Cách xóa tài khoản game Roblox vĩnh viễn

Nhiều phụ huynh, người chơi lựa chọn cách xóa tài khoản game ROBLOX vĩnh viễn để giúp con em và bản thân tập trung vào việc học tập tốt hơn. Tuy nhiên làm thế nào để xóa tài khoản Roblox? Xóa tài khoản game Roblox có khó không? Để trả lời câu hỏi này hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông qua các cách xóa tài khoản game Roblox trong bài viết dưới đây nhé.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Roblox đã trở nên rất phổ biến không chỉ ở trẻ em mà còn ở cả người lớn. Nó thực sự đã củng cố vị thế của mình như một trò chơi hoàn hảo cho để người chơi khám phá thế giới. Người chơi có thể thỏa sức sáng tạo Restaurant Tycoon 2 trên Roblox, xây dựng cả một công trình trong thế giới khối vuông.

cach xoa tai khoan game roblox vinh vien

Delete Account Game Roblox


Mục Lục bài viết:
1. Gửi yêu cầu hỗ trợ.
2. Gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng.
3. Để tài khoản của bạn không hoạt động trong một số ngày.

Làm cách nào có thể xóa tài khoản game Roblox?

1. Gửi yêu cầu hỗ trợ

Cách đầu tiên để xóa tài khoản Roblox là viết Email tới [email protected] hoặc truy cập liên kết TẠI ĐÂY, yêu cầu xóa tài khoản game Roblox. Trong một số trường hợp, họ có thể yêu cầu một số xác minh ID vì vậy bạn nên cung cấp chi tiết cần thiết. Toàn bộ quá trình có thể mất một vài ngày để hoàn thành.

cach xoa tai khoan game roblox vinh vien

2. Gọi cho bộ phận hỗ trợ khách hàng

Một cách khác để xóa tài khoản game Roblox vĩnh viễn là chỉ cần gọi đến số dịch vụ khách hàng 888-858-2569. Đây là cách xóa tài khoản nhanh hơn nhiều vì bạn có thể nói chuyện trực tiếp với người đại diện qua điện thoại. Quá trình này sẽ được hoàn thành chỉ trong vài giờ.

3. Để tài khoản của bạn không hoạt động trong một số ngày

Cách thứ hai lâu hơn một chút nhưng lại đơn giản là không sử dụng tài khoản game Roblox trong một thời gian. Nếu tài khoản không hoạt động trong hơn một năm, thì Roblox sẽ tự động xóa tài khoản đó để tạo khoảng trống trong máy chủ của họ. Điều này có vẻ đơn giản hơn nhưng cũng mất nhiều thời gian hơn so với phương pháp đầu tiên.

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Roblox đã trở nên rất phổ biến không chỉ ở trẻ em mà còn ở cả người lớn. Trò chơi rất cẩn thận và đảm bảo mọi khía cạnh, từ tên người dùng đến tin nhắn tự động rất thân thiện với trẻ em. Đôi khi với tư cách là cha mẹ muốn xóa tài khoản Roblox của con bạn. Hoặc với tư cách là người chơi có thể chỉ muốn xóa tài khoản Roblox của riêng mình.

Trên đây là tất cả về ba cách xóa tài khoản game Roblox vĩnh viễn. Vì vậy, hãy chọn phương pháp bạn cảm thấy thuận tiện nhất để thực hiện. Trong quá trình thực hiện nếu có gì thắc mắc, hãy liên hệ với Taimienphi qua phần bình luận bên dưới.

Hoặc nếu muốn xóa tài khoản Call Of Duty Mobile nhưng chưa biết cách làm như thế nào bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước để xóa nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách xóa tài khoản COD Mobile vĩnh viễn

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-game-roblox-don-gian-nhat-63275n.aspx

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách nhập Code Roblox Nok Piece
Nhập FullCode Roblox tháng 8/2023 nhận trang phục, phụ kiện vĩnh viễn
Cách đổi mật khẩu Roblox trên điện thoại, máy tính PC Laptop
Tổng hợp Code Roblox tháng 9/2023 mới nhận pet, skin vĩnh viễn
Cách lấy lại acc Roblox khi quên mật khẩu đơn giản nhất 2023
Từ khoá liên quan:

cach xoa tai khoan roblox vinh vien

, Cách xóa tài khoản game Roblox, xóa tài khoản vĩnh viễn trên roblox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Roblox APK

    Nền tảng trò chơi điện tử dành cho Android

    Roblox APK là một nền tảng game Multiplayer cung cấp hàng ngàn thế giới trò chơi trong Roblox, giúp người chơi tận hưởng trải nghiệm nhiều lối chơi game thú vị khác nhau, trong đó họ có thể tấn công zoombie, tham gia đấu súng cạnh tranh, chơi trò chơi chiến đấu hoàng gia và nhiều trò chơi thú vị khác nữa.

Tin Mới