Cách xem số điện thoại trên Zalo Android, iPhone

Bạn đã biết cách xem số điện thoại trên Zalo của người khác hay chưa? Thậm chí nếu bạn quên số điện thoại của mình, nhưng mà có đã dùng SĐT này để đăng ký Zalo, thì việc kiểm tra số điện thoại thông qua tài khoản Zalo khá là đơn giản.

Trên mỗi tài khoản Zalo đều có đầy đủ thông tin như Họ tên, ngày tháng năm sinh, Giới tính và cả số điện thoại. Tuy nhiên, rất ít người dùng để ý đến những thông tin này và thường không biết cách để xem thông tin. Vậy làm thế nào để xem số điện thoại trên Zalo? mời bạn cùng theo dõi chi tiết các bước thực hiện dưới đây.

cach xem so dien thoai tren zalo

Cách xem điện thoại, ngày sinh của bạn bè trên Zalo


Cách xem số điện thoại trên Zalo

Lưu ý: Bạn lưu số điện thoại vào danh bạ thì mới hiện số khi truy cập trên Zalo. Nếu bạn bè không chia sẻ số điện thoại thì khi xem chỉ xuất hiện những ký tự dấu sao (*) mà thôi. Bên cạnh đó, Nếu đang dùng bản Zalo cho Android hay Zalo cho iPhone thì các bạn đều có thể áp dụng cách dưới đây nhé.

Bước 1: Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhấp vào biểu tượng Danh bạ trên thanh công cụ.

cach xem so dien thoai tren zalo 2

Bước 2: Trong danh bạ Zalo, tìm tên Zalo bạn bè muốn xem. Sau đó nhấp vào tài khoản Zalo để mở hộp tin nhắn.

cach xem so dien thoai tren zalo 3

Bước 3: Trong giao diện gửi tin nhắn, bạn nhấp vào dấu 3 chấm ngang ở trên cùng bên phải. Chuyển sang giao diện tùy chọn với tài khoản bạn bè, nhấp vào tên bạn bè (hoặc View Profile).

cach xem so dien thoai tren zalo 4

Bước 4: Bạn được chuyển sang giao diện trang cá nhân của người đó, nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên cùng bên phải.

cach xem so dien thoai tren zalo 5

Bước 5: Nhấp vào mục thông tin trong danh sách và bạn sẽ thấy được số điện thoại của bạn bè đăng ký Zalo cũng như các thông tin khác như: Tên, Ngày sinh, Giới tính...

cach xem so dien thoai tren zalo 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-so-dien-thoai-tren-zalo-61596n.aspx
Trên đây là hướng dẫn xem số điện thoại trên Zalo. Ngoài ứng dụng này có rất nhiều thủ thuật sử dụng hữu ích nữa như thay đổi giao diện, thay đổi ngôn ngữ, gửi nhạc, gửi ảnh gif... và đặc biệt bạn còn có thể xem Zalo có đang bị đọc trộm, xem trộm hay không.

Xem thêm: Cách xem Zalo có đang bị đọc trộm hay không

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi video nhóm Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Cách đổi nhạc chuông Zalo trên điện thoại Android, iPhone
Dùng Zalo có biết được số điện thoại của người khác không?
Đăng xuất tài khoản Zalo trên Android
Cách bật bong bóng chat Zalo giống Facebook Messenger
Từ khoá liên quan:

xem số điện thoại trên zalo

, tìm số điện thoại qua tên zalo, cách xem số điện thoại ẩn trên zalo,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Mini App

  Mini app trên Zalo

  Gần đây, Zalo Mini App được ra mắt thu hút sự quan tâm của người dùng. Nó được biết là app Zalo mini (chương trình nhỏ) chạy trong hệ sinh thái của Zalo. Do đó, không chỉ có tính năng sẵn có của Zalo mà Zalo Mini App còn có lợi thế về tập hợp người dùng đang sử dụng Zalo.
 • Zalo Ads Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo
 • Simple Zalo Hỗ trợ bán hàng online trên Zalo
 • Logo Zalo Tổng hợp mẫu ảnh logo Zalo đẹp, chuyên nghiệp
 • Zalo Web Chat và nhắn tin trực tuyến
 • ZALO REMOTE Điều khiển máy mát xa cầm tay ZALO

Tin Mới

 • Cách đổi tên nhóm Zalo nhanh nhất

  Có nhiều tài khoản bạn bè hoặc tên nhóm trên Zalo giống nhau sẽ ít nhiều gặp rắc rối trong tìm kiếm, theo dõi thông tin, do đó cách tốt nhất là nên đổi tên nhóm Zalo theo thống nhất của nhóm để việc sử dụng, tìm kiếm trở lên đơn giản, thuận tiện hơn.

 • Cách rời nhóm Zalo trong im lặng, không ai biết, không thông báo

  Rời nhóm Zalo trong im lặng là cách tối ưu để bạn có thể rời bỏ nhóm mà không phải chia sẻ lý do hay tạo ra sự bất tiện cho những người khác. Bạn có thể thực hiện việc này một cách thầm lặng và đơn giản, không cần gửi

 • Cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại siêu nhanh

  Trong thời đại số hiện nay, việc quên mật khẩu ứng dụng Zalo là điều không hiếm gặp. Bài viết cách lấy lại mật khẩu Zalo trên điện thoại sẽ hướng dẫn bạn từng bước cụ thể và nhanh chóng, giúp bạn tiếp tục kết nối với

 • Code Đại Hiệp Thỉnh Kinh mới nhất

  Đại Hiệp Thỉnh Kinh là game chiến thuật thẻ tướng đề tài Tiên Kiếm Hiệp có cốt truyện mới lạ, đưa người chơi về thời Tây Du Ký đầy thú vị. Nhập