Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok

Sử dụng hashtag thử thách cũng là một cách marketing cho doanh nghiệp trên Tik Tok. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Bất kể người dùng, doanh nghiệp hoặc cá nhân đều có thể tạo các thử thách (challenge) trên TikTok và thêm các hashtag liên quan. Khi có nhiều người dùng khác tham gia, sử dụng hashtag thử thách đó, hashtag đó sẽ trở thành trend (xu hướng) trên nền tảng. Đây cũng là một cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok.

cach marketing cho doanh nghiep tren tik tok

Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok

 

Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok

1. Tham gia các thử thách hiện có.

Cách nhanh nhất để marketing và quảng bá cho doanh nghiệp của bạn trên TikTok là bắt "trend" và tham gia các thử thách đang HOT. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm hashtag thử thách đang là trend trên TikTok và bắt đầu tham gia.

Bằng cách này bạn có thể dễ dàng quảng bá doanh nghiệp của mình mà không phải xây dựng hay lên các chiến lược gì nhiều.

Để tham gia thử thách hiện có, bước đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm các hashtag TikTok đang HOT bằng cách truy cập tab Discover (khám phá). Tại đây sẽ hiển thị các hashtag phổ biến cùng các nội dung hàng đầu.

Một lưu ý nhỏ là không phải tất cả các hashtag thử thách đều có tiền tố "challenge" trong phần hashtag. Tham khảo cách tìm và Sử dụng hashtag trên TikTok tại đây.

2. Chọn thử thách có liên quan.

Bước tiếp theo là chọn thử thách phù hợp hoặc có liên quan đến sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Trong trường hợp nếu không tìm thấy các thử thách liên quan đến các lĩnh vực, dịch vụ cho thương hiệu, doanh nghiệp của mình, bạn cũng có thể lựa chọn tham gia các thử thách này. Dù gì đây cũng là một cách để marketing doanh nghiệp ít tốn kém.

cach marketing cho doanh nghiep tren tiktok

3, Thực hiện thử thách.

Sau khi đã chọn được thử thách, bước tiếp theo là tạo video thực hiện thử thách. Lưu ý, trong video này bạn nên bổ sung các sản phẩm và dịch vụ của thương hiệu, doanh nghiệp mình để quảng cáo cho chiến dịch.

Bằng cách tham gia thử thách giúp bạn có thể tiếp cận và mở rộng các đối tượng và xây dựng hình ảnh cho thương hiệu của mình.

cach marketing cho doanh nghiep tren tiktok 3

4. Tạo một thử thách riêng.

Thay vì tận dụng các "trend" thử thách đã có trên TikTok, bạn cũng có thể tự tạo thử thách của riêng mình để tạo trend mới. Tuy nhiên để tạo các thử thách riêng đòi hỏi bạn phải đầu tư nhiều thời gian và khả năng sáng tạo.

Một khi thử thách của bạn thành trend trên TikTok, đảm bảo lượt follow và xem video sẽ tăng vọt, điều này giúp mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng. Hoặc nếu không ít nhất cách này cũng đủ để PR, quảng bá cho doanh nghiệp của bạn trong một phạm vi đối tượng cụ thể.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-marketing-cho-doanh-nghiep-tren-tiktok-58900n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa chia sẻ cho bạn một số cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách quảng cáo trên TikTok sao cho hiệu quả nhé.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng Tik Tok biến "Vịt bầu thành Thiên Nga"
Nhạc Tik Tok, Những bài nhạc hay nhất
Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho iPhone tốt nhất
Cách tạo Viral trên TikTok
Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok khi bị quên
Từ khoá liên quan:

Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok

, marketing cho doanh nghiệp trên TikTok, cách marketing trên TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
 • TikFame

  Ứng dụng tăng like, follow tik tok cho Android

  TikFame là ứng dụng giúp bạn có được những người theo dõi miễn phí mới hoặc lượt thích miễn phí trên tài khoản Tik Tok của mình bằng cách sử dụng các hashtag phổ biến và tăng lượng người dùng biết tài khoản của bạn.

Tin Mới

 • Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok

  Sử dụng hashtag thử thách cũng là một cách marketing cho doanh nghiệp trên Tik Tok. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow Tik Tok

  Sử dụng hashtag trên TikTok cũng là một cách để tăng lượt follow, theo dõi và xem video mà bạn đã đăng trên ứng dụng. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi

 • Cách quảng cáo trên TikTok cho người mới

  Bằng cách quảng cáo trên TikTok, bạn có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cũng như thương hiệu của mình với hàng triệu người dùng, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá