Các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất

Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok mà người dùng thường xuyên sử dụng. Đối với người mới sử dụng thì ứng dụng này hơi khó sử dụng một chút. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp cho bạn biết cách áp dụng các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Mặc dù có rất nhiều tính năng trên Tik Tok tuy nhiên để sử dụng Tik Tok lại không hề khó nếu như bạn đọc chú ý đến bài viết sau đây. Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok hay được sử dụng, bạn có thể thấy chúng mọi lúc trên các video. Và để làm theo chúng cũng không hề khó, với bài viết sau đây sẽ cho bạn thấy cách sử dụng Tik Tok đơn giản thế nào, và các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất là những tính năng gì nhé.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat

 

Các tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất

1. Tạo hiệu ứng cho camera

Đây là công đoạn cơ bản và cũng là tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất, có đến cả trăm hiệu ứng cho bạn lựa chọn.

Bước 1: Việc đầu tiên mà bạn cần làm là kích hoạt chế độ tạo video, tại đây có phần tạo các hiệu ứng ở phía dưới nhưng bạn cũng đừng quên cả phần chọn bộ lọc cũng như chọn âm thành ở bên phải.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 2

Bước 2: Ở đây có rất nhiều các hiệu ứng đã được tải và chưa được tải, nếu chưa được tải thì chỉ cần click vào để tải trong vài giây là sử dụng. 1 số hiệu ứng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt vì thế nếu không phải mặt người sẽ không hiện ra.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 3

Có rất nhiều hình cute, dễ thương hay được sử dụng hiện nay như hình Comic hoặc hình dạng led, để lựa chọn chỉ cần nhấn vào là được.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 4

2. Tạo nhạc nền cho video

Sau khi tiến hành chọn hiệu ứng thì một phần không kém quan trọng chính lá chọn các bản nhạc nền, có rất nhiều bản nhạc từ Việt Nam cho đến Quốc tế đề có trong này mà bạn có thể sử dụng được. Độ dài của một video rơi vào khoảng 30 giây do đó bạn đọc cũng không nên lựa chọn những bài quá dài hoặc quá ngắn nhé.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 5

3. Tạo bộ lọc cho ảnh

Công cụ này chúng tôi có nhắc ở phần đầu tiên, ngoài việc lựa chọn hiệu ứng cho video thì chọn màu cho ảnh trong video cũng khá quan trọng, nó làm thay đổi hẳn tông màu nhưng tất nhiên vẫn còn theo sự thùy chỉnh của bạn. Tính năng trên Tik Tok này không chỉ phổ biến mà nó còn được rất nhiều các ứng dụng khác làm theo và áp dụng.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 6

4. Tạo hiệu ứng đặc biệt

Ngoài tạo hiệu ứng cho video thì hiệu ứng đặc biệt cho video chính là tính năng trên Tik Tok được sử dụng thường xuyên, bạn có thể thấy có rất nhiều video mờ ảo không rõ từ đâu ra, đó chính là do hiệu ứng đặc biệt của Tik Tok đem lại. Để sử dụng thì chỉ cần nhấn vào phần hiệu ứng đặc biệt sau khi tiến hành quay xong video, tại đây sẽ có rất nhiều bộ lọc hiệu ứng cho bạn.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 7

Để sử dụng bạn chỉ cần giữ vào hiệu ứng đó, giữ bao nhiêu giây thì hiệu ứng đó sẽ chạy tương ứng trên video, có hơn 10 loại hiệu ứng để bạn đọc có thể tự mình tạo ra những đoạn video chất nhất.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 8

Ngoài hiệu ứng Filter chúng ta có hiệu ứng thời gian với 3 loại khác nhau, với hiệu ứng thời gian và chúng ta chỉ được sử dụng 1 trong 3 loại mà thôi. Sau cùng bạn có thể chỉnh một chút về bộ lọc máu một lẫn nữa và hiệu chỉnh lại âm thanh, nhạc nền sao cho hợp lý nhất.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 9

5. Tiến hành xuất video

Sau khi trải nghiệm xong 4 tính năng trên Tik Tok được sử dụng nhiều nhất trên thì công việc cuối cùng chính là xuất video đó, đăng video đó lên trên mạng của Tik Tok để người xem có thể tương tác với bạn được ngay lập tức.

cac tinh nang tren tik tok duoc su dung nhieu nhat 10

Cách dùng Tik Tok không hề khó, các tính năng trên Tik Tok đa phần được tạo ra để mọi người dùng có thể có cách dùng Tik Tok đơn giản nhất, theo dõi bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu hơn về các tính năng Tik Tok cũng như được sử dụng nhiều nhất.

Tik Tok là ứng dụng trên mobile, vì hỗ trợ Android, nên bạn có thể sử dụng Tik Tok trên máy tính thông qua các phần mềm giả lập android tốt nhất hiện nay như BlueStacks chẳng hạn, tham khảo cách dùng Tik Tok trên máy tính tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-tinh-nang-tren-tik-tok-duoc-su-dung-nhieu-nhat-37571n.aspx
Cùng với việc sản xuất, đăng tải những video chất lượng, đặt tên tik tok hay cũng là cách mà bạn có thể sử dụng để thu hút và gây ấn tượng với người khác trên tik tok. Nếu đang có ý định tạo tài khoản, đổi tên tik tok nhưng chưa tìm được cái tên phù hợp, bạn có thể tham khảo danh sách Tên TikTok hay của chúng tôi và tùy biến cho tên tài khoản tik tok của mình.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo tài khoản SwallMovie, làm video trên điện thoại
Cách lấy lại mật khẩu Tik Tok khi bị quên
Top công cụ auto theo dõi Follower và Like Tik Tok
Cách quay Tik Tok thay đổi quần áo
Cách sử dụng Lasso tạo clip giống Tik Tok
Từ khoá liên quan:

tinh nang tren tik tok

, tinh nang hay duoc su dung tren tiktok, tinh nang hay dung tren tiktok,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tikio

    Ứng dụng tăng like, tăng follow Tik Tok

    Tikio là ứng dụng giúp người Tik Tok dùng tạo hashtag cho video của mình hoàn toàn miễn phí. Thông qua Tikio, bạn sẽ tìm thấy những hashtag phổ biến nhất, nhờ đó video của bạn sẽ được nhiều người biết tới.

Tin Mới