Cách xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo

Hiện tại người sử dụng Zalo ở thành phố Hồ Chí Minh đã có thể tránh được việc tắc xe, kẹt xe nếu như sử dụng cách xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo, một tính năng hợp pháp hoàn toàn mới mà chỉ có Zalo mới có.

Để xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo người dùng chỉ cần tải Zalo về điện thoại của mình và sử dụng. Tính năng xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo hiện tại chỉ áp dụng cho thiết bị Android và iPhone, với những người dùng cài Zalo trên máy tính có vẻ như đã lỡ hẹn lần này và phải chờ đợi ở phiên bản tiếp theo. Tuy nhiên nếu đã sử dụng Zalo trên máy tính thì có nhiều chác để xem Camera giao thông ở HCM phải không nào.

cach xem camera giao thong o hcm tren zalo

Cách xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo

Để xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo bạn không cần phải tải phiên bản mới nhất của Zalo, tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên bạn vẫn nên tải Zalo mới nhất tại đây để có được trải nghiệm tốt nhất từ ứng dụng này.

- Tải Zalo cho iPhone tại đây.
- Tải Zalo cho Android tại đây.

Vì giao diện Android và iPhone là tương đồng cũng như việc xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo không ảnh hưởng gì nhiều đến các thao tác khác nên hướng dẫn sau đây sẽ xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo trên Android. Người dùng iPhone có thể làm theo với thao tác tương tự.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải vào phần tìm kiếm và gõ "Thông tin giao thông TpHCM" rồi click vào kết quả hiển thị ngay dưới.

cach xem camera giao thong o hcm tren zalo 2

Bước 2: Bước tiếp theo bạn chỉ cần nhấn vào quan tâm, sẽ có một lời chào mừng, kéo xuống dưới hoặc nhấn vào quanh đây để tìm camera quanh bạn.

Lưu ý: Tính năng xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo chỉ có trên TP Hồ Chí Minh, cho nên nếu bạn ở tỉnh hay thành phố khác đều không sử dụng được.

cach xem camera giao thong o hcm tren zalo 3

Bước 3: Một bảng thông báo yêu cầu bạn xác nhận tiếp theo, hãy nhấn vào có và bắt đầu từ bây giờ bạn đã có thể xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo bất cứ lúc nào bạn muốn.

cach xem camera giao thong o hcm tren zalo 4

Ngoài việc xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo với những địa điểm xung quanh chúng ta có thể xem được mọi khu vực khác ở TP Hồ Chí Minh miễn chúng ta biết tên đường.

cach xem camera giao thong o hcm tren zalo 5

Trên đây là hướng dẫn nhanh cách xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo mới được Zalo cập nhật và phổ biến rộng rãi đến người dùng. Quả thực tính năng mới này của Zalo sẽ giúp ích rất nhiều cho những người đi đường tại TP HCM nơi mà tình trạng kẹt xe luôn luôn xảy ra.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-camera-giao-thong-o-hcm-tren-zalo-41431n.aspx
Và hy vọng trong thời gian tới chúng ta không chỉ xem Camera giao thông ở HCM trên Zalo trên Android, iPhone mà những người sử dụng Zalo trên máy tính cũng có được tất cả các tính năng mà Zalo phiên bản điện thoại đang sở hữu, dẫu sao số lượng người sử dụng Zalo trên máy tính cũng rất đông và thêm được tính năng nào chúng ta có lợi tính năng ấy.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lỗi truy cập Zalo web, Zalo trên PC [Cập nhật]
Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Tải và đăng ký tài khoản Zalo trên điện thoại iPhone 5 như thế nào?
Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác
Zalo là của nước nào vậy ạ?
Từ khoá liên quan:

xem camera giao thong o hcm tren Zalo

, xem camera giao thong tren Zalo, xem giao thong tren Zalo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Simple Zalo

    Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo

    Simple Zalo là công cụ hỗ trợ người dùng trong việc quản lý và sử dụng Zalo một cách tiện lợi. Simple Zalo đặc biệt phù hợp với người dùng đang làm kinh doanh online bởi ứng dụng mang đến cho bạn nhiều giải pháp Zalo marketing hiệu quả. Tải Simple Zalo cho máy tính của mình, chắc chắn hiệu suất bán hàng của bạn sẽ tăng lên đáng kể.
  • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
  • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
  • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo
  • Ảnh bìa Zalo 20/11 Kho ảnh bìa trang trí ứng dụng Zalo
  • ZaloPay Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp dễ dàng

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá