Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage

Top phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage là công cụ hữu ích giúp việc quản lý kênh bán hàng facebook hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm được chi phí, sau đây là top phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng.

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, người người, nhà nhà với mọi độ tuổi sử dụng facebook nên facebook trở thành kênh bán hàng hữu hiệu của nhiều người. Vì thế nhiều nhà đã nghiên cứu và cho ra phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage nhằm hỗ trợ mọi người kinh doanh trên mạng xã hội này việc tìm kiếm khách hàng, tạo danh sách khách hàng nhanh chóng, hiệu quả .... Để lựa chọn được phần mềm hỗ trợ facebook phù hợp với kênh bán hàng của bạn trên facebook thì cùng tham khảo bài viết dưới đây.

phan mem quan ly ban hang facebook

Công cụ quản lý nhóm facebook, facebook cá nhân ... hiệu quả

 

A. Top phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage hiệu quả

 

I. Phần mềm quản lý fanpage

1. Phần mềm quản lý fanpage Facebook Codon

=> Trải nghiệm phần mềm Codon tại đây: https://codon.vn.

Phan mem kinh doanh ban hang tren Facebook Codon

Codon là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả do người Việt tạo ra. Khi sử dụng phần mềm Codon, bạn dễ dàng ẩn các comment của khách hàng để tránh tình trạng đối thủ cướp khách, tự động inbox, trả lời comment của khách hàng nhằm tăng trương tác với khách hàng đồng thời xây dựng niềm tin, độ uy tín trong lòng của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Codon được tích hợp tính năng tạo đơn hàng bằng cách thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng, tạo đơn hàng, hóa đơn ngay khi tương tác với khách, tính năng quản lý tồn kho, góp các tương tác từ các kênh bán hàng để quản lý trên một giao diện chung hiệu quả. Hơn nữa, Codon còn cho phép bạn có thể theo dõi doanh số, lợi nhuận hàng ngày từ từng cửa hàng, xem lịch sử bán hàng, đặc biệt là cho phép bạn quản lý nhiều fanpage cùng một lúc giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. 

 

2. Phần mềm quản lý fanpage Pancake

phan mem quan ly ban hang facebook pancake

Giao diện trả lời tin nhắn khách hàng của Pancake

Phần mềm Pancake do người Việt tạo ra với mục đích giúp bạn chăm sóc các khách hàng ở đa kênh như Instagram, Facebook .... Sử dụng phần mềm này, bạn còn tạo ra được mẫu trả lời sẵn và chatbot rất linh hoạt, có thể tra cứu được lịch sử đơn hàng, lịch sử tương tác, các thông tin liên hệ. Đặc biệt, phần mềm Pancake còn được tích hợp với nền tảng thương mại điện tử sử dụng phổ biến hiện nay như Lazada, shoppee ... nên dễ dàng quản lý việc bán hàng đa dạng các kênh.

Hiện nay, Pancake có 3 gói dịch vụ khác nhau với giá khác nhau và ban có thể dùng thử nhằm hỗ trợ người dùng chọn phần mềm phù hợp tùy vào từng mức độ kinh doanh như Business, standard, mini. Truy cập Pancake tại đây.

3. Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Buffer

phan mem ho tro ban hang facebook buffer

Buffer, phần mềm quản lý fanpage facebook hiệu quả

Không chỉ là phần mềm quản lý bán hàng facebook fanpage mà còn là phần mềm quản lý các mạng xã hội khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích hỗ trợ quản lý bán hàng mà bạn lựa chọn sản phẩm Buffer Publish - sản phẩm giúp bạn lên kế hoạch, lên lịch đăng bài, Buffer Analyze - sản phẩm giúp bạn đo lường các chiến dịch marketting hoặc Buffer Reply - sản phẩm hỗ trợ bạn quản lý, trả lời tin nhắn.

Đối với các bài đăng, phần mềm Buffer này sẽ tự động sắp xếp các bài đăng của bạn phù hợp theo thứ tự bài đăng. Bên cạnh đó, với phần mềm quản lý fanpage miễn phí này, bạn dễ dàng nhận được phân tích lượng người quan tâm tới bài đăng của bạn trên fanpgae. Đặc biệt, phần mềm Buffer có thể sử dụng trên app di động hoặc là phần mở rộng của trình duyệt nên viêc sử dụng phần mềm này rất thuận tiện để hỗ trợ trong quá trình bán hàng.

=> Trải nghiệm phần mềm Buffer tại đây

4. Phần mềm quản lý bán hàng facebook fanpage Hootsuite

phan mem quan ly fanpage facebook hootsuite

Hootsuite mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ quản lý bán hàng trên facebook

Khác với phần mềm Buffer, phần mềm Hootsuite này không phân chia nhiều loại sản phẩm mà nó mang đến cho người dùng trọn bộ tính năng hữu ích để hỗ trợ cho việc quản lý bán hàng trên mạng xã hội. Tính năng của phần mềm Hootsuite là tự động đặt lịch bài đăng trên đa kênh, thu thập và tổng hợp các nội dung hữu ích, đăng lên trang fanpage, đưa ra báo cáo phân tích và đo lường chiến dịch marketing, ....

Đối với Hootsuite, bạn cũng có thể dùng thử trước để có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu khi bán hàng trên facebook.

Bên cạnh Pancake, Hootsuite, Buffer thì phần mềm Chốt Sale, Vpage cũng được nhiều người sử dụng để hỗ trợ quá trình quản lý bán hàng trên fanpage facebook hiệu quả.

=> Truy cập Hootsuite tại đây

 

II. Phần mềm quản lý facebook cá nhân bán hàng

1. Phần mềm Simple Facebook

Được phát triển bởi ATP Software và có nhiều tính năng hữu ích đối với việc quản lý bán hàng như tự động gửi inbox, gửi kết bạn, lọc các bạn bè không tương tác ... nên phần mềm Simple Facebook cũng được nhiều người ưa chuộng, sử dụng. Nếu như bạn đăng băn khoăn không biết chọn phần mềm quản lý bán hàng facebook nào thì Simple Facebook là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn, truy cập Simple Facebook tại đây.

2. Phần mềm quảng cáo Facebook plus

Phan mem quan ly Fanpage Facebook Plus

Facebook plus giúp bạn bán hàng hiệu quả trên Facebook cá nhân

Facebook plus là một trong những phần mềm quản lý bán hàng facebook cá nhân hữu ích. Tính năng ưu việt của phần mềm này có thể kể tới như tự động inbox, gửi lời mời kết bạn .... Các chức năng này làm cho facebook cá nhân của bạn kết nối, gia tăng khách hàng hiệu quả.

=> Download Facebook FPlus tại đây

III. Phần mềm hỗ trợ bán hàng hiệu quả trên facebook group

1. Phần mềm Group Invite All

Phan mem quan ly ban hang Online Facebook Group Invite All

Phần mềm tự động thêm bạn vào group facebook

Nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng facebook group hiệu quả thì không thể không nhắc tới phần mềm Simple group invite. Phần mềm này có chức năng thêm bạn bè vào trong nhóm, xây dựng group cho riêng mình và tập trung khách hàng, xây dựng cộng đồng thành viên vững mạnh.

=> Download Group Invite All tại đây.

2. Phầm mềm Simple Share

Với phần mềm tự tham gia nhóm cho facebook cá nhân Simple share, bạn dễ dàng tìm được group mà bạn bè nào của bạn tham gia hay tìm kiếm group facebook theo từ khóa, từ đó bạn sẽ tự động tham gia vào các nhóm facebook đó. Hơn nữa, phần mềm Simple share có tính năng share bài từ trang vào các nhóm mà bạn tham gia giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn, nhiều người biết đến tới dịch vụ, sản phẩm của bạn hơn.

=> Download Simple Share tại đây.

B. Cách giúp quản lý facebook, fanpage hiệu quả

Bên canh việc sử dụng hỗ trợ phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage, bạn có thể thu hút được khách hàng của mình bằng những cách sau:

- Thường xuyên đăng bài viết hay theo lịch cố định: tốt nhất là bạn đăng 2 - 3 bài trên này theo kế hoạch với chủ đề liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

- Dùng hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn: Hình ảnh bắt mắt sẽ kích thích người xem click và khiến cho họ nhớ lâu hơn.

- Thể hiện nội dung có tính định kỳ: Trò chơi trúng thưởng, livestream sẽ góp phần làm cho khách hàng thích thú, muốn theo dõi và tạo ra được những ấn tượng tốt cho khách hàng. Do đó, bạn đừng quên thực hiện các nội dung định kỳ này để lôi kéo, thu hút khách hàng.

- Đặt lịch bài đăng: Quản lý bài đăng dễ dàng và hiệu quả hơn thì bạn nên tải trình quản lý trang facebook cho điện thoại, máy tính. Và khi lên lịch bài đăng thì bạn nên chú ý đến những yếu tố ở bên ngoài để tránh xung đột.

- Lên kế hoạch nội dung chi tiết và rõ ràng theo tuần, theo tháng: Điều này giúp bạn nắm bắt chiến lược phát triển facebook bán hàng tốt hơn. Bạn nên áp dụng theo nguyên tắc là 80% bài viết về sản phẩm, 20% nội dung có liên quan.

- Tương tác với người dùng: Ngoài dùng phần mềm hỗ trợ facebook, bạn nên tương tác với khách hàng bằng việc trả lời comment, tin nhắn của khách hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang-facebook-fanpage-47937n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã phân loại phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage theo facebook fanpage, facebook cá nhân, facebook group, các bạn dễ dàng lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp để hỗ trợ cho việc bán hàng. Ngoài ra, để quản lý nick Facebook tốt hơn, các bạn tham khảo top Phần mềm nuôi nick facebook, tạo nick, tương tác tự động tại đây.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee
Bỏ túi cách tăng like bài viết Facebook tự nhiên, hiệu quả
Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất
Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
Top phần mềm quản lý bán vé hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán hàng facebook

, phan mem quan ly ban hang facebook, phần mềm quản lý facebook cá nhân,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hootsuite

  Phần mềm quản lý Fanpage chuyên nghiệp cho người bán hàng

  Hootsuite được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý fanpage tốt nhất hiện nay giúp bạn quản lý các kênh mạng xã hội, quản lý comment, inbox cũng như đơn đặt hàng của khách hàng dễ dàng nhằm tiết kiệm thời gian, đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Tin Mới

 • Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

  Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

 • Top công cụ phân tích dữ liệu hữu ích nhất

  Các doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu, nhưng tất cả dữ liệu thô đều cần được xử lý, phân tích. Việc quản lý tất cả chúng theo cách thủ công có thể tốn thời gian và xuất hiện sai sót, do đó, các công cụ phân tích

 • Top công cụ cộng tác trực tuyến tốt nhất để tăng hiệu suất công việc

  Trước đây, nếu muốn quản lý dự án hoặc công việc nói chung thì các doanh nghiệp thường sử dụng phương pháp trao đổi trực tiếp hoặc qua điện thoại và email. Với sự gia tăng của các nhóm ảo làm việc từ xa và xuyên biên

 • Hình ảnh buồn, cô đơn, tâm trạng

  Buồn là một cảm xúc tiêu cực, là tâm trạng không vừa lòng với một ai hoặc một thứ gì đó. Nhiều người thay vì đăng những status thì họ lại tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng để thể hiện cảm xúc của mình thay cho lời muốn nói, nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng, cô đơn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá