Cách tải video Tiktok không logo trên iPhone, Android & PC miễn phí nhanh nhất

Tải video Tiktok không logo trên iPhone, Android & PC miễn phí siêu nhanh mà không phải xem bất kỳ quảng cáo nào với Ytop1 và X2convert, công cụ hỗ trợ người dùng với hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau để bạn thỏa sức tải video Tiktok không logo, không dấu watermark, không giới hạn lượt tải mỗi ngày.

Mặc dù hiện tại ứng dụng TikTok đã hỗ trợ người dùng có thể tải trực tiếp các video yêu thích ngay trên ứng dụng. Tuy nhiên, việc lưu lại logo TikTok và tên người dùng trên mỗi video lại là điều khiến một số người dùng không hài lòng lắm. Taimienphi.vn trong bài viết sau đây sẽ hướng dẫn đến các bạn cụ thể và chi tiết cách tải video TikTok không logo, watermark nhé.

cach tai videotiktok khong co dau watermark

Cách tải video tiktok không có logo, tên người dùng


Nội dung bài viết:
I. Làm thế nào để tải video TikTok không logo về máy tính, điện thoại?.
II. Hướng dẫn tải video Tiktok không có dấu watermark.
   Cách 1. Dùng Ytop1.com tải video Tiktok (miễn phí, không quảng cáo pop-up).
   Cách 2. Dùng X2convert.com download video Tiktok (tải nhanh, khuyên dùng).
   Cách 3. Tải video Tiktok không dấu với ứng dụng khác.

I. Làm thế nào để tải video TikTok không logo về máy tính, điện thoại?

Nếu bạn thường xuyên sử dụng TikTok thì chắc hẳn các bạn đã biết được hầu hết các video đưa lên TikTok đều được gắn logo (watermark). Do đó, khi download video TikTok xuống bằng cách trực tiếp và mở ra, bạn sẽ thấy video đó vẫn dính logo. Để tải video TikTok không logo, watermark thì bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến cũng như ứng dụng hỗ trợ. Đặc điểm chung của những công cụ tải video TikTok ko logo này đều có tốc độ tải nhanh, miễn phí, chất lượng video tải xuống tốt, đặc biệt là không có logo đáp ứng được mong muốn của bạn. 


II. Hướng dẫn tải video Tiktok không dấu watermark


1. Hướng dẫn tải video TikTok không logo bằng Ytop1.com

Ytop1 (https://ytop1.com) cũng là web tải video TikTok không logo hữu ích hiện nay, đáp ứng được người dùng. Sử dụng Ytop1, các bạn dễ dàng tải được bất cứ video nào mong muốn, không bị giới hạn, đặc biệt là mang đến cho bạn video tải xuống chất lượng như bản gốc, không có logo. Tương tự như X2convert.com, công cụ tải video tiktok ko logo Ytop1 cũng tương thích với mọi thiết bị khác nhau. 

Cách thực hiện tải video Tiktok không logo trên điện thoại với Ytop1.com
Bước 1: Bạn mở video TikTok, nhìn sang bên phải, click vào biểu tượng chia sẻ (mũi tên) (Hình 1). Sau đó, bạn click vào "Sao chép liên kết" (Hình 2).

Tai video TikTok khong logo cho iPhone

Bước 2: Sau khi thực hiện xong, bạn thoát ứng dụng TikTok và vào trình duyệt trên điện thoại rồi click link dưới đây để truy cập vào web tải video TikTok Ytop1.com.

https://ytop1.com/vi1/tiktok-downloader

Bước 3: Ở ô Copy và dán link vào đây, bạn chạm và giữ một lúc (Hình 3). Chữ "Dán" xuất hiện, bạn click vào đó (Hình 4) để dán link video bạn vừa copy trên TikTok. 

Cach tai video tren Tiktok ma khong co nut luu

Bước 4: Ytop1 sẽ xử lý, hiển thị file tải. Bạn kéo màn hình lên rồi click vào "Tải video" có hình nền màu xanh (Hình 5). Sau đó, bạn click tiếp vào "Tải về" khi chữ này hiện ra (Hình 6).

Luu video TikTok khong co logo

Bước 5: Video tải xong sẽ hiện ở phía dưới giao diện, bạn click vào đó để mở video (Hình 7). Hình 8 là video sau khi tải về. 

Cach tai video TikTok tren iPhone


2. Tải video TikTok không logo bằng x2convert.com

✔️ Không chứa quảng cáo.

X2convert (https://x2convert.com) là công cụ chuyển đổi trực tuyến, giúp bạn tải TikTok không logo chất lượng cao, miễn phí mà không chứa hình mờ TikTok (dấu watermark). Nó hoạt động tốt trên trên máy tính chạy hệ điều hành Windows, Mac OS, Linux và thiết bị di động chạy iPhone hoặc iPad (iOS).

Sử dụng công cụ tải video tiktok ko logo x2convert.com, bạn không cần tải xuống bất cứ phần mềm nào trên máy tính, điện thoại, tất cả những gì bạn cần làm là copy link video TikTok muốn tải, dán vào ô chuyển đổi và chờ máy chủ x2convert.com thực hiện chuyển đổi và tải, lưu video dưới các định dạng tệp MP3, Mp4, MP4 HD, webm, audio,...

Cách tải TikTok không logo với công cụ x2convert trên Android, iPhone:
Bước 1: Để tải được video TikTok, bạn cần mở video TikTok đó ra, rồi click vào mũi tên. Lúc này, biểu mẫu hiện ra, bạn click vào "Sao chép liên kết".

Tai video TikTok khong logo tren iPhone

Bước 2: Bạn thoát ứng dụng TikTok rồi mở trình duyệt trên điện thoại, Tiếp đó, bạn truy cập vào link dưới đây để truy cập vào X2convernt.

https://x2convert.com/en55/tiktok-downloader

Bước 3: Bạn click vào biểu tượng dấu "X" và Ở ô Copy and paste link here, bạn nhấn và giữ một lúc. Khi chữ "Dán" xuất hiện, bạn nhấn vào đó để dán link.

Tai video tren TikTok khong co logo

Bước 4: Bạn click "Get link video".  Sau vài giây, file tải sẽ hiện ra ở phía dưới giao diện. Bạn kéo màn hình lên rồi click vào "Download video". 

Cach tai TikTok khong logo tren iPhone

Bước 5: Sau đó, bạn click tiếp vào "Download".

cach tai video TikTok bang x2convert.com

Bạn đợi vài giây, video sẽ tải xuống ngay hiển thị ở dưới giao diện, bạn click vào đó để mở video, nếu không tìm thấy video được tải về trên điện thoại của mình, hãy trao đổi ngay với Taimienphi nhé. Đây là một trong những cách tải video tiktok không logo trên iPhone, Android khá là hiệu qua


3. Công cụ tải video TikTok không logo khác

Ở đây, chúng tôi sử dụng ứng dụng Snaptik để hướng dẫn các bạn download video TikTok không logo về điện thoại của mình.

Bước 1: Tải và cài đặt Snaptik trên Android
Bước 2: Sao chép liên kết video TikTok 
- Mở video TikTok muốn tải về trên điện thoại
- Chọn Chia Sẻ (share) => Sao chép liên kết (copy)

tai video tiktok khong logo

Bước 3: Tải video Tiktok bằng Snaptik
- Mở Snaptik, click Dán Link  => chọn Tải Video.
- Trong bảng tiếp theo chọn Tải Video (không logo).
- Sau khi tải hoàn tất, bạn tiến hành mở và sẽ thấy video tải từ Tiktok sẽ không có dấu watermark

tai video tiktok khong co dau watermark

Chỉ với 5 bước thao tác đơn giản và dễ dàng là bạn có thể tải video TikTok không logo, dấu Watermark về điện thoại. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công. Nếu đang sử dụng điện thoại iphone, bạn cũng cần tìm hiểu Cách tải video TikTok không logo về điện thoại iPhone để biết cách thao tác. Trong trường hợp muốn tải video tiktok về máy nhưng không muốn cài app nặng máy, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ cách tải video Tiktok không cần cài đặt app của chúng tôi.

Bạn biết đó, việc tải video TikTok hiện nay rất dễ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chặn người khác tải video, tắt tải video TikTok của mình bằng cách thiết lập với một vài thao tác để đảm bảo video của mình không bị ăn cắp. 

Xem thêm: Tắt tải video TikTok

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-videotiktok-khong-co-dau-watermark-57985n.aspx
MST: 0109353571

Tác giả: Trọng Tâm     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert
4 Cách tải Video TikTok không logo về máy điện thoại
Cách tải video TikTok 2022 không logo, hình mờ, watermark
Top 7 website tải video TikTok không logo tốt nhất
Cách tải video Tiktok Trung Quốc không có logo, id, dấu watermark
Từ khoá liên quan:

tải video tiktok không logo

, tải video tiktok ko logo, tải video tiktok không có logo,

SOFT LIÊN QUAN
 • SnapTik

  Download video TikTok không có logo

  SnapTik là công cụ hỗ trợ người dùng tải video TikTok miễn phí, nhanh chóng không có hình mờ, logo hay User ID với chất lượng HD. Khi sử dụng SnapTik người dùng không cần phải tạo tài khoản vẫn có thể tải video trên TikTok về máy dễ dàng.
 • TikTok lite Phiên bản rút gọn của mạng video TikTok
 • TikTok PC Ứng dụng xem video TikTok trên máy tính
 • Free TikTok Nhận lượt like và follow miễn phí cho TikTok
 • TikiT Tải video TikTok trên mobile
 • TikLoader Tải video TikTok không có hình mờ

Tin Mới

 • Cách quay video AI Manga TikTok tranh biến hình

  Trào lưu quay video AI Manga TikTok đang hot trend và được giới trẻ đông đảo hưởng ứng, xuất hiện rất nhiều clip biến hình hay. Nếu bạn cũng muốn đu trend quay video AI Manga TikTok để tạo ra những clip viral như vậy, hãy làm theo các bước dưới đây.

 • Cách cài TikTok Hàn Quốc trên Android, iOS

  Cách tải và cài TikTok Hàn Quốc trên Android, iOS là một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay, với việc cài TikTok Hàn Quốc bạn có thể xem clip ngắn đang HOT tại Korea. Vậy hôm nay Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cài

 • Cách sử dụng TikTok Trung Quốc trên điện thoại Android và iOS

  TikTok Trung Quốc là một ứng dụng có lượt tải và cài đặt nhiều nhất hiện nay trên Thế Giới. Cách sử dụng TikTok Trung Quốc vô cùng đơn giản tuy nhiên với những người mới lần đầu tiên sử dụng chắc hẳn sẽ đều bỡ ngỡ và

 • Kể lại kỉ niệm đáng nhớ với thầy, cô giáo của em

  Trong bài văn Kể lại kỉ niệm đáng nhớ với thầy, cô giáo của em, các em cần chú ý kể lại nguyên nhân diễn ra câu chuyện, diễn biến cũng như kết thúc