Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.

Tổng hợp phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả hiện nay là kim chỉ nam cho nhiều nhà hàng lớn nhỏ có thể lựa chọn một công cụ kiểm soát hiệu quả tất cả quy trình phục vụ khách hàng tới tính toán hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh thu cho nhà hàng.

phan mem quan ly nha hang tot nhat

Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng kết hợp với các phần mềm quản lý tài chính, quản lý công việc và quản lý bán hàng để hệ thống hóa hoạt động kinh doanh.

 

Tổng hợp phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp Sapo FnB

phan mem quan ly nha hang sapo chuyen nghiep

Sapo là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực công nghệ phần mềm quản lý bán hàng. Sapo FnB là phần mềm quản lý dành riêng cho nhà hàng, quán cafe nhằm phục vụ nhu cầu tự động hóa trong chu trình phục vụ - chế biến - thu ngân cũng như quản lý chuyên nghiệp của các chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực này với một mức chi phí thấp.

Phần mềm quản lý nhà hàng Sapo FnB được đánh giá là một phần mềm có giao diện hiện đại, dễ dùng, trải nghiệm mượt mà, giúp toàn bộ các chu trình của nhà hàng, quán cafe, trà sữa từ sắp xếp bàn, gọi món, chế biến đến thanh toán được diễn ra trơn tru, đồng nhất, nhanh chóng chỉ trên một phần mềm.

Với thế mạnh về nền tảng công nghệ, Sapo FnB đang là ứng cử viên sáng giá cho top các phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe tốt nhất hiện nay.

Một số tính năng chính của Sapo FnB:
- Nắm bắt dễ dàng, ngay lập tức tình trạng bàn còn trống hay không để phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp ngay từ những điểm chạm đầu tiên
- Hỗ trợ giới thiệu món và tạo order cho khách ngay tại bàn qua điện thoại, máy tính bảng, sau đó tự động chuyển order tới các bộ phận chế biến giúp hạn chế nhầm lẫn, sai sót, tăng năng suất, giảm thời gian.
- Hiển thị đầy đủ những thông tin order chi tiết như danh sách, số lượng món đặt, thời gian và yêu cầu đặc biệt về chế biến như không cay, không đường... để bộ phận chế biến không bị nhầm đồ cho khách.
- Đồng bộ tự động về thông tin thanh toán cho khách hàng, hỗ trợ ghi nhận qua nhiều hình thức thanh toán khác nhau: Tiền mặt, thẻ VISA, ATM, Master Card…
- Quản lý nguyên vật liệu, định lượng cho từng món ăn giúp kiểm soát đầu ra đầu vào
- Quản lý nhân viên: Phân quyền và quản lý đánh giá hiệu quả làm việc của từng nhân viên
- Báo cáo chi tiết về doanh thu, lãi lỗ,... theo thời gian, hóa đơn hay theo món…
- Đi kèm thiết bị máy bán hàng đẹp, gọn, cấu hình mượt mà, dễ thao tác, phù hợp với các quy mô khác nhau
- Quản lý từ xa qua laptop hoặc ứng dụng trên điện thoại, ipad... Tìm hiểu chi tiết về phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe Sapo FnB ngay tại Sapo.vn

2. Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng PosApp

phan mem quan ly nha hang

PosApp là giải pháp quản lý nhà hàng rất phổ biến hiện nay nhờ khả năng hoạt động và đồng bộ dữ liệu tức thời trên nhiều loại thiết bị như máy POS tính tiền, điện thoại Android IOS, máy tính bảng, PC laptop. Một số các tính năng nổi trội của PosApp bao gồm:

- Quản lý bán hàng trên nhiều thiết bị chuyên dụng
+, Ưu điểm nổi bật PosApp.vn là mọi hoạt động bán hàng, in bếp, quản lý kho định lượng, thu chi, công nợ khách hàng nhà cung cấp, phân quyền nhân viên ngoài việc hỗ trợ trên PC laptop còn dễ dàng thực hiện chỉ với điện thoại, tablet, máy Pos cầm tay, máy Pos thu ngân.
+, Nhờ vậy chủ cửa hàng vừa tiết kiệm không gian quán vừa có thể quản lý chặt chẽ nhân viên, doanh số bán hàng mọi lúc mọi nơi.

- Hoạt động Online/ Offline:
Khi gặp sự cố mất kết nối Internet hoặc mất điện, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng để bán hàng thay thế mà không lo gián đoạn. Khi có điện trở lại, mọi dữ liệu sẽ được đồng bộ chia sẻ đến các nhân viên khác, người quản lý, chủ cửa hàng

- Hỗ trợ nhiều mô hình cửa hàng
Hệ sinh thái giải pháp của PosApp.vn hỗ trợ nhiều mô hình nhà hàng, quán ăn khác nhau: Từ mô hình quán ăn nhỏ, vỉa hè cho đến chuỗi nhà hàng ẩm thực, Fastfood, phần mềm PosApp đều đáp ứng được các nhu cầu về tính năng phù hợp cho từng loại hình cửa hàng

- Nhiều tính năng Order: 
PosApp phát triển nhiều tính năng Order phù hợp cho từng mô hình cửa hàng khác nhau
+ Mô hình quán ăn vặt, quán vỉa hè: Hỗ trợ bán hàng linh hoạt chỉ với chiếc điện thoại, máy POS cầm tay nhỏ gọn
+ Mô hình Fastfood, Order tại quầy thanh toán trước: Tính năng chọn order nhanh chóng, xử lý nhiều đơn hàng cùng lúc. Ngoài ra, PosAppcòn hỗ trợ tích hợp các loại ví điện tử hỗ trợ khách hàng tự thanh toán nhanh chóng tại màn hình thu ngân
+ Khách tự Order bằng máy tính bảng: Được sử dụng ở các nhà hàng lớn, quầy Food court. Mỗi bàn sẽ được trang bị 1 máy tính bảng cho khách tự order, toàn bộ order của khách sẽ được đồng bộ chuyển xuống bếp nhanh chóng
+ Khách tự Order tại quầy Kiosk: Đây là mô hình order mới phát triển ở thị trường Việt Nam gần đây. Ở trước quầy thu ngân sẽ đặt 1 máy Kiosk cho khách tự order. Sau khi order, khách có thể sử dụng ví điện tử để thanh toán.
+ Hỗ trợ tích hợp tính năng nhận order từ Grab, Goviet trên các dòng máy POS chuyên dụng 

- Hỗ trợ thanh toán thẻ, ví điện tử
+ PosApp tích hợp tính năng thanh toán QR Payment các loại ví điện tử phổ biến hiện nay như VnPay, Momo
+ Hỗ trợ tích hợp tính năng quẹt thẻ ATM, thẻ Visa trên các dòng máy POS tính tiền cầm tay

- Liên hệ mua PosApp:
+, Trụ sở TPHCM: 260/11 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, HS Building Floor 5
+, Chi nhánh Hà Nội: Số 11, ngõ Thái Hà – Phường Trung Liệt – Quận Đống Đa – Hà Nội
+, Hotline: 0931-333-109 – Email: support@posapp.vn
+, Truy cập Website: của PosApp TẠI ĐÂY

3. Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos giúp các chủ nhà hàng dễ dàng giảm thất thoát nguồn lực, nguyên vật liệu và xây dựng một hệ thống phục vụ theo quy chuẩn và đồng bộ.

phan mem quan ly nha hang tot nhat

Tất cả các khâu đều được phân chia ra thành các phân hệ cho các bộ phận khác nhau từ bếp, lễ tân, phục vụ,…dễ dàng xem và quản lý trên các thiết bị di động. Đặc biệt người dùng có thể nhận được các báo cáo quản lý kho, thu chi công nợ, số liệu kinh doanh theo từng thời kỳ để có hướng phát triển. Giống như CukCuk.vn, hệ thống quản lý của Relipos được xây dựng theo mô hình điện toán đám mây, đồng bộ cao và có thể sử dụng cả khi không có mạng Internet.

4. Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk.vn

Cukcuk.vn là một phần mềm quản lý nhà hàng ưu việt với các chức năng được phân cấp theo từng nghiệp vụ từ bán hàng tới quản lý nhà hàng. Từ bộ phận lễ tân, nhân viên phục vụ, bếp, thu ngân hay chạy bàn đều tham gia trực tiếp trong việc sử dụng và quản lý nhà hàng bằng phần mềm.

top phan mem quan ly nha hang

Dựa vào đó, bất kỳ nhân viên nào cũng có thể giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, nguồn lực, kiểm soát chênh lệch, nâng cao năng suất phục vụ cho nhà hàng. Quan trọng hơn, phần mềm Cukcuk.vn hỗ trợ giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể hoạt động cả online lẫn offline mọi lúc mọi nơi.

5. Phần mềm quản lý Topsoft Bar

Topsoft Bar là sản phẩm của Công ty Cổ phần Phần mềm Thành Tâm. Những sản phẩm của công ty mang đến liên tiếp đạt những giải thưởng lớn do người tiêu dùng bình chọn, và hơn hết nó mang đến những lợi ích thiết thực, phát huy hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý Topsoft Bar, người dùng có thể thưc hiện quản lý online qua mạng hay truyền dữ liệu qua email, quản lý quán Bar, Karaoke thuận tiện hơn. Topsoft Bar được nhiều quán Karaoke lựa chọn tin dùng như Karaoke Royal Club, Karaoke KingDom, Playboy Karaoke Club, Karaoke Monica và hàng trăm quán Karaoke khác
Topsoft Bar giúp gì cho doanh nghiệp của bạn
- Quản lý tốt các mô hình: Karaoke, Bar, Club, Lounge, Caffee, Spa ...
- Tiết kiệm thời gian, chi phí
- Số liệu hệ thống nhanh chóng chính xác.
- Thể hiện được tính chuyên nghiệp trước khách hàng
- Kiểm soát tối đa thất thoát
- Tối ưu hệ thống giữa các bộ phận và định hướng phát triển.

=> Tải và cài đặt phần mềm Topsoft Bar TẠI ĐÂY

phần mềm quản lý quán Bar Karaoke

Không chỉ quản lý tốt quán Karaoke, Topsoft Bar còn quản lý tốt các mô hình như, Bar, Club, Lounge, Caffee, Spa ...

6. Phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net (Quản lý nhà hàng)

Phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net cung cấp một giải pháp hiệu quả cho việc tự động hóa quy trình bán hàng và báo cáo. Từ khâu gọi món bằng máy tính bảng, lập phiếu gọi món, thanh toán và nhận báo cáo doanh số trực tiếp trên các thiết bị di động.

phan mem quan ly nha hang

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net đó là tạo một chu trình khép kín ngay từ khâu phục vụ khách hàng, tới việc lập báo cáo doanh số và tối ưu hóa nguồn thực phẩm cho nhà hàng, tránh lãng phí.

7. Phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES

Đứng thứ tư trong danh sách là phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES, đây là một sản phẩm của TMT Solutions mang tới phương pháp quản lý nhà hàng hiệu quả, giải phóng sức lao động và tránh thất thoát tài nguyên. TMT RES cho phép định lượng nguyên liệu thông minh, hỗ trợ gọi món bằng các thiết bị di động, đồng thời quản lý, thống kê các chương trình khuyến mãi phù hợp.

tong hop phan mem quan ly nha hang tot nhat

Ưu điểm của TMT RES là giao diện phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản, khoa học, thân thiện, hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng thông dụng, có chế độ tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu. Đặc biệt bất kể đang ở đâu, người dùng đều có thể quản lý từ xa, quản lý thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng,…

8. Phần mềm quản lý nhà hàng SoftNet Restaurant

Vấn đề chi phí, quản lý nguyên vật liệu hay thực đơn nhà hàng,…sẽ được giải quyết một cách hiệu quả với phần mềm SoftNet Restaurant. Không chỉ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nhà hàng, khi sử dụng SoftNet Restaurant, các chủ nhà hàng, quán ăn sẽ luôn được thoải mái nhờ chức năng quản lý trực tuyến.

top phan mem quan ly nha hang tot nhat

Thông qua chức năng gọi món bằng thiết bị di động, các chủ nhà hàng có thể đầu tư thêm máy tính bảng, wifi để tối ưu hóa khâu gọi món. Đặc biệt với quy trình thống kê doanh thu, người dùng sẽ luôn nhận được các báo cáo doanh thu trực tuyến đầy đủ và cập nhật nhất trên các thiết bị di động một cách dễ dàng. Hơn nữa, SoftNet Restaurant còn tối ưu hóa hình thức triển khai trên một hoặc nhiều thiết bị, nhiều cửa hàng,…thông qua mạng Internet, mạng Lan.

Trong danh sách phần mềm quản lý nhà hàng trên đây, Taimienphi.vn chưa thể cập nhật nhiều nhất tuy nhiên lại được chọn lọc khá kỹ lưỡng, ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm quản lý nhà hàng khác như Restaurant Pro, Respo, Rvs R.

Thông thường các chủ nhà hàng sẽ áp dụng  đồng thời phần mềm quản lý nhà hàng cùng các phần mềm quản lý tài chính, quản lý công việc và quản lý bán hàng để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Và lẽ dĩ nhiên, tổng hợp các phần mềm quản lý nhà hàng Restaurant Pro, Respo, Rvs R,…sẽ là chìa khóa quan trọng nhất để điều hành một nhà hàng hoạt động thu lãi cao nhất.

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của 1 quán cafe, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý nhân viên cũng như thu chi ...  tham khảo một trong những phần mềm quản lý quá cafe trên Taimienphi để chọn ra cho mình một phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất, hỗ trợ đắc lực trong quản quản lý quán cà phê của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-nha-hang-13246n.aspx
Tương tự như vậy, với những ai đang có cửa hàng shop quần áo, thì việc quản lý các thiết bị, vật phẩm chính là quần áo thì cũng nên sử dụng 1 phần mềm quản lý shop quần áo để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, các phần mềm quản lý shop quần áo đều đáp ứng được các tiêu chí đề ra.

Tác giả: Ngọc Link     (2.7★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2020
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly nha hang

, top phan mem quan ly nha hang, phan mem quan ly nha hang tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

  Quản lý chuỗi nhà hàng, quán ăn

  Relipos thực hiện quản lý chuỗi nhà hàng, quán bar, karaoke, quán ăn với các tính năng ưu việt nhằm phục vụ tối đa việc quản lý các hoạt động của nhà hàng, thực hiện thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos quản lý và theo dõi nhân viên, phần mềm đã và đang được các chủ cửa hàng tin dùng và sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

Tin Mới

 • Top công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất

  Bạn muốn nén ảnh trước khi upload chúng lên một trang web hoặc phục vụ cho một mục đích nào đó? Đôi khi, nếu có một số lượng ảnh lớn để chèn vào trang web, thì bạn sẽ cần tối ưu ảnh để giúp trang web tải nhanh hơn. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những công cụ, phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng ảnh trực tuyến hàng đầu để thực hiện công việc này.

 • Top phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows

  Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức, cập nhật phần mềm, blog và thích thu thập thông tin từ các bản tin hoặc trang web thì việc có một phần mềm đọc RSS sẽ rất tiện lợi bởi vì tìm kiếm tin tức theo cách thông

 • Những công cụ hữu ích dành cho COworking

  Coworking space(không gian làm việc chung) hiểu đơn giản là không gian "văn phòng" trên mạng. Những không gian này sử dụng các công cụ công nghệ để giúp bạn làm các công việc như đặt phòng họp, lên kế hoạch sự kiện, kết

 • Bình giảng khổ thơ đầu bài Mùa xuân nho nhỏ

  Nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh viết bài văn bình giảng khổ thơ đầu bài Mùa xuân nho nhỏ của Thanh Hải để em khám phá những nét đặc sắc trong nội dung, nghệ thuật của đoạn thơ nói riêng và bài thơ tiêu biểu viết về đề tài mùa xuân nói chung.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá