Tải video trên Tiktok không logo trên iPhone, Android và PC

Là mạng xã hội video phổ biến nhất hiện nay, TikTok đã thu hút được rất nhiều người sử dụng, không chỉ cho phép người dùng đăng video, bạn còn có thể tải video TikTok về điện thoại, máy tính hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là hướng dẫn cách tải video trên Tiktok không có logo không logo trên iPhone, Android và PC nhanh chóng, đơn giản nhất.

Mặc dù hiện tại ứng dụng TikTok đã hỗ trợ người dùng có thể tải trực tiếp các video yêu thích ngay trên ứng dụng. Tuy nhiên, việc lưu lại logo TikTok và tên người dùng trên mỗi video lại là điều khiến một số người dùng không hài lòng lắm. Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video TikTok không logo, watermark, mời các bạn cùng theo dõi.

cach tai video tiktok

Cách download video trên Tiktok không có logo, tên người dùng


Nội dung bài viết:
I. Cách tải video TikTok không logo về máy tính, điện thoại.
II. Hướng dẫn download video Tiktok không có logo.

I. Cách tải video TikTok trên điện thoại Android, IOS

Nếu bạn thường xuyên sử dụng TikTok thì chắc hẳn các bạn đã biết được hầu hết các video đưa lên TikTok đều được gắn logo (watermark). Do đó, khi download video TikTok xuống bằng cách trực tiếp và mở ra, bạn sẽ thấy video đó vẫn dính logo.

Để tải video TikTok không logo, watermark bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến Ytop1 hoặc các ứng dụng hỗ trợ khác. Đặc điểm chung của những công cụ này đều có tốc độ tải nhanh, miễn phí, chất lượng video HD, 4K, đặc biệt là không có logo đáp ứng được mong muốn của bạn. 

Tham khảo: Cách tải video TikTok không logo cho iPhone, Android

II. Cách tải video Tiktok không dấu watermark


1. Sử dụng Ytop1.com

Ytop1 (https://ytop1.com) cũng là website tải video Tiktok không logo hữu ích hiện nay, đáp ứng được người dùng. Sử dụng Ytop1, các bạn dễ dàng tải được bất cứ video nào mong muốn, không bị giới hạn, đặc biệt là mang đến cho bạn video tải xuống chất lượng như bản gốc, không có logo. Ytop1 cũng hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành và thiết bị hiện nay. Dưới đây là cách thực hiện download video Tiktok không logo trên điện thoại với Ytop1.com

Bước 1: Bạn mở video TikTok, nhìn sang bên phải, click vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) (Hình 1). Sau đó, bạn click vào "Sao chép liên kết" (Hình 2).

tai video tiktok khong dinh id

Bước 2: Sau khi thực hiện xong, bạn thoát ứng dụng TikTok và vào trình duyệt trên điện thoại rồi click link dưới đây để truy cập vào web  Ytop1.com.

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Bước 3: Ở ô Copy và dán link vào đây, bạn chạm và giữ một lúc (Hình 3). Chữ "Dán" xuất hiện, bạn click vào đó (Hình 4) để dán link video bạn vừa copy trên TikTok. 

tai video tiktok khong co nut luu

Bước 4: Ytop1 sẽ xử lý, hiển thị file tải. Bạn kéo màn hình lên rồi click vào "Tải video" có hình nền màu xanh (Hình 5). Sau đó, bạn click tiếp vào "Tải về" khi chữ này hiện ra (Hình 6).

tai video tiktok trung quoc khong logo

Bước 5: Video tải xong sẽ hiện ở phía dưới giao diện, bạn click vào đó để mở video (Hình 7). Hình 8 là video sau khi tải về. 

app tai video tiktok khong logo

Bên cạnh Website Ytop1, bạn cũng có thể tải App Snaptik - ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tải video không logo hoàn toàn miễn phí với chất lượng gốc, không bị giảm chất lượng video. 

Xem thêm: Cách tải video TikTok bằng Snaptik


2. Sử dụng x2convert.com

X2convert (https://x2convert.com) là công cụ chuyển đổi trực tuyến, giúp bạn tải và lưu video TikTok không logo chất lượng cao, miễn phí mà không chứa hình mờ TikTok (dấu watermark). Nó hoạt động tốt trên trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux và thiết bị di động chạy iPhone hoặc iPad (iOS).

Sử dụng công cụ tải video tiktok ko logo x2convert.com, bạn không cần tải xuống bất cứ phần mềm nào trên máy tính, điện thoại, tất cả những gì bạn cần làm là copy link video TikTok muốn tải, dán vào ô chuyển đổi và chờ máy chủ x2convert.com thực hiện chuyển đổi và tải, lưu video dưới các định dạng tệp MP3, Mp4, MP4 HD, webm, audio,...

Cách tải TikTok không logo với công cụ x2convert trên Android, iPhone:
Bước 1: Để tải được video TikTok, bạn cần mở video TikTok đó ra, rồi click vào mũi tên. Lúc này, biểu mẫu hiện ra, bạn click vào "Sao chép liên kết".

tai video tiktok khong co logo, hinh mo, watermark

Bước 2: Bạn thoát ứng dụng TikTok rồi mở trình duyệt trên điện thoại, Tiếp đó, bạn truy cập vào link dưới đây để truy cập vào X2convernt.

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

Bước 3: Bạn click vào biểu tượng dấu "X" và Ở ô Copy and paste link here, bạn nhấn và giữ một lúc. Khi chữ "Dán" xuất hiện, bạn nhấn vào đó để dán link.

tai video tiktok k logo mp4

Bước 4: Bạn click "Get link video".  Sau vài giây, file tải sẽ hiện ra ở phía dưới giao diện. Bạn kéo màn hình lên rồi click vào "Download video". 

app tai video tiktok khong logo

Bước 5: Sau đó, bạn click tiếp vào "Download".

huong dan tai video tiktok ve iphone android

Bạn đợi vài giây, video sẽ tải xuống ngay hiển thị ở dưới giao diện, bạn click vào đó để mở video, nếu không tìm thấy video được tải về trên điện thoại của mình, hãy trao đổi ngay với Taimienphi nhé. Đây là một trong những cách tải video TikTok không logo trên iPhone, Android khá là hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm: Cách xóa ID TikTok trên video tải về

3. Công cụ tải video TikTok không logo khác

Ở đây, chúng tôi sử dụng ứng dụng Snaptik để hướng dẫn các bạn download video TikTok không logo về điện thoại của mình.

Bước 1: Tải và cài đặt Snaptik cho Android
Bước 2: Sao chép liên kết video TikTok 
- Mở video TikTok muốn tải về trên điện thoại
- Chọn Chia Sẻ (share) => Sao chép liên kết (copy)

download video tiktok

Bước 3: Để tải video Tiktok bằng Snaptik bạn làm theo hướng dẫn sau:

- Mở Snaptik, click Dán Link  => chọn Tải Video.
- Trong bảng tiếp theo chọn Tải Video (không logo).
- Sau khi tải hoàn tất, bạn tiến hành mở và sẽ thấy video tải từ Tiktok sẽ không có dấu watermark

tai video douyin

Chỉ với 5 bước thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn có thể tải video TikTok không logo, dấu Watermark về điện thoại, máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu đang sử dụng điện thoại iPhone, bạn cũng cần tìm hiểu cách tải video TikTok không logo về iPhone để biết cách thao tác. Trong trường hợp muốn tải video về máy nhưng không muốn cài app, bạn hãy xem cách tải video Tiktok không cần cài đặt app của chúng tôi.

Bạn biết đó, việc tải video rất dễ thực hiện. Ngoài ra, bạn cũng có thể chặn người khác tải video, tắt tải video của mình bằng cách thiết lập với một vài thao tác để đảm bảo video của mình không bị ăn cắp. 

Xem thêm: Tắt tải video TikTok

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-videotiktok-khong-co-dau-watermark-57985n.aspx
MST: 0109353571

Tác giả: Xuân Bắc     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video TikTok không logo trên iPhone đơn giản nhất
Cách xóa ID TikTok trên video tải về
Cách upload video DSLR lên Tiktok
Cách tải video TikTok không logo bằng Ytop1
4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại
Từ khoá liên quan:

Tai video TikTok

, Download video TikTok không Logo, Tải Video TikTok về điện thoại và máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • TikTok Monitoring

    Theo dõi các thương hiệu và Influencer trên TikTok

    Là ứng dụng được download nhiều nhất năm 2021, TikTok đang dần trở thành một trong những mạng xã hội chia sẻ video thịnh hành nhất hiện nay. Với những doanh nghiệp, người nổi tiếng hay thậm chí là người dùng muốn tiếp cận nhiều người hơn trên nền tảng này thì TikTok Monitoring là lựa chọn không thể bỏ qua.
  • TikTok lite Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok
  • TikTok PC Ứng dụng xem video TikTok trên máy tính
  • TikTok for Business Tăng tương tác bằng tài khoản TikTok doanh nghiệp
  • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
  • Vipto.de TikTok Tăng tương tác và trở thành hiện tượng MXH TikTok

Tin Mới