Cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước

Để đảm bảo cho việc tham gia giao thông an toàn thì người tham gia nên xem tình hình giao thông hiện tại cảu khu vực mình hoặc cả nước để được cập nhật các tin tức mới nhất từ đường đi, tắc đường, các vụ tai nạn xảy ra hoặc ngay cả thời tiết để biết được và có phương án đi sao cho hợp lý.

Giao thông luôn là vấn đề nhức nhối và tình trạng kẹt xe thì luôn diễn ra, nhưng nếu như chúng ta thường xuyên cập nhật và xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước, hoặc khu vực của bạn thì sẽ tránh được tình trạng tắc đường cũng như có những lộ trình an toàn nhất cho bản thân mình.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc

Cũng giống như chúng ta thường sử dụng cách tránh điểm tắc đường bằng Google Maps vào giờ cao điểm vậy. Google Maps sẽ gợi ý cho chúng ta các quãng đường đi có thể dài hơn và chính xác hơn. Tuy nhiên theo ứng dụng mà bài viết này hướng dẫn đến sẽ giúp bạn có thông tin chi tiết và cập nhật xem tình hình giao thông liên tục chứ không phải tránh điểm tắc đường bằng Google Maps, hoặc các ứng dụng chỉ đường khác.

Cách xem tình hình giao thông hiện tại của cả nước

1. Xem tình hình giao thông trên máy Tính

Để xem tình hình giao thông của cả nước bạn chỉ cần truy cập TẠI ĐÂYtrên máy tính, nhưng xin lưu ý rằng đây là trang chi sẻ thông tin giao thông trực tiếp và cập nhật liên tục chứ không phải cho phép bạn xem camera hay xem bản đồ giao thông.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 2

Ở đây hệ thống sẽ cho phép bạn đọc hoặc chính bạn có thể gửi lên và cảnh báo người khác về tính hình giao thông hiện tại tại khu vực mà mình đang tham gia giao thông. Nếu bạn sử dụng cách xem tình hình giao thông này vào giờ cao điểm sẽ thấy nó rất hữu dụng.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 3

2. Xem tình hình giao thông trên iPhone, Android.

 

Để hỗ trợ tốt hơn cho người đang tham gia giao thông thì ngoài xem trên máy tính chúng ta có thể xem tình hình giao thông ngay trên điện thoại với ứng dụng Giao Thông Quốc Gia, hiện tại ứng dụng chạy trên cả 2 nền tảng cúa iPhone và Android.

- Tải Giao Thông Quốc Gia cho iPhone tại đây, Download Giao Thông Quốc Gia cho iPhone

- Tải Giao Thông Quốc Gia cho Android tại đây, Download Giao Thông Quốc Gia cho Android.

Bước 1: Vì giao diện ứng dụng cũng như cách sử dụng Giao Thông Quốc Gia ở cả 2 phiên bản là hoàn toàn giống nhau nên ở đây chúng tôi sẽ thực hành trên iPhone. Bạn có thể thấy ngay giao diện đầu tiên của ứng dụng là các bảng tin được cập nhật bởi chính các người dùng upload lên.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 4

Bước 2: Nếu sang phần thông báo ban sẽ thấy được toàn bộ các thông báo từ chính người đọc, những người tham gia giao thông gửi về cho Giao Thông Quốc Gia.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 5

Bước 3: Nếu như bạn muốn báo cho đường dây nóng về các vụ tai nạn, tắc đường thì hãy gọi hoặc liên hệ về số, địa chỉ Email như hình dưới đây để xem tình hình giao thông kịp thời.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 6

Cách xem tình hình giao thông của TP Hồ Chí Minh

1. Xem tình hình giao thông của TP Hồ Chí Minh trên máy tính

Với những ai đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh có thể xem tình hình giao thông TP Hồ Chí Minh trên máy tính TẠI ĐÂY.Hệ thống sẽ cho bạn biết vị trí bản đồ cũng như các nút giao thông hiện có trong thành phố.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 7

Sâu hơn người dùng có thể xem được vị trí các biển báo tốc độ, xem camera ngay các nút ngã 3, ngã 4 để xem đường có tắc hay không và lựa chọn hướng đi khác cho mình.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 8

Không những thế bản đồ còn cho phép cập nhật tình trạng giao thông ở tất cả các dãy đường được trang bị camera.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 9

Và ở một số khu vực khi bạn nhấn vào có thể xem được trực tiếp giao thông, các phương tiện tham gia giao thông trực tiếp.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 10

2. Xem tình hình giao thông của TP Hồ Chí Minh trên Android, iPhone.

Nếu như không có thời gian xem tình hình giao thông TP Hồ Chí Minh trên máy tính thì điện thoại cũng làm một giải pháp rất hay và kịp thời cho người tham gia giao thông.

- Tải TTGT Tp Hồ Chí Minh cho iPhone tại đây, Download TTGT Tp Hồ Chí Minh cho iPhone.

- Tải TTGT Tp Hồ Chí Minh cho Androdid tại đây, Download TTGT Tp Hồ Chí Minh cho Android.

Bước 1: Ứng dụng TTGT Tp Hồ Chí Minh có giao diện rất dễ sử dụng, đầu tiên là bản đồ nơi chúng ta có thể xem tình hình giao thông của thành phố với đầy đủ các tính năng.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 11

Bước 2: Bao gồm giao thông, camera, tình trạng giao thông hay có cảnh báo nào trên đường. Ở đây các con đường được thể hiện với 3 màu sắc màu xanh là an toàn, màu vàng là giao thông đông và màu đỏ là giao thông đang xảy ra tắc đường để người tham gia giao thông biết và lên lộ trình khác cho mình.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 12

Bước 3: Ngoài ra khi nhấn vào biểu tượng camera sẽ được xem tình hình giao thông qua các bức ảnh được cập nhật 20 giây / lần.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 13

Bước 4: Ở phần tiện ích bạn sẽ được chỉ dẫn trên bản đồ với các điểm vệ sinh công cộng, nơi có camera hay các nơi có bệnh viện, trung tâm y tế hoặc phòng khám.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 14

Bước 5: Tại đây hệ thống sẽ cho bạn biết chính xác tình trạng khu vực trong TP Hồ Chí Minh, nơi ngập nước, nơi đang ách tắc hoặc nơi đang có tai nạn giao thông. Tuy vậy ứng dụng vẫn chưa hoàn chỉnh nên tốc độ tải có vẻ hơi chậm.

cach xem tinh hinh giao thong hien tai cua ca nuoc 15

Trên đây là 2 cách giúp bạn xem tình hình giao thông cả nước cũng như TP Hồ Chí Minh, hy vọng với những đóng góp từ chính người tham gia giao thông sẽ giúp cho bạn và những người khác có thể tự mình tạo lộ trình an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-tinh-hinh-giao-thong-hien-tai-cua-ca-nuoc-33507n.aspx
Còn với những ai đang ở Đà Nẵng có thể xem camera giao thông online mọi lúc, mọi nơi. Cách thức xem như thế nào có thể tham khảo tại đây, hướng dẫn xem camera giao thông online tại Đà Nẵng với hướng dẫn chi tiết từ chúng tôi.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem camera giao thông online tại Đà Nẵng
Người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
Tại nơi đường giao nhau, khi người điều khiển giao thông ra hiệu lệnh bằng hai tay hoặc một tay giang ngang để báo hiệu thì người tham gia giao thông phải đi như thế nào là đúng quy tắc giao thông?
Cách xem camera giao thông tại Hà Nội
Trên đường giao thông, khi hiệu lệnh của người điều khiển giao thông trái với hiệu lệnh của đèn hoặc biển báo thì người tham gia giao thông phải chấp hành theo hiệu lệnh nào?
Từ khoá liên quan:

xem tinh hinh giao thong hien tai

, xem tinh hinh giao thong viet nam, xem tinh hinh giao thong ha noi,

Tin Mới

 • Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối

  Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định số điện thoại đại hung, đại cát ddeer các bạn biết được số điện thoại mình đang dùng hoặc định mua là đại hung, đại cát. Tuy nhiên, trước hết là bạn phải biết được

 • Địa chỉ thay màn hình laptop

  Địa chỉ thay màn hình laptop nào uy tín, giá thành phải chăng, đảm bảo hàng chính hãng...khi gặp phải sự cố hỏng màn hình máy tính chắc hẳn những câu hỏi trên sẽ là những vướng mắc của mỗi chúng ta. Để giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được một địa chỉ thay màn hình laptop uy tín dưới đây sẽ là những tổng hợp địa chỉ thay màn hình laptop vô cùng có ích cho bạn.

 • Cách chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc

  Với tính năng chuyển đổi ngoại tệ trên Cốc Cốc, người dùng sẽ không cần phải cập nhật hay tự tay tính toán tỷ giá hối đoái khi mua sắm bằng ngoại tệ nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên trình duyệt, thông tin này sẽ được hiển thị đầy đủ, chính xác theo đúng tình hình thực tế.

 • Chơi mini game chào đón giáng sinh trên Santa Tracker

  Hoà chung không khí Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc, Google vừa cho ra tựa game Santa Tracker – Theo chân ông già Noel gồm nhiều các mini game rất hay và ngộ nghĩnh. Hãy theo dõi bài viết này để cùng chơi mini game chào đón giáng sinh trên Santa Tracker bạn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá