Cách xem Zalo có đang bị đọc trộm, xem trộm hay không

Khi bạn biết được các cách xem Zalo có đang bị đọc trộm, xem trộm và cách xem trộm tin nhắn Zalo ... sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng người khác xem trộm tin nhắn của mình hiệu quả nhất, đồng thời tìm ra giải pháp để có tính bảo mật cao khi sử dụng Zalo.

Bài viết này, Taimienphi.vn không chỉ chia sẻ các cách đọc trộm tin nhắn Zalo bằng điện thoại và máy tính, cách xem Zalo có đang bị đọc trộm không và cả cách bảo vệ an toàn tài khoản Zalo để ngăn chặn người khác đọc được tin nhắn của bạn. Các bạn cùng tham khảo.

cach xem zalo co dang bi doc trom xem trom hay khong

Cách nhận biết Zalo bị theo dõi


Mục Lục bài viết:
1. Có cách nào xem trộm tin nhắn Zalo.
2. Cách xem Zalo có đang bị đọc trộm không?.
3. Cách bảo vệ an toàn tài khoản Zalo.

1. Có cách nào xem trộm tin nhắn Zalo

Cách đọc trộm tin nhắn Zalo của người khác là điều cấm kị. Tuy nhiên, Taimienphi.vn chia sẻ cách đọc trộm tin nhắn Zalo nhằm mục đích giúp bạn biết được cách đọc trộm, từ đó có thể hạn chế người khác đọc trộm tin nhắn của bạn.

Xem thêm: Cách đọc trộm tin nhắn Zalo

Bên cạnh sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn Zalo trên điện thoại thì tin nhắn của bạn vẫn bị xem trộm bởi cách sau đây:

* Người khác nhìn vào màn hình khi bạn đang soạn tin nhắn Zalo

Khi bạn đang soạn tin nhắn Zalo và có người khác đang ngồi cạnh bạn thì họ dễ dàng nhìn thấy được tin nhắn của bạn đang soạn với nội dung là gì và chat với ai.

* Người khác lấy số điện thoại của bạn đăng nhập trên thiết bị khác như PC, Mobile

Tuy không thể đăng nhập một tài khoản Zalo trên hai chiếc điện thoại hay một chiếc điện thoại và 1 chiếc ipad nhưng một tài khoản Zalo có thể đăng nhập ở nhiều thiết bị khác nhau như bạn vừa có thể đăng nhập trên điện thoại, vừa có thể đăng nhập trên nhiều máy tính khác nhau. Đây được xem là tính năng tuyệt vời giúp người dùng có thể sử dụng Zalo hiệu quả. Nhưng đây cũng là lỗ hổng khiến cho nhiều người có thể truy cập bất hợp pháp vào tài khoản Zalo của người khác.

Chỉ cần biết được số điện thoại đăng nhập Zalo của bạn và mượn điện thoại của bạn tầm 1 - 2 phút là có thể đăng nhập Zalo của bạn trên thiết bị khác. Lúc đó, chuyện gì xảy ra thì bạn cũng có thể lường trước được.


2. Cách xem Zalo có đang bị đọc trộm không?

Tùy vào từng cách đọc Zalo trộm mà bạn có cách xem Zalo có bị đọc trộm không dễ dàng:

* Với người khác đang nhìn vào màn hình của bạn khi bạn đang chat Zalo

Cách này dễ dàng nhận biết được, chỉ cần bạn nhìn sang người bạn bên cạnh là có biết được người đó có đọc tin nhắn của bạn hay không.

* Người khác hack và đăng nhập Zalo của bạn trên thiết bị khác

Nếu như người khác cố tình đăng nhập Zalo của bạn trên thiết bị khác thì khi đăng nhập xong, Zalo sẽ báo đến điện thoại đăng nhập Zalo của bạn ở phần chat như "Đăng nhập Zalo trên máy tính thành công". Các bạn vào phần chat Zalo để xem xem có người đăng nhập bất hợp pháp vào tài khoản của bạn mà chưa được bạn cho phép không.

cach xem zalo co dang bi doc trom xem trom hay khong 2

Xem người khác đăng nhập vào Zalo của bạn trên thiết bị khác

Cách xem này giúp bạn biết được tài khoản Zalo đăng nhập trên Windows mấy, ở đâu và lúc nào. Bên cạnh đó, bạn có thể check lại được lịch sử đăng nhập trong mục "Mở lịch sử đăng nhập"


Hiện nay đã có các mức phạt dành cho việc đọc trộm tin nhắn, xâm phậm thông tin cá nhân riêng tư trên mạng internet, các bạn cần nắm được để không mắc phải nhé.
Xem thêm: Đọc trộm tin nhắn có bị phạt không

3. Cách bảo vệ an toàn tài khoản Zalo

cach xem zalo co dang bi doc trom xem trom hay khong 3

Cách bảo vệ tài khoản Zalo an toàn

Bảo mật Zalo là điều rất cần thiết giúp bạn hạn chế được người khác hack và đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn để đọc trộm tin nhắn, thậm chí là thực hiện lừa đảo các bạn bè của bạn.

* Với người khác ngồi cạnh bạn đọc trộm tin nhắn khi bạn đang soạn tin

Với trường hợp này, bạn có thể dán màn hình điện thoại với miếng dán chống nhìn trộm hoặc có thể sử dụng ứng dụng Privacy Screen Filter để người ngồi cạnh bạn không thể nhìn thấy được bạn đang làm gì trên điện thoại.

* Với người khác đăng nhập Zalo của bạn trên thiết bị khác

Ngoài không cho người khác mượn điện thoại của bạn để quét mã QR thì bạn cũng nên đổi lại mật khẩu Zalo để tăng tính bảo mật hơn. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn Cách đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone để đổi mật khẩu dễ dàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xem-zalo-co-dang-bi-doc-trom-xem-trom-hay-khong-59969n.aspx
Hy vọng bài viết Cách xem Zalo có đang bị đọc trộm, xem trộm tin nhắn không sẽ giúp bạn có thông tin hữu ích, sử dụng Zalo hiệu quả, có tính bảo mật cao hơn. Các bạn chú ý theo dõi nhiều bài viết Thủ thuật Zalo hay khác có trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật bong bóng chat Zalo giống Facebook Messenger
Dùng Zalo có biết được số điện thoại của người khác không?
Cách chặn tin nhắn Zalo 2022 từ người lạ, bạn bè
6 cách tìm bạn trên Zalo cho iPhone, tìm bạn và kết bạn trên Zalo phiên bản iOS
Cách ẩn " Đã gửi, đã xem, đã nhận..." tin nhắn zalo
Từ khoá liên quan:

Cách xem tin nhắn Zalo

, cach xem Zalo co dang bi doc trom xem trom khong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zalo Ads

  Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

  Zalo Ads dịch vụ chạy quảng cáo tiếp thị và bán hàng trên nền tảng Zalo hỗ trợ cho các doanh nghiệp, cửa hàng cũng như các nhà quảng cáo lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý và tối ưu ngân sách cho mình. Zalo Ads cho phép tạo nhiều hình thức quảng cáo gồm: quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, quảng cáo Zalo Official Account, quảng cáo danh mục, shop nổi bật.

Tin Mới

 • Cách đăng nhập Zalo trên máy tính mới nhất

  Zalo là ứng dụng hỗ trợ nhắn tin và gọi video call miễn phí đa nền tảng. Ngoài cách sử dụng Zalo trên điện thoại bạn đọc cũng có thể sử dụng Zalo trên máy tính. Tuy nhiên bạn cần phải biết cách đăng nhập Zalo trên máy tính để có thể sử dụng. Theo dõi bài viết dưới đây để biết cách đăng nhập Zalo trên pc nhé.

 • Cách gọi Zalo có filter trên điện thoại

  Zalo là một mạng xã hội cực kỳ phổ biến đối với người dùng Việt Nam. Ngoài những chức năng như gọi thoại, nhắn tin, kết nối bạn bè, tạo nhóm chat, đăng trạng thái,.. người dùng còn có thể gọi Zalo có filter với bạn bè

 • Cách xóa bộ nhớ đệm Zalo trên điện thoại

  Xóa bộ nhớ đệm Zalo giúp người dùng giải phóng dung lượng bộ nhớ của điện thoại và tăng tốc điện thoại nhanh hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn và xóa những cuộc hội thoại không quan trọng để giải phóng bộ nhớ đệm Zalo.

 • Cách tạo Viral trên TikTok, video HOT nhiều lượt xem, like

  Làm thế nào để tạo Viral trên TikTok, tạo video Hot nhiều lượt xem, like trên TikTok như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi này. Chỉ với một vài thủ thuật, bạn sẽ nhanh chóng tạo ra được viral trên TikTok.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá