Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android

Với sự trợ giúp từ top các ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android, trong nháy mắt bạn sẽ trở thành nhà sản xuất video chuyên nghiệp, biến hoá video thông thường của bạn thành những video đẹp lung linh và hấp dẫn người xem.

Trước khi chia sẻ các video của bạn lên các mạng xã hội như TikTok, Facebook, Instagram,...bạn nên sử dụng các phần mềm hoặc ứng dụng chỉnh sửa cũng như thêm hiệu ứng để làm video hấp dẫn và thu hút người khác hơn. Trong bài viết dưới đây của thuthuat.taimienphi.vn là top ứng dụng chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android mà bạn không nên bỏ qua

ung dung chinh sua video tik tok

Một số ứng dụng chính sửa video để đăng lên Tik Tok


Mục Lục bài viết:
I. Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok.
    1. CapCut (Nhiều người dùng).
    2. InShot (Có nhiều hiệu ứng).
    3. YouCut (không có watermark).
    4. Quik (miễn phí).
    5. Videoshop.
    6. VideoShow Video Editor.
    7. VivaVideo.
II. Cách chỉnh sửa video trên TikTok.

I. Top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android


1. CapCut - App chỉnh sửa video TikTok

Khi nói đến app edit video TikTok, CapCut thường là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên. Nó luôn nằm trong danh sách ứng dụng edit video TikTok phổ biến, được sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi các TikToker để sửa video TikTok nhờ có giao diện thân thiện với người dùng và bộ sưu tập bộ lọc, hiệu ứng, nhãn dán và template phong phú. Dễ hiểu vì sao CapCut lại được đánh giá cao và tải xuống nhiều đến vậy. CapCut cung cấp vô số công cụ để bạn edit video nói chung và chỉnh sửa video TikTok nói riêng. Với CapCut, bạn có thể chèn nhiều lớp phủ văn bản, ảnh, video và âm thanh, cũng như chia, cắt, xoay, điều chỉnh màu sắc, độ sáng hay độ tương phản để làm cho video trông hấp dẫn hơn.

app chinh sua video tiktok

=> Link tải CapCut cho Android

=> Link tải CapCut cho iPhone

Chưa hết, CapCut còn cho phép bạn ghi âm và lồng tiếng vào video, cũng như chọn âm nhạc và hiệu ứng âm thanh thuộc nhiều thể loại khác nhau từ một thư viện nhạc, hiệu ứng audio miễn phí bản quyền để tạo ra các tác phẩm sáng tạo chất lượng cả về mặt hình ảnh và âm thanh. Sau khi sửa video Tiktok của mình với hiệu ứng độc đáo, bộ lọc đặc sắc và nhãn dán ấn tượng, bạn có thể chia sẻ video ngay lập tức lên TikTok, Facebook và các mạng xã hội khác.

Bạn cũng có thể tải video Tiktok có sẵn, và sử dụng các công cụ hỗ trợ tải Tiktok không logo để rút ngắn thời gian chỉnh sửa video hơn, sau đó có thể đăng lại lên Tik Tok để kiếm lượt view cao hơn


2. InShot - App edit video TikTok

InShot là một ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok nổi tiếng được đông đảo người dùng Tik Tok tải xuống trên toàn cầu. Ứng dụng được yêu thích không chỉ vì giao diện thân thiện với người dùng mà còn vì các tính năng chỉnh sửa video TikTok, góp phần mang đến cho người dùng một video hấp dẫn, bắt mắt hơn.

phan mem chinh video tik tok

=> Link tải InShot cho Android

=> Link tải InShot cho iPhone

Với InShot, bạn có thể cắt video, chia nhỏ và thay đổi kích thước của chúng để có thể đăng tải trên các nền tảng truyền thông xã hội dễ dàng. Chất lượng video không bị giảm đi sau khi thay đổi kích thước và thậm chí bạn có thể kết hợp nhiều video lại với nhau để tạo thành các video dài. Không chỉ vậy, ứng dụng InShot cũng cho phép bạn thêm các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt trong đó có điều chỉnh độ sáng và độ tương phản. Bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ video và thêm các file nhạc để làm cho video thú vị.


3. YouCut - App hiệu ứng TikTok

YouCut được rất nhiều người sử dụng khi muốn chỉnh sửa video TikTok. Video của bạn sau khi chỉnh sửa với YouCut sẽ không bị gắn watermark của ứng dụng (YouCut) như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho các thiết bị Android khác.

app edit video tiktok

=> Link tải YouCut cho Android

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video ngay cả khi bạn không phải là dân "sành công nghệ". Theo đó, bạn có thể cắt các phần mà bạn không muốn trong video và thay đổi kích cỡ video trước khi đăng tải thành phẩm lên các trang truyền thông xã hội như Facebook, Tik Tok,...Thêm nữa, cũng có nhiều bộ lọc, hiệu ứng, file nhạc, màu sắc và chủ đề cho bạn lựa chọn để thêm vào video của mình sao cho sinh động, hấp dẫn nhất.

Sau khi hoàn thành chỉnh sửa video, bạn có thể lưu file vào bất cứ vị trí nào trên máy mà bạn muốn. Nếu bạn muốn chia sẻ video trực tiếp lên các mạng truyền thông xã hội mà không muốn lưu video trong điện thoại, bạn chỉ cần click vào biểu tượng Share trong ứng dụng và chọn nền tảng mà bạn mong muốn rồi đăng tải video.


4. Quik - Phần mềm chỉnh sửa video TikTok

Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok miễn phí dành cho Android, được rất nhiều người dùng sử dụng để đăng video lên các trang truyền thông xã hội như TikTok, YouTube, Instagram và Facebook, v.v. Ứng dụng tương thích với Android 4.0 trở lên và nó cho phép bạn chọn 23 style và chỉnh sửa video bằng cách cắt, thêm biểu tượng cảm xúc, văn bản và khung để làm cho video thú vị và hấp dẫn hơn.

phan mem edit video tiktok

=> Link tải Quik cho Android

=> Link tải Quik cho iPhone

Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để upload và chỉnh sửa video. Sau đó, bạn có thể thêm bộ lọc, chủ đề, hiệu ứng, khung hình vào video và lưu file ở vị trí mà bạn mong muốn, đó có thể là ở trong điện thoại hoặc bộ nhớ ngoài (ví dụ như thẻ nhớ).

Hiện nay, tải video TikTok chưa bao giờ dễ như thế bởi không chỉ TikTok tích hợp thêm tính năng tải video mà còn nhiều công cụ hỗ trợ tải TikTok không logo online. Chỉ cần thực hiện vài bước là bạn dễ dàng có ngay video trên điện thoại, máy tính. Xem bài viết sau để biết cách tải:
Xem thêm: Tải TikTok không logo

5. Videoshop - App làm video TikTok

Ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho Android hiện đại này cho phép bạn chỉnh sửa video theo nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn có thể sử dụng hình động, tiêu đề, hiệu ứng chuyển tiếp, chuyển động video, thêm hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng thú vị khác. Không chỉ tương thích với thiết bị Android, ứng dụng còn khả dụng với tất cả các sản phẩm của Apple chạy iOS 11.0 trở lên. Sau khi download ứng dụng từ Google Play Store hoặc App Store, bạn có thể cài đặt và khởi chạy app ngay lập tức. Sau đó, hãy nhấn vào vào tùy chọn "Import clip" để chọn video bạn muốn chỉnh sửa. Bạn cũng có thể duyệt các file từ bộ nhớ điện thoại của mình.

cong cu chinh sua video tiktok

=> Link tải Videoshop cho Android

=> Link tải Videoshop cho iPhone

Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng có sẵn trên ứng dụng. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, bạn cần lưu video vào máy rồi chia sẻ lên mạng xã hội hoặc nếu không muốn lưu vào máy thì bạn có thể chia sẻ luôn lên mạng xã hội.


6. VideoShow Video Editor - App chỉnh sửa video TikTok trên điện thoại

VideoShow Video Editor cũng là một lựa chọn tốt khi bạn cần tìm một App edit video TikTok tốt nhất cho Android. Ứng dụng được sử dụng phổ biến một phần là vì nó tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Khi sử dụng, bạn sẽ được lựa chọn hơn 50 chủ đề, các bộ lọc, âm nhạc, văn bản, kiểu phông chữ,...để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Tính năng lưu và chia sẻ lên các mạng xã hội của VideoShow Video Editor cũng giống như các ứng dụng vừa được liệt kê bên trên.

phan mem chinh sua video tiktok tren dien thoai

=> Link tải VideoShow Video Editor cho Android


7. VivaVideo - App edit video TikTok trên điện thoại

Khi nói đến một phần mềm chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android thì chắc chắn không thể thiếu VivaVideo. Với ứng dụng miễn phí có giao diện người dùng tiện dụng này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và nâng cao chất lượng video trước khi đăng tải lên Tik Tok hay bất kỳ mạng xã hội nào khác bằng cách cắt, hợp nhất, tạo ảnh ghép,...và thoả sức lựa chọn các chủ đề, bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp, nhãn dán, file nhạc, thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc,...cùng nhiều tính năng thú vị khác.

phan mem lam video tiktok

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

Trên là top 6 ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok mà chúng tôi muốn gửi tới, bên cạnh đó, các bạn hãy sử dụng Nhạc Tik Tok hay nhất để ghép vào video của mình nhé.


II. Thủ thuật chỉnh sửa video trên TikTok

Như các bạn đã biết, TikTok tích hợp sẵn bộ tính năng và công cụ chỉnh sửa video để bạn sử dụng mà không cần tải app chỉnh sửa video TikTok bên thứ 3. Lựa chọn chỉnh sửa video TikTok rất phong phú và bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình để tạo ra tác phẩm ấn tượng nhất. 

Bước 1: Để bắt đầu, bạn mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản của mình.
Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chạm vào biểu tượng dấu cộng ở bên dưới màn hình và ấn chọn Upload (Tải lên) ở góc dưới bên phải màn hình chỉnh sửa và quay video. 

app lam video tiktok

Bước 3: Chọn video mà bạn muốn chỉnh sửa từ thư viện. Sau đó, nhấp vào nút Next (Tiếp) nằm ở góc dưới bên phải màn hình và bạn sẽ được chuyển tới màn hình xem trước video. 

app hieu ung video tiktok

Tại đây, bạn có thể chạm vào biểu tượng đồng hồ để thay đổi tốc độ phát video và chạm vào biểu tượng lật video ngay cạnh đó để xoay video theo chiều dọc hoặc ngang.

app edidt video tiktok tren may tinh

Bước 4: Tiếp theo, bạn chạm vào nút Next (Tiếp) nằm ở góc trên bên phải màn hình để upload video và tiến hành thực hiện các bước chỉnh sửa chi tiết.

app chinh sua video tiktok tren android

Bước 5: Trên màn hình kế tiếp, bạn sẽ nhìn thấy 3 tùy chọn chỉnh sửa nằm dọc phía bên trái và 4 tùy chọn nằm ở phía dưới màn hình. Chúng có chức năng như sau:

app chinh sua video tiktok tren iphone

- Nút Filters (bộ lọc) mở ra danh sách các bộ lọc của TikTok được phân chia thành 4 danh mục: Portrait (Chân dung), Landscape (Phong cảnh), Food (Ẩm thực) và Vibe (Cảm xúc).
- Nút Voice effects (Hiệu ứng giọng nói) mở ra bộ sưu tập hiệu ứng giọng nói để bạn áp dụng cho âm thanh gốc và ghi âm.
- Nút Voice-over (Lồng tiếng) cho phép bạn thêm các đoạn âm thanh bổ sung bằng giọng nói hoặc bản nhạc.
- Nút Mixer ( m lượng) cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của âm thanh gốc và âm thanh được thêm vào.
- Nút Sounds ( âm thanh) mở giao diện âm thanh và cho phép bạn tải nhạc hoặc âm thanh từ thư viện TikTok.
- Nút Effects (Hiệu ứng) mở ra bộ sưu tập hiệu ứng để bạn áp dụng vào video của mình. Tại đây, bạn có thể áp dụng hiệu ứng cho các phần video khác nhau thông qua thanh Timeline.
- Nút Text (Văn bản) cho phép bạn chèn văn bản vào video với các kiểu chữ và màu sắc khác nhau.
- Nút Stickers (Nhãn dán) mở ra một loạt nhãn dán và emoji. Bạn có thể thay đổi kích thước và vị trí của các sticker một cách dễ dàng.

Bước 6: Sau khi thực hiện xong các thao tác chỉnh sửa video TikTok, bạn ấn vào nút Post (Đăng) để chia sẻ video lên mạng xã hội TikTok.

cong cu chinh sua video tiktok mien phi

Trên đây là cách chỉnh sửa video trên ứng dụng TikTok trước khi tải lên mạng. Nếu có gì thắc mắc cũng như cần giải đáp bạn có thể để lại bình luận bên dưới đây. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-chinh-sua-video-tik-tok-tot-nhat-cho-android-56457n.aspx
Còn nếu như bạn muốn tải video TikTok về máy, bạn có thể sử dụng các phần mềm, website tải video TikTok như Ytop1.com, X2convert.com .... Những website tải video TikTok này cho phép bạn tải nhanh chóng mà không cần phải phần mềm về máy. 

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhạc Tik Tok, Những bài nhạc hay nhất
Cách sử dụng Tik Tok chi tiết
Các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất
Cách sửa video TikTok bằng InShot
Cách sử dụng hashtag trên TikTok, tăng follow Tik Tok
Từ khoá liên quan:

sua video tiktok

, Phần mềm sửa video TikTok, App chỉnh sửa video TikTok,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tikio

  Ứng dụng tăng like, tăng follow Tik Tok

  Tikio là ứng dụng giúp người Tik Tok dùng tạo hashtag cho video của mình hoàn toàn miễn phí. Thông qua Tikio, bạn sẽ tìm thấy những hashtag phổ biến nhất, nhờ đó video của bạn sẽ được nhiều người biết tới.

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone

  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách gỡ hàng loạt ứng dụng trên Android

  Với việc có rất nhiều ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, việc gỡ cài đặt từng ứng dụng một sẽ trở nên phức tạp, vì vậy hầu hết người dùng đều muốn xóa tất cả các ứng dụng cùng một lúc, rất may, có một cách để gỡ

 • Cách chụp ảnh có ngày giờ trên iPhone đơn giản nhất

  Cùng với nội dung hình ảnh, ngày tháng trên ảnh cũng là những thông tin quan trọng để bạn quản lý công việc hoặc ghi lại những kỷ niệm đẹp, tuy nhiên, Apple lại không tích hợp sẵn dấu thời gian cho ảnh trên iPhone hoặc

 • Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định 2022

  Ngành xây dựng là một trong số những ngành hot từ trước đến giờ, tuy nhiên điểm chuẩn ngành học này của các trường Cao đẳng, trung cấp khá thấp, bởi vậy các em sẽ dễ dàng có cơ hội trúng tuyển vào ngành mình mong muốn học, cùng tham khảo Điểm chuẩn Cao Đẳng Xây Dựng Nam Định để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!