Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iOS

Khi liên lạc trên Zalo, người dùng thường chỉ để ý đến tên tài khoản mà không để ý đến số điện thoại. Vì vậy, khi muốn xem số điện thoại của người bất kỳ bạn lại không biết cách làm thế nào. Nếu cũng gặp phải tình huống này, bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn em số điện thoại Zalo dưới đây.

Trên mỗi tài khoản Zalo đều có đầy đủ thông tin như Họ tên, ngày tháng năm sinh, Giới tính và cả số điện thoại. Tuy nhiên, rất ít người dùng để ý đến những thông tin này và thường không biết cách để xem thông tin. Vậy làm thế nào để xem được số điện thoại trên Zalo? mời bạn cùng theo dõi chi tiết các bước thực hiện dưới đây.

cach xem so dien thoai tren zalo

Cách xem điện thoại, ngày sinh của bạn bè trên Zalo

Cách xem số điện thoại trên Zalo

Lưu ý: Bạn lưu số điện thoại vào danh bạ thì mới hiện số khi truy cập trên Zalo. Nếu bạn bè không chia sẻ số điện thoại thì khi xem chỉ xuất hiện những ký tự dấu sao (*) mà thôi.

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhấp vào biểu tượng Danh bạ trên thanh công cụ.

cach xem so dien thoai tren zalo 2

Bước 2: Trong danh bạ Zalo, tìm tên Zalo bạn bè muốn xem. Sau đó nhấp vào tài khoản Zalo để mở hộp tin nhắn.

cach xem so dien thoai tren zalo 3

Bước 3: Trong giao diện gửi tin nhắn, bạn nhấp vào dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải. Chuyển sang giao diện tùy chọn với tài khoản bạn bè, nhấp vào tên bạn bè (hoặc View Profile).

cach xem so dien thoai tren zalo 4

Bước 4: Bạn được chuyển sang giao diện trang cá nhân của người đó, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng bên phải.

cach xem so dien thoai tren zalo 5

Bước 5: Nhấp vào mục thông tin trong danh sách và bạn sẽ thấy được số điện thoại của bạn bè đăng ký Zalo cũng như các thông tin khác như: Tên, Ngày sinh, Giới tính...

cach xem so dien thoai tren zalo 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-tren-zalo-61596n.aspx
Trên đây là hướng dẫn xem số điện thoại trên Zalo. Ngoài ứng dụng này có rất nhiều thủ thuật sử dụng hữu ích nữa như thay đổi giao diện, thay đổi ngôn ngữ, gửi nhạc, gửi ảnh gif... và đặc biệt bạn còn có thể xem Zalo có đang bị đọc trộm, xem trộm hay không.

Xem thêm: Cách xem Zalo có đang bị đọc trộm hay không

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Dùng Zalo có biết được số điện thoại của người khác không?
Xem lại tin nhắn Zalo cũ trên điện thoại Android, Samsung, Oppo, HTC, Zenfone
Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng
Thoát Zalo trên điện thoại, đăng xuất Zalo hoàn toàn trên điện thoại iPhone. Android
Cách tạo nhóm chat Zalo PC, Máy tính nhanh, đơn giản
Từ khoá liên quan:

xem số điện thoại trên zalo

, tìm số điện thoại qua tên zalo, cách xem số điện thoại ẩn trên zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Cách bật Giao Diện Tối trên Zalo cho Android

  Cách bật giao diện tối trên Zalo cho Android hay còn gọi là chế độ dark mode giúp người dùng bảo vệ mắt tốt hơn khi sử dụng Zalo vào buổi tối đồng thời cũng giúp tiết kiệm pin trong quá trình sử dụng.

 • Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại chi tiết và dễ dàng

  Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone, mời bạn tham khảo, thao tác thực hiện.

 • Cách gửi video dung lượng lớn qua Zalo trên máy tính, điện thoại

  Ngoài việc sử dụng Zalo để nhắn tin, gọi điện nhiều người còn lựa chọn Zalo là phương tiện truyền tải file, gửi ảnh HD, gửi video dung lượng lớn qua Zalo để không bị giảm chất lượng hình ảnh, video.

 • Code Black Desert Mobile mới nhất 2022

  Việc train level trong các game MMORPG như Black Desert Mobile mà không có bất kỳ vật phẩm bổ sung nào có thể rất khó khăn. Để giúp Taimienphi đã mang đến cho bạn danh sách mã Code Black Desert Mobile mới nhất 2022 được cập nhật liên tục, bạn có thể đổi mã này để nhận các vật phẩm độc quyền trong trò chơi.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá