Thỏa sức sáng tạo trong Restaurant Tycoon 2 trên Roblox

Nếu bạn có thể xây dựng bất kỳ loại nhà hàng nào trên thế giới, nó sẽ là gì? Một quán ăn cổ điển? Một tiệm cà phê ấm cúng? Có lẽ là một quán bia cao cấp? Bạn sẽ phục vụ những món ăn nào? Bước vào thế giới Restaurant Tycoon 2 trên Roblox và tự do phát huy khả năng sáng tạo của bạn ngay hôm nay.

Chào mừng bạn đến với Restaurant Tycoon 2, một tựa game quản lý nhà hàng hấp dẫn mà dường như là nơi lý tưởng để nuông chiều khía cạnh sáng tạo của bạn. Trò chơi Roblox thành công vang dội này từ Ultraw và Zynkuru đã có mặt trên Xbox One và nếu bạn đang háo hức thử tài kinh doanh của mình với tư cách là một chủ nhà hàng thì đừng chần chừ gì nữa, hãy xắn tay áo lên và bắt đầu thôi!

thoa suc sang tao trong restaurant tycoon 2 tren roblox 1

Restaurant Tycoon 2 - Game xây dựng, quản lý nhà hàng sáng tạo

Xem thêm: Cùng ác quỷ Cid bắt đầu trò quậy phá trong Darkestville Castle

Tải và cài đặt phiên bản Roblox mới nhất:

=> Link tải Roblox cho Windows 10

=> Link tải Roblox cho Xbox One

=> Link tải Roblox cho Android

=> Link tải Roblox cho iPhone

Bắt đầu sự nghiệp quản lý nhà hàng của bạn

Thật dễ dàng để nắm bắt thông tin chi tiết về nhà hàng của bạn ngay thời điểm bạn bắt đầu. Có nhiều tùy chọn trang trí và đồ nội thất khác nhau mà khiến bạn có thể cảm thấy bị thôi thúc phải tiêu hết tiền vào những thứ không có lợi cho doanh nghiệp của bạn - ít nhất vào lúc này là chưa.

Điều tuyệt vời của Restaurant Tycoon 2 là bạn có thể nhảy ngay vào hành động mà không cần lo lắng về việc mọi thứ sẽ trông như thế nào. Sau khi thiết kế xong nhà bếp và sắp đặt một vài cái bàn, bạn có thể ngay lập tức bắt đầu phục vụ thực khách và nấu hàng loạt món ăn ngon miệng. Thoạt đầu có vẻ khó khăn khi phải một thân một mình quản lý mọi thứ, nhưng chẳng bao lâu, bạn sẽ kiếm đủ tiền để thuê bồi bàn và đầu bếp của riêng mình, để làm cho nhà hàng của bạn hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

thoa suc sang tao trong restaurant tycoon 2 tren roblox

Làm việc chăm chỉ, vui chơi hết mình

Có một vài nhân viên dưới quyền không có nghĩa là bạn đã được phép thư giãn, chỉ cần ngồi chơi và đếm tiền. Một nửa niềm vui của game là tương tác với khách hàng và thực hiện vài công thức nấu ăn trong nhà bếp. Khi đang nấu ăn, bạn sẽ cần chạm vào các nút trên tay cầm điều khiển tùy theo công thức trên màn hình để chế biến món ăn.

Một bonus quan trọng khác khi bạn chủ động quản lý nhà hàng là điểm kỹ năng. Đối với mọi món ăn bạn phục vụ hoặc chế biến, bạn sẽ kiếm được điểm kỹ năng mà có thể được đổi để lấy các hộp đồ ăn và nước uống, nhằm mở rộng thực đơn. Bạn chỉ có thể nhận được điểm khi làm việc, do đó, đừng quá phụ thuộc vào nhân viên. Họ có thanh đo mức độ vui vẻ riêng khi làm việc trong nhà hàng mà bạn cần để ý.

thoa suc sang tao trong restaurant tycoon 2 tren roblox 2

Một trải nghiệm quản lý nhà hàng mang tính toàn cầu

Sau khi đã có một số điểm kỹ năng và đã lên cấp, giờ là lúc để khám phá tiềm năng của nhà hàng. Restaurant Tycoon 2 cung cấp các món ăn đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới như Mỹ, Ý, Nhật Bản, Châu Phi... Bạn có thể chuyên về một nền ẩm thực cụ thể hoặc kết hợp để có một trải nghiệm quản lý nhà hàng toàn cầu thực sự.

Hãy bỏ túi những lời khuyên này và bạn sẽ nhanh chóng phát triển nhà hàng của mình thành một nhà hàng 5 sao hạng sang. Và với các điều khiển đã được cập nhật cho Xbox One, việc mở rộng hệ thống nhà hàng của bạn thật dễ dàng.

Xem thêm: Top game xây dựng nhiều người chơi

thoa suc sang tao trong restaurant tycoon 2 tren roblox 3

Nhiều nội dung mới sẽ được bổ sung

https://thuthuat.taimienphi.vn/thoa-suc-sang-tao-trong-restaurant-tycoon-2-tren-roblox-60185n.aspx
Đây chỉ là bề nổi của những gì xuất hiện trong Restaurant Tycoon 2. Ultraw nói rằng sẽ còn nhiều bản cập nhật nữa ra mắt trong tương lai và chắc chắn người chơi sẽ hài lòng với những gì mà nhà phát triển mang đến. Hãy bắt đầu xây dựng và phát triển đế chế nhà hàng của riêng bạn trong Restaurant Tycoon 2, hoặc mời một vài người bạn trên Xbox One và cùng nhau phát triển sự nghiệp.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi cùng bạn bè trong Mini World Block Art, tạo phòng chơi
Cách sử dụng Picsart
Cách kiếm tiền game 360mobi Cinema
(Giveaway) Project Dogwaffle Howler miễn phí bản quyền, vẽ ảnh chuyên nghiệp
Cách tạo máy khoan biến đá thành kim cương Mini World Block Art
Từ khoá liên quan:

Thỏa sức sáng tạo trong Restaurant Tycoon 2 trên Roblox

, phát triển khả năng sáng tạo trong Restaurant Tycoon 2 trên Roblox,

SOFT LIÊN QUAN
  • Restaurant Tycoon

    Game mô phỏng kinh doanh nhà hàng

    Restaurant Tycoon là tựa game mô phỏng quản lý nhà hàng dành cho những người yêu thích kinh doanh, đòi hỏi kỹ năng quản lý thời gian và tài nguyên của bạn. Nhiệm vụ của người chơi trong Restaurant Tycoon là nhận các đơn đặt hàng và phục vụ khách hàng càng nhanh càng tốt để kiếm được lợi nhuận tối đa, nâng cấp dịch vụ ăn uống để làm vừa lòng đến, gây được tiếng tăm trong sự nghiệm kinh doanh.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá