Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

Trên mỗi tài khoản Zalo đều có đầy đủ thông tin như Họ tên, ngày tháng năm sinh, Giới tính và cả số điện thoại. Tuy nhiên, rất ít người dùng để ý đến những thông tin này và thường không biết cách để xem thông tin. Vậy làm thế nào để xem được số điện thoại trên Zalo? mời bạn cùng theo dõi chi tiết các bước thực hiện dưới đây.

cach xem so dien thoai tren zalo

Cách xem điện thoại, ngày sinh của bạn bè trên Zalo

Cách xem số điện thoại trên Zalo

Lưu ý: Bạn lưu số điện thoại vào danh bạ thì mới hiện số khi truy cập trên Zalo. Nếu bạn bè không chia sẻ số điện thoại thì khi xem chỉ xuất hiện những ký tự dấu sao (*) mà thôi.

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhấp vào biểu tượng Danh bạ trên thanh công cụ.

cach xem so dien thoai tren zalo 2

Bước 2: Trong danh bạ Zalo, tìm tên Zalo bạn bè muốn xem. Sau đó nhấp vào tài khoản Zalo để mở hộp tin nhắn.

cach xem so dien thoai tren zalo 3

Bước 3: Trong giao diện gửi tin nhắn, bạn nhấp vào dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải. Chuyển sang giao diện tùy chọn với tài khoản bạn bè, nhấp vào tên bạn bè (hoặc View Profile).

cach xem so dien thoai tren zalo 4

Bước 4: Bạn được chuyển sang giao diện trang cá nhân của người đó, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng bên phải.

cach xem so dien thoai tren zalo 5

Bước 5: Nhấp vào mục thông tin trong danh sách và bạn sẽ thấy được số điện thoại của bạn bè đăng ký Zalo cũng như các thông tin khác như: Tên, Ngày sinh, Giới tính...

cach xem so dien thoai tren zalo 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-tren-zalo-61596n.aspx
Trên đây là hướng dẫn xem số điện thoại trên Zalo. Ngoài ứng dụng này có rất nhiều thủ thuật sử dụng hữu ích nữa như thay đổi giao diện, thay đổi ngôn ngữ, gửi nhạc, gửi ảnh gif... và đặc biệt bạn còn có thể xem Zalo có đang bị đọc trộm, xem trộm hay không.

Xem thêm: Cách xem Zalo có đang bị đọc trộm hay không

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android
Cách đăng ký zalo trên điện thoại
Có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau không?
Phát video trên Zalo, Live Stream trên Zalo
Từ khoá liên quan:

xem số điện thoại trên zalo

, tìm số điện thoại qua tên zalo, cách xem số điện thoại ẩn trên zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Zalo Chat, video call trên Zalo PC
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO
 • Zalo OA Admin Quản lý trang, hỗ trợ bán hàng trên Zalo OA
 • Zalo News Đọc tin tức trên Zalo

Tin Mới

 • Cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile

  Biết cách xem tin nhắn của người lạ trên Zalo PC, Mobile sẽ giúp chúng ta không bỏ lỡ những thông tin quan trọng từ đồng nghiệp, người bạn hoặc từ những người không quen biết khi chưa được đồng ý kết bạn và muốn trao đổi thông tin với mình.

 • Cách khôi phục, sao lưu tin nhắn trên Zalo PC

  Ngay bây giờ người dùng Zalo PC có thể thực hiện sao lưu và khôi phục tin nhắn một cách cực kỳ đơn giản, tất nhiên việc này chỉ thực hiện được từ thời điểm bạn sao lưu dữ liệu và backup chúng, còn với những dữ liệu khác

 • Cách dùng tính năng nhìn lại năm 2020 trên Zalo PC, điện thoại

  Cách dùng tính năng nhìn lại năm 2020 trên Zalo PC, điện thoại: Đi tìm thủ lĩnh nhóm giúp người dùng Zalo có thể nhìn lại, tổng kết 1 năm vừa qua đã làm gì trong nhóm như số thành viên tham gia, thả biểu cảm chia sẻ số

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 43, 44 phép chia phân số

  Tài liệu giải toán lớp 6 tập 2 trang 43, 44 phép chia phân số bao gồm lời giải, đáp án bài 84, 85, 86, 87, 88, 89, 90 trang 43; bài 91, 92, 93 trang


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá