Mất SIM, SIM hết hạn có lấy lại được mật khẩu Zalo không?

Tôi mới bị mất trộm điện thoại kèm theo đó là mất SIM, bây giờ khi tôi tải Zalo trên máy mới, mà tôi lại không nhớ mật khẩu, do tôi vẫn để trạng thái tự đăng nhập Zalo sau khi đăng ký. Thực hiện theo cách lấy lại mật khẩu Zalo của Taimienphi.vn nhưng ứng dụng cứ báo đã gửi mã xác nhận về số cũ. Tôi phải làm sao bây giờ Taimienphi.vn, xin hãy giúp tôi.

Độc giả : Nguyên Thiên Phúc

Trả lời

Chào bạn Thiên Phúc, trước hết Taimienphi.vn xin chia buồn về việc bạn bị mất điện thoại và SIM. Với trường hợp của bạn, Taimienphi.vn xin được trả lời như sau :

Mặc định khi đăng ký Zalo mỗi tài khoản Zalo sẽ tương ứng với một số điện thoại để đăng ký. Do đó số điện thoại cũng chính là yếu tố chủ chốt để bạn lấy lại mật khẩu Zalo, và với trường hợp bạn Phúc bị mất điện thoại và mất SIM cũng đồng nghĩa với việc tổng đài Zalo sẽ không thể liên lạc với bạn để cung cấp mã xác nhận đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại.

tim mat khau zalo khi mat sim

Như vậy, cách giải quyết duy nhất là bạn Phúc chỉ có thể đăng ký Zalo mới, sau đó thêm bạn Zalo trên Android hoặc thêm bạn Zalo trên iPhone tùy ý (do chưa rõ loại điện thoại) lại từ đầu nếu trước đó bạn sử dụng cách thêm bạn Zalo trên Android hoặc thêm bạn Zalo trên iPhone bằng danh bạ. Việc kết bạn Zalo sau đó có thể không cần tới danh bạ.

Vấn đề mất điện thoại và không thể lấy lại mật khẩu Zalo đã trở thành một vấn đề khá lớn và nhiều người gặp phải, nguyên nhân ở chỗ Zalo chỉ cho phép đăng ký Zalo và đăng nhập Zalo bằng số điện thoại. Điều này khiến người dùng bị hạn chế rất lớn vì không thể lấy lại mật khẩu Zalo chỉ vì bị mất điện thoại hoặc SIM.

lay lai mat khau zalo khi mat so dien thoai

Hy vọng trong thời gian tới, Zalo sẽ có cải tiến lớn trong cách dùng Zalo, đặc biệt bổ sung thêm cách dùng Zalo bằng cách đăng nhập Zalo với email hoặc tài khoản Facebook để thuận tiện hơn cho người sử dụng trong nhiều trường hợp muốn lấy lại mật khẩu Zalo mà không có điện thoại để xác nhận.

Trái ngược lại với Zalo, Viber, Skype hoặc Facebook Messenger hiện nay lại đang làm rất tốt khâu tài khoản và mật khẩu cho người dùng, nhờ đó, người dùng dễ dàng lấy lại mật khẩu Viber, Skype hoặc Messenger dễ dàng với các tài khoản liên kết thông qua email hoặc Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mat-sim-co-lay-lai-duoc-mat-khau-zalo-khong-1376n.aspx
Hy vọng câu trả lời này đã thỏa mãn thắc mắc của bạn Phúc cùng nhiều bạn khác.


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (3.6★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi mật khẩu Zalo trên iPhone, iPad
Đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại Android, iPhone, Windows Phone
Có thể đăng nhập Zalo trên nhiều điện thoại khác nhau không?
Lấy lại mật khẩu Viber bị mất hoặc quên
Cách khắc phục khi quên mã bảo mật Zalo, quên mã khóa
Từ khoá liên quan:

tim mat khau zalo khi mat sim

, lay lai mat khau zalo khi mat so dien thoai, lay mat khau zalo khi mat sim,

SOFT LIÊN QUAN
  • Zalo Ads

    Ứng dụng quản lý quảng cáo Zalo

    Zalo Ads là công cụ cho phép người dùng quản lý các chiến dịch quảng cáo của mình một cách hiệu quả thông qua các thiết bị di dộng như điện thoại hay máy tính bảng. Với Zalo Ads, bạn sẽ dễ dàng tạo các chiến dịch hay tối ưu hóa quảng Zalo của mình nhằm tăng lượng quan tâm, tương tác từ người dùng tới sản phẩm của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá