Top 5 website tải video TikTok không logo giống SnapTik

Khi nói đến việc download video TikTok không dính watermark, SnapTik là giải pháp hàng đầu được vô số người dùng yêu thích. Tuy nhiên, bên cạnh SnapTik, bạn còn có thể tìm thấy rất nhiều công cụ đáng tin cậy khác và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn top 5 website tải video TikTok không logo giống SnapTik.

Mạng xã hội video TikTok không có tùy chọn tải video, vì vậy, nếu người dùng muốn download một video nào đó, họ phải sử dụng một công cụ, ứng dụng bên thứ 3 chẳng hạn như SnapTik. Thật vậy, cứ nghĩ đến tải video TikTok, người ta lại nghĩ ngay đến Snaptik.

top website tai video tiktok khong co logo

Website tải video TikTok không logo

Người dùng có thể tải ứng dụng SnapTik cho Android hoặc trực tiếp truy cập trang web SnapTik để tải video TikTok mà không lo dính watermark. Tuy nhiên, SnapTik không phải giải pháp duy nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ đó vì bạn có thể tin dùng 5 trang web tải video TikTok không logo mà Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Mục Lục bài viết:
5. Downloaderi.
4. TTDownloader.
3. ExpertsPHP.
2. SSSTikTok.
1. MusiclyDown.

Top 5 website tải video TikTok không logo giống SnapTik

5. Downloaderi

trang website tai video tiktok khong logo

Downloaderi là công cụ online tuyệt vời để download video TikTok chất lượng cao mà không dính watermark. Bất kể hệ điều hành bạn sử dụng là gì, Windows, Linux, iOS hay Android, bạn chỉ cần có trình duyệt web là đã có thể tải bất kỳ video TikTok nào với một đường link và vài thao tác đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là lấy link video bạn muốn download, truy cập vào Downloaderi, dán liên kết vào công cụ, và nhấn nút Download. Sau đó, chờ điều kỳ diệu xảy ra.

Truy cập TẠI ĐÂY

4. TTDownloader

download video tiktok khong co watermark

TTdownloader cho phép bạn lưu video TikTok về máy tính, máy tính bảng hay điện thoại mà không phải đăng ký hay cần bất kỳ phần mềm nào. Giống như Downloaderi, bạn có thể tải video TikTok không chứa logo chỉ bằng cách dán liên kết video vào hộp download và trang web sẽ lo tất cả những phần còn lại cho bạn. TTdownloader không chỉ tải video TikTok ở định dạng MP4 chất lượng cao mà còn dưới dạng tệp âm thanh ở định dạng MP3 hoặc M4A.

Truy cập TẠI ĐÂY

3. ExpertsPHP

website tai video tiktok khong co watermark

Nằm ở vị trí thứ 3 trong danh sách các công cụ trực tuyến tốt nhất dùng để tải video TikTok không logo là ExpertsPHP. ExpertsPHP tương thích với tất cả mọi trình duyệt web và nền tảng mạng xã hội. Người dùng không chỉ có thể tải bài hát và video TikTok, mà còn cả video, câu chuyện từ các nền tảng khác như Facebook, Instagram, Vimeo hay Twitter. Bạn không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng nào, chỉ đơn giản là lấy link video, dán vào hộp download và bạn đã có video yêu thích của mình.

Truy cập TẠI ĐÂY

2. SSSTikTok

cac website tai video tiktok tot nhat

SSSTikTok cũng hoạt động trên mọi trình duyệt web, cho phép bạn tải bài hát, video TikTok chất lượng HD mà không dính watermark. Cách thức hoạt động của nó cũng giống như 3 trang web kể trên. Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng iOS, bạn cần tải ứng dụng Documents by Readle. Theo chính sách bảo mật của Apple, người dùng iOS 12 trở lên không thể tải video trực tiếp từ trình duyệt. Sau đó, bạn sao chép liên kết video TikTok và khởi chạy ứng dụng Documents by Readle. Tiếp theo, bạn sẽ thấy một biểu tượng trình duyệt ở dưới cùng của ứng dụng, nhấp vào đó và nó sẽ chuyển hướng bạn đến trang web ssstiktok.io. Tại đây, hãy dán liên kết và video của bạn sẽ được tải xuống ngay lập tức.

Truy cập TẠI ĐÂY

1. MusiclyDown

top website tai video tiktok khong logo

Với MusicallyDown, bạn có thể tải về bất kỳ video TikTok nào chỉ trong nháy mắt và tất nhiên những video đó cũng không dính logo. Tương tự như các công cụ online khác trong danh sách, MusicallyDown hoạt động trên mọi trình duyệt web mà không yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ tiện ích bổ sung nào. Bạn chỉ cần lấy link video, truy cập MusentlyDown trên trình duyệt web, dán liên kết video TikTok đã sao chép và nhấp vào nút Download. Vậy là xong.

Truy cập TẠI ĐÂY

Trên đây là top 5 công cụ online tốt nhất để tải video TikTok không logo giống SnapTik. Dù trang web bạn lựa chọn là gì, bạn có thể hoàn thành quá trình tải video TikTok chỉ với vài bước thực hiện đơn giản.

Ngoài hỗ trợ online trên web, Snaptik còn có cả ứng dụng trên thiết bị Android, các bạn tải Snaptik cho Android tại đây

=> Link SnapTik cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-website-tai-video-tiktok-khong-logo-giong-snaptik-62790n.aspx
Cách tải video Tiktok không có logo trên điện thoại có khó hay không? các bạn cùng theo dõi nội dung thực hiện trong bài này:

Xem thêm: Cách tải video TikTok không logo

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử
Cách tải và cài đặt bản Tik Tok Trung Quốc cho iPhone
Cách sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow Tik Tok
Cách upload video DSLR lên Tiktok
Top mạng xã hội video hot nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

website tai video tiktok khong logo

, Top Website tải video TikTok không có Watermark, Website download video TikTok không có logo,

SOFT LIÊN QUAN
  • TikFame

    Ứng dụng tăng like, follow tik tok cho Android

    TikFame là ứng dụng giúp bạn có được những người theo dõi miễn phí mới hoặc lượt thích miễn phí trên tài khoản Tik Tok của mình bằng cách sử dụng các hashtag phổ biến và tăng lượng người dùng biết tài khoản của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá