Cách xem camera giao thông online tại Đà Nẵng

Từ tháng 9/2016, người dân tại Đà Nẵng đã có thể xem camera giao thông và quan sát giao thông tại Đà Nẵng thông qua camera trực tuyến và với hình thức và cách xem camera giao thông online tại Đà Nẵng rất thuận tiện và hiện đại này, người dân tại thành phố này có thể dễ dàng xem camera giao thông online và quyết định cho mình một lộ trình phù hợp.

Người dân tại TP. Đà Nẵng nay đã có thể xem camera giao thông và theo dõi, xem giao thông online và tìm cho mình lộ trình phù hợp, tránh kẹt xe hoặc gây ùn ứ. Cũng thông qua hệ thống camera trực tuyến Đà Nẵng, người dân có thể dễ dàng theo dõi tình hình hiện tại ở một số nút giao cắt quan trọng như Ngã Ba Huế, cầu vượt sông Hàn, bãi biển Phạm Văn Đồng, Cầu Rồng, đường Quang Trung,… Cách xem camera giao thông online tại Đà Nẵng như sau.

xem camera giao thong da nang truc tuyen
Camera Cầu Rồng trực tiếp

Vậy người dân Đà Nẵng xem được gì sau khi sử dụng camera quan sát tại Đà Nẵng để xem tình hình giao thông?

Sử dụng camera quan sát tại Đà Nẵng để xem tình hình giao thông

Cách 1:

Cụ thể, khi truy cập vào website camera.0511.vn, người dùng sẽ có thể xem trực tiếp 24/7 những hình ảnh này qua hệ thống camera giám sát của Hội phát triển Đà Nẵng. Bên cạnh kênh website nhóm bạn trẻ này còn chia sẻ hình ảnh trực tiếp thông qua 2 nền tảng online là Facebook và YouTube.

Xem trực tiếp tại đây http://camera.0511.vn/camera.html

Cách 2:

Bước 1: Truy cập trang quản lý, xem camera giao thông Đà Nẵng Tại đây. Cơ sở dữ liệu bản đồ toàn TP. Đà Nẵng được lấy từ Google Maps và cách dùng Google Maps cơ bản, do đó cách người dùng chỉ cần nắm được cách dùng Google Maps là có thể xem camera giao thông Đà Nẵng một cách dễ dàng.

xem camera giao thong da nang
Hướng dẫn cách xem camera giao thông online tại Đà Nẵng

Trang web xem camera giao thông Đà Nẵng hiện đang chạy demo và phân chia ra thành nhiều danh mục để người dùng có thể phân biệt bằng cách biểu tượng như Trạm xe bus, cây xanh, địa điểm mua sắm, khách sạn,…và đặc biệt là vị trí đặt Camera sẽ luôn được nhấp nháy màu đỏ.

xem camera quan sat da nang
Xem camera trực tuyến Đà Nẵng

Bạn có thể chuyển đổi giữa hai chế độ gồm bản đồ số hoặc vệ tinh tùy ý.

camera truc tuyen da nang
Cách xem camera giao thông Đà Nẵng

Thậm chí bản đồ còn hỗ trợ tính năng Street View on Google Maps cho phép người xem có thể tiếp cận ngay vị trí trên bản đồ một cách trực quan hơn, tính năng này hiện cũng có trên ứng dụng Street View on Google Maps cho Android. Bạn chỉ việc kéo thả biểu tượng hình người lên các chấm tròn màu xanh để vào Street View.

xem camera thanh pho da nang
Cách xem camera giao thông online tại Đà Nẵng

Tính năng tìm kiếm nâng cao là cách hiệu quả giúp bạn có thể tìm kiếm các địa điểm tại Đà Nẵng chính xác hơn.

xem camera quan sat tai da nang
Camera thành phố trực tuyến

Bước 2: Khi click vào biểu tượng camera màu đỏ, hệ thống sẽ hiển thị tùy chọn xem camera quan sát Đà Nẵng tại từng vị trí. Lưu ý rằng, sẽ có những điểm được lắp đặt hai camera hoặc chỉ có một camera duy nhất, ví dụ như vị trí Khách sạng Golden Light.

camera da nang 0511
Cách xem camera giao thông Đà Nẵng

Đa số các địa diểm đều có hai camera.

xem camera 511 da nang

Bước 3: Để xem vị trí camera tại từng địa điểm, các bạn chỉ việc nhấn vào camera khi có pop-up hiện lên như trong hình.

Ngay sau đó, màn hình sẽ hiển thị camera quan sát tại Đà Nẵng đang ghi hình trực tiếp.

xem camera giao thong tai da nang

Xem camera giao thông Đà Nẵng dễ dàng, trực quan.

Bước 4: Hệ thống camera trực tuyến Đà Nẵng có thể được quản lý bởi chính người dân và người tham gia website. Khi bạn truy cập vào màn hình camera 511 Đà Nẵng, các bạn sẽ có thể gọi tới Dịch vụ Công hoặc Tài trợ dự án nếu phát hiện bất kỳ hiện tượng nào bất thường xảy ra với camera Đà Nẵng 0511.

cach xem camera giao thong da nang

Người dân và người dùng Facebook thậm chí có thể tương tác được với Cổng thông tin Phát Triển Đà Nẵng, cơ quan quản lý hệ thống xem camera trực tuyến Đà Nẵng.

xem camera truc tuyen tai da nang

Bước 5: Để xem lại những cảnh quay được ghi lại bởi camera quan sát tại Đà Nẵng, các bạn chỉ việc click chọn Menu >Camera >Danang CCTV để xem lại tất cả những góc quay được thực hiện thông qua hệ thống camera quan sát tại Đà Nẵng, nhờ đó việc xem Camera giao thông Đà Nẵng sẽ luôn đảm bảo tính trung thực và thực tế nhất.

xem camera quan sat tai da nang

Click chọn Menu >Camera

cach xem camera giao thong quan sat da nang
Camera thành phố trực tuyến tại Đà Nẵng

Xem lại tất cả cảnh quay tại các địa điểm đặt camera trực tuyến Đà Nẵng.

Cách xem camera giao thông online tại Đà Nẵng vô cùng dễ dàng. Có thể thấy, việc Đà Nẵng cung cấp tính năng truy cập trực tuyến vào hệ thống camera quan sát giao thông online tại các điểm nóng giúp người dân thuận tiện hơn trong việc tham gia giao thông, tránh các điểm ngập, úng, vật cản,…Tuy nhiên hiện nay hệ thống xem camera giao thông online mới chỉ có mặt tại Đà Nẵng, trong thời gian tới lần lượt Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh hứa hẹn cũng sẽ triển khai dự án này.

Hy vọng trong thời gian tới, tình hình giao thông tại các thành phố lớn sẽ được cải thiện đáng kể thông qua hệ thống camera giao thông online, camera 511 mà điển hình là đơn vị cung cấp xem camera giao thông Đà Nẵng hiện nay.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xem-camera-giao-thong-da-nang-truc-tuyen-21759n.aspx

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Đà Nẵng
Cách xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo
Taxi Đà Nẵng, số điện thoại, giá cước
Chỉ tiêu tuyển sinh Đại học kỹ thuật Y Dược Đà Nẵng 2022
Từ khoá liên quan:

xem camera giao thong da nang

, xem camera quan sat da nang, camera truc tuyen da nang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Traffic Cam Viewer

  Xem camera giao thông trên điện thoại

  Traffic Cam Viewer là ứng dụng được cài đặt trên các điện thoại hệ điều hành Android với tính năng xem camera giao thông, mọi hình ảnh thu được từ các camera công cộng được lắp để theo dõi mật độ giao thông sẽ được truyền về thiết bị điện thoại của bạn, người dùng có thể kiểm tra hình ảnh giao thông tại các tuyến đường để lựa chọn đường đi nhanh và thông thoáng nhất, tránh được tình trạng tắc đường.

Tin Mới

 • Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản VNEID trên điện thoại

  Đăng ký tài khoản VNEID là bước quan trọng để trải nghiệm toàn bộ dịch vụ của VNEID, ứng dụng định danh điện tử công dân số quốc gia Việt Nam có giá trị sử dụng thay thế các giấy tờ truyền thống. Người dùng cần đăng ký VNEID và kích hoạt tài khoản VNEID các mức độ, xác thực thông tin để truy cập các dịch vụ trực tuyến, thực hiện thủ tục hành chính.

 • Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay cập nhật mới nhất

  Giá vàng SJC tại Hà Nội hôm nay vẫn đang giảm mạnh, người dân có nhu cầu mua hoặc bán thì cập nhật thông tin thường xuyên, hàng ngày để nắm rõ biến động về giá. Cách này giúp bạn đầu tư mua bán vào vàng SJC hiệu quả hơn

 • Mua vàng SJC ở đâu tại TPHCM?

  Nếu bạn đang có nhu cầu mua vàng SJC tại thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết phải đến điểm giao dịch nào uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo danh sách dưới đây của Taimienphi để lụa chọn, mua sắm.

 • Code Tam Quốc Chí Chiến Lược mới nhất tháng 6/2024

  Chào mừng phiên bản mới với hàng loạt Code Tam Quốc Chí Chiến Lược siêu giá trị, cơ hội để game thủ nhận 2 trong số 6 vị Võ Tướng mới không thể đơn giản hơn khi sử dụng các bộ mã giftcode bên dưới.