Codon.vn - Công cụ quản lý bán hàng Fanpage lý tưởng cho chủ Shop

Trong số những công cụ quản lý bán hàng Fanpage thì Codon.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp bán hàng online trên Facebook. Với những tính năng ưu việt, phần mềm hứa hẹn mang đến cho chủ Shop những kết quả kinh doanh đáng nể mà phương pháp bán hàng trên website truyền thống còn hạn chế.

Một số khách hàng sau khi sử dụng công cụ hỗ trợ quản trị Fanpage đã đánh giá rất cao về ứng dụng Có Đơn. Vậy tại sao Có Đơn lại được nhiều người tin dùng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính năng của CóĐơn.vn, Codon.vn - công cụ quản lý bán hàng Fanpage lý tưởng cho chủ Shop trong bài viết sau.

Tim hieu ve phan mem codon

Codon.vn - Công cụ quản lý bán hàng Fanpage lý tưởng cho chủ Shop
 

Tính năng ưu việt của Có Đơn giúp chủ Shop kinh doanh hiệu quả

Việc bán hàng online trên Facebook hiện nay diễn ra phổ biến. "Nhà nhà người người" đều sử dụng Facebook để kinh doanh nên nếu không có chiến lược bán hàng hiệu quả thì bạn sẽ khó có thể cạnh tranh được. Vì vậy, sử dụng công cụ hỗ trợ bán hàng, quản trị Fanpage Có Đơn là lựa chọn sáng suốt để cải thiện hiệu quả kinh doanh. Ưu điểm của phần mềm được đánh giá cao như:

- Hỗ trợ ẩn comment nhanh, tránh bị "cướp khách": Bán hàng trên Fanpage Facebook luôn có nhiều đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, nếu thông tin khách hàng bình luận order không ẩn nhanh thì sẽ bị đối thủ liên hệ, gửi hàng trước. Điều này sẽ khiến cho shop thiệt hại doanh số cũng như uy tín nặng nề. Do đó, với tính năng ẩn comment nhanh, chủ shop hoàn toàn yên tâm về việc khắc phục được tình trạng bị đối thủ "chơi xấu".

- Hiển thị đầy đủ tin nhắn, tăng tương tác: Fanpage có số lượt truy cập, like, share, comment lớn sẽ thu hút và tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Vì vậy, hệ thống Có Đơn với tính năng tăng tương tác, trả lời tin nhắn, comment tự động hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tối đa. Bên cạnh đó, tin nhắn được hiển thị đầy đủ sẽ hạn chế được tình trạng sót đơn hàng, từ đó góp phần gia tăng doanh số cao.

- Gộp các kênh bán hàng chung một giao diện: Thay vì mất thời gian truy cập nhiều kênh bán hàng khác nhau thì chủ Shop hoàn toàn thực hiện nhanh chóng mọi thao tác trên cùng một giao diện từ trả lời tin nhắn cho đến tạo đơn. Cụ thể là bạn có thể vừa chat với khách hàng vừa tạo đơn ngay trên cửa sổ chat. Chính vì vậy, quá trình tạo đơn, xử lý đơn hàng được rút gọn. Hơn nữa, công đoạn quản lý các tin đăng bài viết cũng trở nên đơn giản khi cùng lúc up được bài viết trên nhiều website khác nhau.

codon vn cong cu quan ly ban hang fanpage ly tuong cho chu shop

- Lấy thông tin khách hàng tiện lợi, nhanh chóng: Lịch sử khách hàng tương tác với Fanpage đều được hệ thống lưu lại, đặc biệt là với tính năng lấy số điện thoại trên Facebook thì chủ Shop sẽ dễ dàng có được thông tin để tư vấn, giữ chân khách hàng tiềm năng nhằm gia tăng doanh số. Thậm chí, công cụ còn cho chủ shop biết được các đối tượng khách hàng từng có hành vi xấu như bom hàng,... để kịp thời phòng tránh.

- Thống kê chi tiết kết quả kinh doanh, bán hàng: Việc kinh doanh có phát triển hay không đều phụ thuộc vào doanh thu, doanh số. Vì vậy, Codon.vn sẽ giúp chủ Shop biết được qua thống kê báo cáo chi tiết hàng tồn kho, bán chạy để chủ động có chiến lược bán hàng hiệu quả hơn. Ngoài ra, Có Đơn còn tích hợp với hãng vận chuyển lớn để giao hàng tới người dùng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tối đa.

- Theo dõi hiệu suất làm việc của nhân viên: Sử dụng Có Đơn, chủ Shop sẽ nhanh chóng có được kết quả doanh thu, số lượng đơn của từng nhân viên, từ đó, đánh giá được hiệu suất làm việc đơn giản. Đặc biệt, các phản hồi của khách hàng về nhân viên đều có thể được thống kê để chủ cửa hàng nắm bắt.

Nhờ những ưu điểm vượt trội mà Có đơn .vn trở thành công cụ quản lý bán hàng Fanpage lý tưởng cho chủ Shop. Với mức chi phí được đánh giá là khá rẻ mà vẫn mang đến hiệu quả cao, chủ shop có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng vào Codon.vn. Công cụ được tạo ra từ đội ngũ kỹ sư phần mềm giàu kinh nghiệm, giúp nhà bán hàng có trải nghiệm tốt nhất. Để có thể tự mình cảm nhận về hiệu quả của Có Đơn, bạn đọc có thể truy cập vào https://codon.vn/.

https://thuthuat.taimienphi.vn/codon-vn-cong-cu-quan-ly-ban-hang-fanpage-ly-tuong-cho-chu-shop-56135n.aspx
Kinh doanh, bán hàng trên Facebook đạt hiệu quả cao, ngoài sử dụng công cụ hỗ trợ thì bạn cần có Status bán hàng hay, độc thu hút được khách. Nếu bạn đang bí ý tưởng đăng STT thì hãy tham khảo những Status bán hàng của Taimienphi.vn chia sẻ trước đó nhé. 

Xem thêm: Status bán hàng

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Bỏ túi cách tăng like bài viết Facebook tự nhiên, hiệu quả
Từ khoá liên quan:

Website quản lý bán hàng online CóĐơn.vn

, codon.vn-trang quan ly ban hang truc tuyen, web quan ly don hang truc tuyen Có Đơn .vn,

SOFT LIÊN QUAN
  • Codon.vn

    Công cụ quản lý bán hàng Fanpage lý tưởng cho chủ Shop

    Trong số những phần mềm quản lý bán hàng Facebook thì Codon.vn là sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân, doanh nghiệp bán hàng online trên Facebook. Với những tính năng ưu việt, phần mềm hứa hẹn mang đến cho chủ Shop những kết quả kinh doanh đáng nể mà phương pháp bán hàng trên website truyền thống còn hạn chế.

Tin Mới