc Trinh

Top ứng dụng thay đổi giọng nói trên điện thoại Android sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết sau. Các bạn đang tìm thì có thể tham khảo để lựa chọn cho mình app thay đổi giọng nói để làm video ấn tượng nhé.

Cách nhận mã kích hoạt Free Fire OB32 Advance Server

Trần Khởi My

Bạn đang tìm mã khách hoạt Free Fire OB32 Advance Server để có thể đăng nhập dễ dàng, có trải nghiệm mới mẻ khi chơi game. Vậy hãy thử áp dụng cách nhận mã kích hoạt Activation Code Free Fire OB32 dưới đây để có mã dễ dàng và nhanh chóng nhé.

Câu nói truyền cảm hứng làm thay đổi cuộc sống

Công Lý

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bình lặng, yên ả mà thường xuyên có những sóng gió để thử thách con người. Những lúc cảm thấy mất niềm tin, chán nản, muốn buông xuôi, tham khảo những câu nói truyền cảm hứng làm thay đổi cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lại tự tin và có thêm động lực để tiếp tục theo đuổi giấc mơ của mình.