Top phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

Bạn đã tìm thấy cho mình phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả và đáp ứng được nhiều tiêu chi liên quan đến giám sát quy trình phục vụ khách hàng, menu, khuyến mãi, nhân viên,…với những phần mềm mà Taimienphi chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn đọc là những chủ quản lý nhà hàng sẽ có thêm cho mình những lụa chọn phù hợp.

Tổng hợp phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả hiện nay là kim chỉ nam cho nhiều nhà hàng lớn nhỏ có thể lựa chọn một công cụ kiểm soát hiệu quả tất cả quy trình phục vụ khách hàng tới tính toán hiệu quả kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng doanh thu cho nhà hàng.

phan mem quan ly nha hang tot nhat

Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng kết hợp với các phần mềm quản lý tài chính, quản lý công việc và quản lý bán hàng để hệ thống hóa hoạt động kinh doanh.

 

Tổng hợp phần mềm quản lý nhà hàng hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net (Quản lý nhà hàng)

Phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net cung cấp một giải pháp hiệu quả cho việc tự động hóa quy trình bán hàng và báo cáo. Từ khâu gọi món bằng máy tính bảng, lập phiếu gọi món, thanh toán và nhận báo cáo doanh số trực tiếp trên các thiết bị di động.

phan mem quan ly nha hang

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản lý nhà hàng Maybanhang.net đó là tạo một chu trình khép kín ngay từ khâu phục vụ khách hàng, tới việc lập báo cáo doanh số và tối ưu hóa nguồn thực phẩm cho nhà hàng, tránh lãng phí.

2. Phần mềm quản lý nhà hàng Cukcuk.vn

Cukcuk.vn là một phần mềm quản lý nhà hàng ưu việt với các chức năng được phân cấp theo từng nghiệp vụ từ bán hàng tới quản lý nhà hàng. Từ bộ phận lễ tân, nhân viên phục vụ, bếp, thu ngân hay chạy bàn đều tham gia trực tiếp trong việc sử dụng và quản lý nhà hàng bằng phần mềm.

top phan mem quan ly nha hang

Dựa vào đó, bất kỳ nhân viên nào cũng có thể giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, nguồn lực, kiểm soát chênh lệch, nâng cao năng suất phục vụ cho nhà hàng. Quan trọng hơn, phần mềm Cukcuk.vn hỗ trợ giao diện đơn giản, dễ sử dụng và có thể hoạt động cả online lẫn offline mọi lúc mọi nơi.

3. Phần mềm quản lý Topsoft Bar

Topsoft Bar là sản phẩm của Công ty Cổ phần Phần mềm Thành Tâm. Những sản phẩm của công ty mang đến liên tiếp đạt những giải thưởng lớn do người tiêu dùng bình chọn, và hơn hết nó mang đến những lợi ích thiết thực, phát huy hiệu quả kinh doanh cho các doanh nghiệp. Với phần mềm quản lý Topsoft Bar, người dùng có thể thưc hiện quản lý online qua mạng hay truyền dữ liệu qua email, quản lý quán Bar, Karaoke thuận tiện hơn. Topsoft Bar được nhiều quán Karaoke lựa chọn tin dùng như Karaoke Royal Club, Karaoke KingDom, Playboy Karaoke Club, Karaoke Monica và hàng trăm quán Karaoke khác
Topsoft Bar giúp gì cho doanh nghiệp của bạn
- Quản lý tốt các mô hình: Karaoke, Bar, Club, Lounge, Caffee, Spa ...
- Tiết kiệm thời gian, chi phí
- Số liệu hệ thống nhanh chóng chính xác.
- Thể hiện được tính chuyên nghiệp trước khách hàng
- Kiểm soát tối đa thất thoát
- Tối ưu hệ thống giữa các bộ phận và định hướng phát triển.

=> Tải và cài đặt phần mềm Topsoft Bar TẠI ĐÂY

phần mềm quản lý quán Bar Karaoke

Không chỉ quản lý tốt quán Karaoke, Topsoft Bar còn quản lý tốt các mô hình như, Bar, Club, Lounge, Caffee, Spa ...

4. Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos giúp các chủ nhà hàng dễ dàng giảm thất thoát nguồn lực, nguyên vật liệu và xây dựng một hệ thống phục vụ theo quy chuẩn và đồng bộ.

phan mem quan ly nha hang tot nhat

Tất cả các khâu đều được phân chia ra thành các phân hệ cho các bộ phận khác nhau từ bếp, lễ tân, phục vụ,…dễ dàng xem và quản lý trên các thiết bị di động. Đặc biệt người dùng có thể nhận được các báo cáo quản lý kho, thu chi công nợ, số liệu kinh doanh theo từng thời kỳ để có hướng phát triển. Giống như CukCuk.vn, hệ thống quản lý của Relipos được xây dựng theo mô hình điện toán đám mây, đồng bộ cao và có thể sử dụng cả khi không có mạng Internet.

5. Phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES

Đứng thứ tư trong danh sách là phần mềm quản lý nhà hàng TMT RES, đây là một sản phẩm của TMT Solutions mang tới phương pháp quản lý nhà hàng hiệu quả, giải phóng sức lao động và tránh thất thoát tài nguyên. TMT RES cho phép định lượng nguyên liệu thông minh, hỗ trợ gọi món bằng các thiết bị di động, đồng thời quản lý, thống kê các chương trình khuyến mãi phù hợp.

tong hop phan mem quan ly nha hang tot nhat

Ưu điểm của TMT RES là giao diện phần mềm quản lý nhà hàng đơn giản, khoa học, thân thiện, hỗ trợ nhiều thiết bị phần cứng thông dụng, có chế độ tự động sao lưu và khôi phục dữ liệu. Đặc biệt bất kể đang ở đâu, người dùng đều có thể quản lý từ xa, quản lý thanh toán tiền mặt, thẻ ngân hàng,…

6. Phần mềm quản lý nhà hàng SoftNet Restaurant

Vấn đề chi phí, quản lý nguyên vật liệu hay thực đơn nhà hàng,…sẽ được giải quyết một cách hiệu quả với phần mềm SoftNet Restaurant. Không chỉ hỗ trợ các vấn đề liên quan đến nhà hàng, khi sử dụng SoftNet Restaurant, các chủ nhà hàng, quán ăn sẽ luôn được thoải mái nhờ chức năng quản lý trực tuyến.

top phan mem quan ly nha hang tot nhat

Thông qua chức năng gọi món bằng thiết bị di động, các chủ nhà hàng có thể đầu tư thêm máy tính bảng, wifi để tối ưu hóa khâu gọi món. Đặc biệt với quy trình thống kê doanh thu, người dùng sẽ luôn nhận được các báo cáo doanh thu trực tuyến đầy đủ và cập nhật nhất trên các thiết bị di động một cách dễ dàng. Hơn nữa, SoftNet Restaurant còn tối ưu hóa hình thức triển khai trên một hoặc nhiều thiết bị, nhiều cửa hàng,…thông qua mạng Internet, mạng Lan.

Trong danh sách phần mềm quản lý nhà hàng trên đây, Taimienphi.vn chưa thể cập nhật nhiều nhất tuy nhiên lại được chọn lọc khá kỹ lưỡng, ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều phần mềm quản lý nhà hàng khác như Restaurant Pro, Respo, Rvs R.

Thông thường các chủ nhà hàng sẽ áp dụng  đồng thời phần mềm quản lý nhà hàng cùng các phần mềm quản lý tài chính, quản lý công việc và quản lý bán hàng để đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Và lẽ dĩ nhiên, tổng hợp các phần mềm quản lý nhà hàng Restaurant Pro, Respo, Rvs R,…sẽ là chìa khóa quan trọng nhất để điều hành một nhà hàng hoạt động thu lãi cao nhất.

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của 1 quán cafe, bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý nhân viên cũng như thu chi ...  tham khảo một trong những phần mềm quản lý quá cafe trên Taimienphi để chọn ra cho mình một phần mềm quản lý quán cafe tốt nhất, hỗ trợ đắc lực trong quản quản lý quán cà phê của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-nha-hang-13246n.aspx
Tương tự như vậy, với những ai đang có cửa hàng shop quần áo, thì việc quản lý các thiết bị, vật phẩm chính là quần áo thì cũng nên sử dụng 1 phần mềm quản lý shop quần áo để mọi việc trở nên dễ dàng hơn, các phần mềm quản lý shop quần áo đều đáp ứng được các tiêu chí đề ra.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (2.7★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2018
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly nha hang

, top phan mem quan ly nha hang, phan mem quan ly nha hang tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos

    Quản lý chuỗi nhà hàng, quán ăn

    Relipos thực hiện quản lý chuỗi nhà hàng, quán bar, karaoke, quán ăn với các tính năng ưu việt nhằm phục vụ tối đa việc quản lý các hoạt động của nhà hàng, thực hiện thanh toán và in hóa đơn cho khách hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng Relipos quản lý và theo dõi nhân viên, phần mềm đã và đang được các chủ cửa hàng tin dùng và sử dụng để quản lý hoạt động kinh doanh của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá