Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử

Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top ứng dụng giống Tik Tok. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Top công cụ hỗ trợ quảng cáo TikTok hiệu quả.

Bạn đang muốn cài đặt và sử dụng các ứng dụng giống TikTok vì ứng dụng mạng xã hội video này bị cáo buộc thu thập dữ liệu người dùng. Dưới đây là danh sách một số ứng dụng thay thế TikTok mà bạn có thể tham khảo.

tong hop cac ung ung giong tiktok nen dung thu

Top ứng dụng thay thế ứng dụng TikTok

Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử

1. Likee

Trong số các ứng dụng được thiết kế để thay thế TikTok, chúng ta không bỏ qua Likee. Được trang bị một loạt các hiệu ứng và bộ lọc thú vị, cho phép người dùng "tô điểm" thêm trong các video của mình, Likee chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

top ung dung giong tiktok ban nen thu

Bên cạnh đó ứng dụng cũng được tích hợp các công cụ chỉnh sửa video, chỉnh sửa khuôn mặt, ... .

Likee hiện có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS. Để tải ứng dụng về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Likee cho Android

=> Link tải Likee cho iPhone

2. Dubmash

So với TikTok, Dubmash không có nhiều hiệu ứng và bộ lọc. Đổi lại ứng dụng được tích hợp thư viện âm thanh, liên tục được cập nhật và bổ sung các bài hát mới, giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

top ung dung giong tiktok ban nen thu 2

Ngoài ra ứng dụng còn được tích hợp một số ứng dụng mạng xã hội khác như Snapchat, Instagram và WhatsApp cho phép người dùng dễ dàng chia sẻ video của mình.

=> Link tải Dubmash cho Android

=> Link tải Dubmash cho iPhone

3. Vigo Video

Về mặt bộ lọc và hiệu ứng, Vigo Video có nhiều lợi thế hơn so với TikTok. Bên cạnh đó ứng dụng còn cho phép người dùng khám phá và chia sẻ các bài hát mới nhất.

top ung dung giong tiktok ban nen thu 3

Đặc biệt Vigo Video còn được trang bị thêm tùy chọn cho phép người dùng phát trực tiếp, live stream giống Facebook. Để tải Vigo Video về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải Vigo Video cho Android

=> Link tải Vigo Video cho iPhone

4. Funimate Video Musical Editor

Ứng dụng Funimate Video Musical Editor được thiết kế để thay thế TikTok. Ngoài bộ sưu tập các hiệu ứng và bộ lọc được cập nhật liên tục, ứng dụng còn hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa video hiệu quả.

Về giao diện người dùng, Funimate Video Musical Editor cũng cung cấp nguồn cấp dữ liệu video mà tại đó người dùng có thể khám phá các video được đề xuất dựa trên sở thích của mình.

top ung dung giong tiktok ban nen thu 4

Quan trọng, ứng dụng cũng được tích hợp một số nền tảng chia sẻ video phổ biến bao gồm YouTube và Facebook, cho phép người dùng chia sẻ video của mình lên các nền tảng này.

=> Link tải Funimate cho Android

=> Link tải Funimate cho iPhone

5. Kwai

Kwai mang lại nhiều hơn những gì mà bạn mong đợi. Với kho nhãn dán hoạt hình, giúp cho việc tạo kmoji 3D đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó ứng dụng còn được tích hợp thêm các công cụ làm đẹp, chức năng hát nhép, tùy chọn chia sẻ video lên các nền tảng phổ biến bao gồm Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, Facebook Messenger, WhatsApp, và Snapchat.

top ung dung giong tiktok ban nen thu 5

=> Link tải Kwai cho Android

=> Link tải Kwai cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-giong-tik-tok-ban-nen-thu-59260n.aspx
Trên đây là Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử. Hy vọng bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã cung cấp cho bạn các thông tin hưu ích mới nhé.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất
Cách sử dụng Tik Tok chi tiết
Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android
Cách dùng Tik Tok biến "Vịt bầu thành Thiên Nga"
Cách marketing cho doanh nghiệp trên TikTok
Từ khoá liên quan:

Top ứng dụng giống TikTok bạn nên thử

, ứng dụng giống TikTok, TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
  • TikFame

    Ứng dụng tăng like, follow tik tok cho Android

    TikFame là ứng dụng giúp bạn có được những người theo dõi miễn phí mới hoặc lượt thích miễn phí trên tài khoản Tik Tok của mình bằng cách sử dụng các hashtag phổ biến và tăng lượng người dùng biết tài khoản của bạn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá