Khóa Zalo trên iPhone, đặt mật khẩu Zalo cho iPhone, iPad

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khóa Zalo, đặt mật khẩu cho Zalo trên iPhone, iPad. Đây là tính năng mà Zalo cung cấp sẵn, tuy nhiên bạn cần lưu ý một vài điểm trong quá trình thực hiện.

Zalo - Phần mềm chat phổ biến hiện nay. Số lượng người dùng iPhone, Android đăng ký Zalo và sử dụng ngày càng nhiều. Bên cạnh lợi ích của Zalo mang lại cũng có nhiều vấn đề theo hướng tiêu cực đi theo.

Như đã biết, Zalo là ứng dụng chat cá nhân, chính vì thế nó nắm giữ rất nhiều thông tin bí mật của bạn. Để tránh việc người khác soi mói đời tư của bạn khi mượn điện thoại, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khóa Zalo trên iPhone, đặt mật khẩu Zalo cho iPhone, iPad.

Khóa Zalo trên iPhone, đặt mật khẩu Zalo cho iPhone, iPad

Tải và cài đặt Zalo cho iPhone
Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chuyển qua tab Thêm > Cài đặt riêng tư.

khoa zalo tren iphone

Tiếp đến chọn Khóa ứng dụng trên iPhone

dat mat khau zalo tren iphone ipad

Kích hoạt chế độ Đặt mã khóa.

Tại đây bạn nhập mật khẩu để khóa Zalo. Bạn cần nhập chính xác 2 lần để mật khẩu khớp nhau.

khoa zalo, dat mat khau zalo tren iphone ipad, khoa zalo tren iphone ipad

Thông báo thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khoa-zalo-dat-mat-khau-cho-zalo-tren-iphone-ipad-4586n.aspx
Đó là cách để bạn khóa Zalo trên iPhone, đặt mật khẩu Zalo cho iPhone và iPad. Thực chất Zalo trên Android cũng tương tự như vậy. Bạn có thể áp dụng các bước phía trên để áp dụng cho điện thoại Android của mình. Ngoài ra hãy tham khảo thêm cách Thoát Zalo trên điện thoại mà Taimienphi.vn đã hướng dẫn


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.1★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vào phòng chat Zalo trên iPhone, truy cập phòng trò chuyện Zalo bằng iPhone, iPad
Cách đăng nhập zalo trên điện thoại, vào Zalo trên iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone
Xem lại tin nhắn cũ Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách đăng nhập Zalo trên iPhone, iPad
Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone
Từ khoá liên quan:

khoa zalo tren iphone

, khóa zalo trên iphone, khoa zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

  Cài đặt hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android cho các ứng dụng sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào dù không trực tiếp mở ứng dụng đó, có thể là thư thông báo từ Gmail, một tin nhắn từ Zalo hay Messenger ..

 • Cách đổi DNS trên điện thoại Android

  Có rất nhiều vấn đề cần đến DNS không chỉ trên máy tính mà cả trên điện thoại Android đôi khi bạn cũng phải cần, để đổi DNS trên Android cũng không quá phức tạp hơn máy tính là bao và hướng dẫn sau đây sẽ chỉ cho bạn cách để đổi DNS trên một smartphone là như thế nào.

 • Cách đăng ký 4g Viettel 1 tháng

  Ngoài cách đăng ký gói 4G 1 ngày, tuần thì bạn có thể thực hiện đăng ký 4G Viettel 1 tháng để truy cập mạng thường xuyên, tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chưa biết cách đăng ký gói 4G Vietel 1 tháng thì tham khảo ngay bài viết này của Taimienphi.vn.

 • Thơ Giáng sinh, những bài thơ chúc Giáng sinh, Noel hay và ý nghĩa

  Không chỉ lời chúc Giáng sinh mà nhiều người còn sáng tác nhiều bài thơ Giáng sinh hay và ý nghĩa, thay thế cho món quà, gửi gắm tình yêu thương, sự quan tâm vào đó để gửi cho những người yêu thương. Các bạn có thể sử dụng những bài thơ này để gửi đến cho mọi người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá