Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage

Top phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage là công cụ hữu ích giúp việc quản lý kênh bán hàng facebook hiệu quả, dễ dàng, tiết kiệm được chi phí, sau đây là top phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng.

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, người người, nhà nhà với mọi độ tuổi sử dụng facebook nên facebook trở thành kênh bán hàng hữu hiệu của nhiều người. Vì thế nhiều nhà đã nghiên cứu và cho ra phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage nhằm hỗ trợ mọi người kinh doanh trên mạng xã hội này việc tìm kiếm khách hàng, tạo danh sách khách hàng nhanh chóng, hiệu quả .... Để lựa chọn được phần mềm hỗ trợ facebook phù hợp với kênh bán hàng của bạn trên facebook thì cùng tham khảo bài viết dưới đây.

phan mem quan ly ban hang facebook

Công cụ quản lý nhóm facebook, facebook cá nhân ... hiệu quả


A. Top phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage hiệu quả


I. Phần mềm quản lý fanpage

1. Phần mềm quản lý fanpage Facebook Codon

=> Trải nghiệm phần mềm Codon tại đây: https://codon.vn.

Phan mem kinh doanh ban hang tren Facebook Codon

Codon là một trong những phần mềm hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả do người Việt tạo ra. Khi sử dụng phần mềm Codon, bạn dễ dàng ẩn các comment của khách hàng để tránh tình trạng đối thủ cướp khách, tự động inbox, trả lời comment của khách hàng nhằm tăng trương tác với khách hàng đồng thời xây dựng niềm tin, độ uy tín trong lòng của khách hàng. 

Bên cạnh đó, Codon được tích hợp tính năng tạo đơn hàng bằng cách thu thập, lưu trữ thông tin khách hàng, tạo đơn hàng, hóa đơn ngay khi tương tác với khách, tính năng quản lý tồn kho, góp các tương tác từ các kênh bán hàng để quản lý trên một giao diện chung hiệu quả. Hơn nữa, Codon còn cho phép bạn có thể theo dõi doanh số, lợi nhuận hàng ngày từ từng cửa hàng, xem lịch sử bán hàng, đặc biệt là cho phép bạn quản lý nhiều fanpage cùng một lúc giúp tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. 

Hiện nay, nhiều người sử dụng Codon.vn ngày càng nhiều bởi:

- Quản lý tin nhắn/bình luận: Tự động trả lời bình luận/tin nhắn của khách hàng, tự động ẩn bình luận có chứa keywords và từ khóa, dùng câu trả lời nhanh tránh khách hàng đợi lâu.
- Ẩn bình luận: Codon.vn cho phép bạn ẩn bình luận ngay khi khách hàng bình luận, cho phép xóa bình luận ở trình quản lý và cài đặt ẩn hiển theo nhu cầu riêng để tránh đối thủ cướp khách. 
- Thư viện ảnh và tin nhắn mẫu đa dạng: Cho phép nhân viên tư vấn chính xác, nhanh chóng; tạo các tin nhắn giúp tiết kiệm thời gian và nhân viên trả lời tin nhắn. 
- Quản lý đơn hàng và các khách hàng hiệu quả: Codon.vn phân biệt và lưu giữ thông tin của khách hàng trong trình riêng giúp bạn dễ dàng truy xuất thông tin của khách hàng và hỗ trợ sale, marketing tốt. 
- Quản lý giao hàng: Không chỉ tích hợp đơn vị vận chuyển mà codon.vn còn tự động tính phí giao hàng, đưa ra hãng vận chuyển tốt nhất để các bạn nhanh chóng lựa chọn. Bên cạnh đó, bạn dễ dàng tra cứu thanh toán khi vận chuyển hàng hóa.
- Báo cáo: Báo cáo số lượng tin nhắn mới, chưa trả lời, báo cáo đơn hàng, doanh thu ... theo thời gian thực giúp bạn nhanh chóng biết được chiến lược kinh doanh của mình có hiệu quả không, từ đó đưa ra chiến lược phù hợp. 

2. Phần mềm quản lý fanpage Pancake

phan mem quan ly ban hang facebook pancake

Giao diện trả lời tin nhắn khách hàng của Pancake

Phần mềm Pancake do người Việt tạo ra với mục đích giúp bạn chăm sóc các khách hàng ở đa kênh như Instagram, Facebook .... Sử dụng phần mềm này, bạn còn tạo ra được mẫu trả lời sẵn và chatbot rất linh hoạt, có thể tra cứu được lịch sử đơn hàng, lịch sử tương tác, các thông tin liên hệ. Đặc biệt, phần mềm Pancake còn được tích hợp với nền tảng thương mại điện tử sử dụng phổ biến hiện nay như Lazada, shoppee ... nên dễ dàng quản lý việc bán hàng đa dạng các kênh.

Hiện nay, Pancake có 3 gói dịch vụ khác nhau với giá khác nhau và ban có thể dùng thử nhằm hỗ trợ người dùng chọn phần mềm phù hợp tùy vào từng mức độ kinh doanh như Business, standard, mini. Truy cập Pancake tại đây.

3. Phần mềm quản lý Fanpage Abitmes

Abitmes.vn là một phần không thể thiếu trên Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh Abit. Cung cấp cho các Shop bán hàng, thương hiệu các tính năng giúp quản lý tương tác từ hàng trăm Fanpage trên một màn hình giao diện tập trung( mặc định khi đăng ký mỗi shop có thể thêm 50 Fanpage). Cùng với Abitstore.vn giúp shop xử lý đơn hàng được tạo tự động từ SĐT của khách cho trên bình luận dễ dàng mọi lúc , trên nhiều nền tảng web app, App Mobile ( Android, iOS).

top phan mem ho tro quan ly fanpage facebook tot nhat hien nay

Các tính năng nổi trội của Abitmes.vn có thể kể đến

 • Kết nối hàng ngàn Fanpage quản lý tập trung với chi phí rẻ nhất
 • Tạo đơn tự động từ SĐT, xử lý đơn và chốt đơn, đẩy sang đơn vị vận chuyển Viettelpost, GHN, GHTK, VNPOST, Supership, J&T Express ngay khi chat với khách
 • Tích hợp mẫu câu trả lời soạn sẵn kèm hình ảnh giúp tiện kiệm thời gian phản hồi
 • Nhiều chế độ lọc thông minh ( Lọc hội thoại chưa đọc-đã đọc, có SĐT-  chưa có SĐT, Chưa trả lời)
 • Phân loại khách hàng theo nhãn, ghi chú
 • Nhiều chế độ chia hội thoại cho nhân viên trực Fanpage ( Chia vòng tròn, chia cho người click đầu tiên, không chia )
 • Thông tin về khách đang Chat để shop biết khách có hay BOOM HÀNG hay không ?
 • Sử dụng được trên cả nền tảng Web và app điện thoại

Bạn có thể DÙNG THỬ MIỄN PHÍ tất cả các tính năng của Abit khi đăng ký, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ chi tiết qua Zalo qui trình xử lý đơn hàng, chốt đơn trên Abit để quản lý hiệu quả nhất. Đặc biệt bạn có thể được tặng 1 năm sử dụng Abitmes để Chat với khách hàng trên Fanpage khi nhập mã giới thiệu: TAIMIENPHI_FREEABITMES hoặc đăng ký TẠI ĐÂY

4. Phần mềm quản lý bán hàng fanpage Buffer

phan mem ho tro ban hang facebook buffer

Buffer, phần mềm quản lý fanpage facebook hiệu quả

Không chỉ là phần mềm quản lý bán hàng facebook fanpage mà còn là phần mềm quản lý các mạng xã hội khác. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mục đích hỗ trợ quản lý bán hàng mà bạn lựa chọn sản phẩm Buffer Publish - sản phẩm giúp bạn lên kế hoạch, lên lịch đăng bài, Buffer Analyze - sản phẩm giúp bạn đo lường các chiến dịch marketting hoặc Buffer Reply - sản phẩm hỗ trợ bạn quản lý, trả lời tin nhắn.

Đối với các bài đăng, phần mềm Buffer này sẽ tự động sắp xếp các bài đăng của bạn phù hợp theo thứ tự bài đăng. Bên cạnh đó, với phần mềm quản lý fanpage miễn phí này, bạn dễ dàng nhận được phân tích lượng người quan tâm tới bài đăng của bạn trên fanpgae. Đặc biệt, phần mềm Buffer có thể sử dụng trên app di động hoặc là phần mở rộng của trình duyệt nên viêc sử dụng phần mềm này rất thuận tiện để hỗ trợ trong quá trình bán hàng.

=> Trải nghiệm phần mềm Buffer tại đây.

5. DooPage.com – Phần mềm quản lý đa kênh online đúng nghĩa

Trong tất cả các phần mềm quản lý hiện tại thì chỉ duy nhất DooPage cho phép quản lý chat, inbox, thông tin khách hàng tới từ nhiều nguồn nhất. Bao gồm cả Facebook Fanpage, Facebook Cá Nhân, Zalo, Shopee và Sendo và còn có lộ trình hỗ trợ cả Call Center nên nếu sau này bạn có mở rộng các kênh tương tác với khách hàng thì cũng không cần phải dùng phần mềm khác.

phan mem quan ly ban hang tot nhat doopage

Các tính năng cho một nhu cầu quản lý công việc bán hàng online gần như có hết:

 • Phân phối khách hàng tới nhân viên tư vấn, cho phép trao đổi nội bộ giữa các nhân viên tư vấn, cho phép chuyển khách hàng mà không xảy ra tình trạng giành khách hàng giữa các nhân viên hay nhiều nhân viên chat cùng với một khách hàng hay có khách hàng bị bỏ sót.
 • Phân nhóm khách hàng, gắn tag khách hàng.
 • Quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ dễ chịu, chỉ mất ba – bốn bước là tạo xong một đơn hàng thay gì các ứng dụng khác tốn cả chục bước.
 • Có app mobile có gần như đầy đủ tất cả các tính năng, nên nhân viên tư vấn không cần được cấp laptop cũng có thể làm việc, chốt đơn y như chat bằng messenger hay zalo. Đây cũng là đơn vị đầu tư nhiều nhất cho app trên di động cho cả Android và iOS, trên app có thể thực hiện lên đơn, chốt đơn, giao vận đơn dễ dàng.
 • Tích hợp đầy đủ với các đơn vị vận chuyển ở Việt Nam như Viettel Post, VNPost, Giao Hàng Tiết Kiệm, Giao Hàng Nhanh và đặc biệt là các đơn vị giao hàng này đã có cam kết chính sách riêng với DooPage sẽ giảm giá phí giao hàng từ 2 – 15% cho các đơn hàng tạo qua DooPage.

Trong số các ứng dụng quản lý thì đây là ứng dụng quan tâm lớn nhất tới trải nghiệm người dùng so với các ứng dụng khác ở thị trường Việt Nam.

DooPage.com rất phù hợp cho doanh nghiệp kinh doanh chủ yếu là online trên các kênh như facebook, instagram, shopee, zalo…

Hiện tại DooPage có cho phép gói sử dụng thử full tính năng trước khi đăng ký gói trả phí. 

Ngoài ra, trong thời gian mới gia nhập vào thị trường Việt Nam, trường hợp bạn là startup tại Việt Nam cần tài trợ toàn phần hoặc cần tài trợ gói Vĩnh Viễn, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với Fanpage của DooPage để được mua gói Vĩnh Viễn không cần trả phí hàng tháng với giá chỉ 990.000 VND, rất hữu ích cho các công ty mới thành lập.

6. Phần mềm quản lý bán hàng Facebook fanpage Trustsales

phan mem quan ly ban hang cho fanpage facebook tot nhat trustsales

- ĐƠN GIẢN, DỄ SỬ DỤNG

Giao diện đơn giản, trực quan dễ sử dụng, người dùng có thể sử dụng ngay trên các thiết bị sẵn có mà không cần đầu tư thiết bị mới.

Trustsales.vn tạo ra nền tảng giúp anh chị tối ưu quản lý giảm chi phí có thể cũng như tạo ra một quy trình chuẩn cho bán hàng một cách có hệ thống chuyên nghiệp và nhất quán.

 • Quy trình đơn giản, theo mô hình kinh doanh online ở Việt Nam.
 • Mỗi người quản lý, nhân viên chịu trách nhiệm một khâu riêng nhưng nhất quán thống nhất và đồng bộ.

- TỐI ĐA HIỆU QUẢ VIỆC KINH DOANH FACEBOOK

 • Quản lý nhiều page cùng lúc.
 • Tự động thu thập tất cả tin nhắn, bình luận.
 • Phân nhóm tin nhắn, bình luận chưa đọc đễ dễ theo dõi.
 • Bộ lọc tin nhắn, bình luận thông minh, nhiều tiêu chí.
 • Tự động nhận diện và ẩn bình luận chứa số điện thoại để tránh tình trạng bị cướp khách.

- KHẢ NĂNG TÙY BIẾN, CHỌN MÔ HÌNH PHÙ HỢP

 • Phân quyền sử dụng linh hoạt, thống nhất
 • Hỗ trợ cập nhật theo nhu cầu riêng từng doanh nghiệp

=> Trải nghiệm phần mềm TRUSTSALES.VN tại đây

7. Phần mềm quản lý bán hàng facebook fanpage Hootsuite

phan mem quan ly fanpage facebook hootsuite

Hootsuite mang đến cho người dùng nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ quản lý bán hàng trên facebook

Khác với phần mềm Buffer, phần mềm Hootsuite này không phân chia nhiều loại sản phẩm mà nó mang đến cho người dùng trọn bộ tính năng hữu ích để hỗ trợ cho việc quản lý bán hàng trên mạng xã hội. Tính năng của phần mềm Hootsuite là tự động đặt lịch bài đăng trên đa kênh, thu thập và tổng hợp các nội dung hữu ích, đăng lên trang fanpage, đưa ra báo cáo phân tích và đo lường chiến dịch marketing, ....

Đối với Hootsuite, bạn cũng có thể dùng thử trước để có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu khi bán hàng trên facebook.

Bên cạnh Pancake, Hootsuite, Buffer thì phần mềm Chốt Sale, Vpage cũng được nhiều người sử dụng để hỗ trợ quá trình quản lý bán hàng trên fanpage facebook hiệu quả.

=> Truy cập Hootsuite tại đây

 

II. Phần mềm quản lý facebook cá nhân bán hàng

1. Phần mềm Simple Facebook

Được phát triển bởi ATP Software và có nhiều tính năng hữu ích đối với việc quản lý bán hàng như tự động gửi inbox, gửi kết bạn, lọc các bạn bè không tương tác ... nên phần mềm Simple Facebook cũng được nhiều người ưa chuộng, sử dụng. Nếu như bạn đăng băn khoăn không biết chọn phần mềm quản lý bán hàng facebook nào thì Simple Facebook là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn, truy cập Simple Facebook tại đây.

2. Phần mềm quảng cáo Facebook plus

Phan mem quan ly Fanpage Facebook Plus

Facebook plus giúp bạn bán hàng hiệu quả trên Facebook cá nhân

Facebook plus là một trong những phần mềm quản lý bán hàng facebook cá nhân hữu ích. Tính năng ưu việt của phần mềm này có thể kể tới như tự động inbox, gửi lời mời kết bạn .... Các chức năng này làm cho facebook cá nhân của bạn kết nối, gia tăng khách hàng hiệu quả.

=> Download Facebook FPlus tại đây

III. Phần mềm hỗ trợ bán hàng hiệu quả trên facebook group

1. Phần mềm Group Invite All

Phan mem quan ly ban hang Online Facebook Group Invite All

Phần mềm tự động thêm bạn vào group facebook

Nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng facebook group hiệu quả thì không thể không nhắc tới phần mềm Simple group invite. Phần mềm này có chức năng thêm bạn bè vào trong nhóm, xây dựng group cho riêng mình và tập trung khách hàng, xây dựng cộng đồng thành viên vững mạnh.

=> Download Group Invite All tại đây.

2. Phầm mềm Simple Share

Với phần mềm tự tham gia nhóm cho facebook cá nhân Simple share, bạn dễ dàng tìm được group mà bạn bè nào của bạn tham gia hay tìm kiếm group facebook theo từ khóa, từ đó bạn sẽ tự động tham gia vào các nhóm facebook đó. Hơn nữa, phần mềm Simple share có tính năng share bài từ trang vào các nhóm mà bạn tham gia giúp việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn, nhiều người biết đến tới dịch vụ, sản phẩm của bạn hơn.

=> Download Simple Share tại đây.

B. Cách giúp quản lý facebook, fanpage hiệu quả

Bên canh việc sử dụng hỗ trợ phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage, bạn có thể thu hút được khách hàng của mình bằng những cách sau:

- Thường xuyên đăng bài viết hay theo lịch cố định: tốt nhất là bạn đăng 2 - 3 bài trên này theo kế hoạch với chủ đề liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

- Dùng hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn: Hình ảnh bắt mắt sẽ kích thích người xem click và khiến cho họ nhớ lâu hơn.

- Thể hiện nội dung có tính định kỳ: Trò chơi trúng thưởng, livestream sẽ góp phần làm cho khách hàng thích thú, muốn theo dõi và tạo ra được những ấn tượng tốt cho khách hàng. Do đó, bạn đừng quên thực hiện các nội dung định kỳ này để lôi kéo, thu hút khách hàng.

- Đặt lịch bài đăng: Quản lý bài đăng dễ dàng và hiệu quả hơn thì bạn nên tải trình quản lý trang facebook cho điện thoại, máy tính. Và khi lên lịch bài đăng thì bạn nên chú ý đến những yếu tố ở bên ngoài để tránh xung đột.

- Lên kế hoạch nội dung chi tiết và rõ ràng theo tuần, theo tháng: Điều này giúp bạn nắm bắt chiến lược phát triển facebook bán hàng tốt hơn. Bạn nên áp dụng theo nguyên tắc là 80% bài viết về sản phẩm, 20% nội dung có liên quan.

- Tương tác với người dùng: Ngoài dùng phần mềm hỗ trợ facebook, bạn nên tương tác với khách hàng bằng việc trả lời comment, tin nhắn của khách hàng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang-facebook-fanpage-47937n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã phân loại phần mềm quản lý bán hàng facebook, fanpage theo facebook fanpage, facebook cá nhân, facebook group, các bạn dễ dàng lựa chọn được phần mềm quản lý phù hợp để hỗ trợ cho việc bán hàng. Ngoài ra, để quản lý nick Facebook tốt hơn, các bạn tham khảo top Phần mềm nuôi nick facebook, tạo nick, tương tác tự động tại đây.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm Auto Seeding Facebook
Top phần mềm hỗ trợ bán hàng Shopee
Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
Bỏ túi cách tăng like bài viết Facebook tự nhiên, hiệu quả
Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán hàng facebook

, phan mem quan ly ban hang facebook, phần mềm quản lý facebook cá nhân,

SOFT LIÊN QUAN
 • Hootsuite

  Phần mềm quản lý Fanpage chuyên nghiệp cho người bán hàng

  Hootsuite được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý fanpage tốt nhất hiện nay giúp bạn quản lý các kênh mạng xã hội, quản lý comment, inbox cũng như đơn đặt hàng của khách hàng dễ dàng nhằm tiết kiệm thời gian, đem lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp của bạn.

Tin Mới