Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả

Bằng cách sử dụng các công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok, bạn có thể dễ dàng phân tích profile và hashtag của đối thủ, theo dõi đối thủ và thậm chí là đánh giá chi tiết các xu hướng (trend) đang Hot, ... trên TikTok.

Bạn là influencer (người nổi tiếng) trên TikTok và bạn đang muốn tìm kiếm các công cụ để phân tích các dữ liệu đối tượng người dùng, ... và từ đó xây dựng các chiến lược quảng cáo. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online trên TikTok

top cong cu ho tro quang cao cho tiktok tot nhat

Các công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok tốt nhất

Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả

1. TikTok Analytics

TikTok Analytics được tích hợp sẵn trên TikTok cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan về các hoạt động của mình.

top cong cu ho tro quang cao tiktok hieu qua

Tài khoản Pro có các tùy chọn cho phép phân tích các hoạt động trên tài khoản của mình trong vòng từ 7 đến 28 ngày, bao gồm các lượt xem video, lượt like, follow và các dữ liệu khác như tỷ lệ giới tính người theo dõi và các quốc gia hàng đầu.

Để kích hoạt tài khoản TikTok Pro, bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

Go to your profile page then click on Privacy & settings tab.

Chuyển đến trang hồ sơ của bạn sau đó nhấp vào tab Quyền riêng tư & cài đặt.

Bước 1: Truy cập trang profile, sau đó tìm và click chọn tab Privacy & settings.
Bước 2: Chọn Manage My Account (quản lý tài khoản của tôi).
Bước 3: Click chọn Switch to Pro Account (chuyển sang tài khoản Pro).

2. Tik Analytics

Tik Analytics là công cụ miễn phí, cho phép người dùng tìm kiếm tài khoản Tik Tok bất kỳ và xem các số liệu thống kê profile cũng như bài đăng mới nhất của họ.

nhung cong cu ho tro quan cao cho tik tok tot nhat

Chỉ cần truy cập Tik Analytics và nhập tên người dùng Tik Tok, bạn có thể tìm thấy tất cả các thông tin khác nhau bao gồm tỷ lệ tương tác, số lượng video tải lên, tổng số fan và tổng số lượt thả tim của tài khoản đó.

Truy cập Tik Analytics tại đây.

3. Pentos

Công cụ phân tích, hỗ trợ quảng cáo TikTok khác phải kể đến Pentos. Pentos hỗ trợ tìm kiếm influencer (người nổi tiếng) trên nền tảng mạng xã hội video và theo dõi các nội dung của họ, hashtag, bài hát tải lên, thử thác và xu hướng, ... . Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng công cụ để phân tích nội dung của mình và cải thiện nội dung chất lượng hơn.

top cong cu ho tro quang cao tiktok tot nhat

Truy cập Pentos tại đây.

4. Analisa.io

Analisa.io được thiết kế để phân tích và hỗ trợ quảng cáo trên cả nền tảng TikTok và Instagram. Ngoài tìm kiếm bằng tên người dùng (nhập @tên người dùng), công cụ còn hỗ trợ tìm kiếm bằng hashtag. Công cụ được tích hợp các tùy chọn và tính năng như báo cáo chiến dịch, phân tích nhân khẩu học, xác thực người follow, nội dung, phân tích đối thủ, ... .

cong cu ho tro quang cao cho tik tok tien ich nhat

Analisa.io có sẵn 4 gói khác nhau bao gồm gói basic (miễn phí), gói Premium có giá 59.35 USD, gói Plus giá 109.55 USD và gói Pro giá 199.35 USD.

Truy cập Analisa tại đây.

5. Tikrank

Cũng giống như Tik Analytics, Tik Rank là công cụ miễn phí, cho phép người dùng phân tích dữ liệu người dùng TikTok, bao gồm phân tích video, danh sách người nổi tiếng và thậm chí là các video được nhiều lượt xem nhất trên từng tài khoản TikTok.

tik tok nhung cong cu ho cho chay quang cao tot nhat hien nay

Truy cập Tại đây.

6. Popsters

Popsters cho phép người dùng so sánh và cung cấp cái nhìn tổng quan về tài khoản TikTok người dùng bất kỳ, bao gồm mức độ nổi tiếng của họ trên nền tảng cũng như hiển thị các chỉ số lượt thích, lượt xem video của họ.

top cong cu ho tro quang cao cho tiktok tot nhat hien nay

Phiên bản Popsters miễn phí giới hạn, cho phép sử dụng để phân tích tài khoản 10 lần và sử dụng trong vòng 7 ngày. Sau đó người dùng có thể lựa chọn các gói khác nhau với mức giá lần lượt là 9.99 USD, 26.99 USD hoặc 49.99 USD.

Truy cập Popsters tại đây.

7. TikTok Monitoring của Storyclash

Với TikTok Monitoring, bạn có thể dễ dàng theo dõi tài khoản TikTok của chính mình và tài khoản của người nổi tiếng khác trên nền tảng. Công cụ được tích hợp các tính năng như tìm kiếm và theo dõi người nổi tiếng trên TikTok, xu hướng mới nhất, ... giúp bạn có thể định hình và tạo ra các nội dung hấp dẫn, thu hút người xem trên TikTok.

phan mem ho tro quang cao tiktok hieu qua chat luong tot

Truy cập TikTok Monitoring tại đây.

Chạy quảng cáo TikTok cũng là một cách giúp bạn có thể kiếm được thêm thu nhập nhờ bán các sản phẩm online. Tuy nhiên làm thế nào để kiếm tiền hiệu quả nhất thông qua tiktok? Theo dõi bài viết về cách kiếm tiền online trên TikTok đơn giản và hiệu quả nhất để biết thêm chi tiết.

Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top công cụ Auto Likes Tik Tok nhé.

Tip: Nếu chưa cài đặt TikTok, bạn có thể truy cập tại đây để tải ứng dụng về máy và cài đặt.

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-ho-tro-quang-cao-tiktok-hieu-qua-58784n.aspx

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng Tik Tok chi tiết
Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok khi bị quên
Cách tạo Viral trên TikTok, video HOT nhiều lượt xem, like
Kiếm tiền online trên Tik Tok bằng cách nào
Cách gửi tin nhắn TikTok đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

cong cu ho tro quang cao tiktok

, công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả, Phần mềm hỗ trợ quảng cáo trên TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
  • TikFame

    Ứng dụng tăng like, follow tik tok cho Android

    TikFame là ứng dụng giúp bạn có được những người theo dõi miễn phí mới hoặc lượt thích miễn phí trên tài khoản Tik Tok của mình bằng cách sử dụng các hashtag phổ biến và tăng lượng người dùng biết tài khoản của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá