Cách sử dụng Lasso tạo clip giống Tik Tok

Lasso, một công cụ hoàn toàn mới của Facebook ra đời nhằm cạnh tranh trực tiếp vào Tik Tok đang là ứng dụng phổ biến nhất thế giới hiện nay, cách sử dụng Lasso tạo clip khá giống với Tik Tok và nó cũng hoàn toàn miễn phí với người sử dụng.

Chắc hẳn ai trong chúng ta ít nhất 1 lần nghe đến cụm từ Tik Tok phải không nào ? Đây chính là mạng xã hội video lớn nhất hiện nay trên di động và cũng không lạ lẫm gì khi người dùng sử dụng Lasso tạo clip giống Tik Tok. Đây chính là ý đồ của Facebook nhằm đánh chiếm thị phần đang rất tiềm năng mà kẻ đứng đầu chính là Tik Tok. Vậy thì chắc chắn cách sử dụng Lasso tạo clip phải có nét tương đồng với cách sử dụng Tik Tok hoặc phải có điểm gì mới mẻ hơn cách sử dụng Tik Tok rồi. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây để biết được cụ thể hơn về vấn đề này.

Hướng dẫn sử dụng Lasso tạo clip giống Tik Tok

Bước 1: Để có thể sử dụng Lasso tạo clip tất nhiên công việc đầu tiên của bạn là phải tải ứng dụng Lasso về điện thoại của bạn đã. Tùy theo điện thoại đang sử dụng mà bạn có thể lựa chọn download Lasso về tại đây.

- Tải Lasso cho iPhone tại đây.
- Tải Lasso cho Android tại đây.

Bước 2: Sau khi tiến hành tải xong Lasso người dùng đăng nhập thông qua tài khoản Instagram hoặc Facebook đều được vì Lasso là ứng dụng chính chủ của Facebook nên bạn không cần lo lắng.

cach su dung lasso tao clip giong tik tok

Bước 3: Tại đây chúng ta sẽ thấy có rất nhiều nét tương đồng trong Lasso nên sẽ không mất thời gian khi sử dụng Lasso tạo clip.

cach su dung lasso tao clip giong tik tok 2

Bước 4: Để sử dụng Lasso tạo clip giống Lasso người dùng chỉ cần nhấn vào biểu tượng Lasso ở góc trái màn hình, tại đây bạn cần phải cho phép camera của mình hoạt động trên ứng dụng này.

cach su dung lasso tao clip giong tik tok 3

Bước 5: Sau khi cho phép camera xong bạn sẽ thấy giao diện của Lasso, tại đây bạn chỉ có thể chỉnh tốc độ quay từ .1x đến 3x và thêm lời bài hát mà thôi. Hiện tại Lasso mới ra mắt nên các tính năng vẫn còn khá hạn chế.

cach su dung lasso tao clip giong tik tok 4

Bước 6: Trong kho nhạc của Lasso hiện tại cũng có khá nhiều bài hát, tuy vậy nó chưa thể nhiều bằng Tik Tok và dường như chất lượng nhạc cũng chưa thể bằng được.

cach su dung lasso tao clip giong tik tok 5

Và để sử dụng Lasso tạo clip giống Tik Tok người dùng chỉ cần giữ vào nút quay, thời lượng quay tối đa hiện tại sẽ là 15 giây.

Bước 7: Sau khi quay xong sẽ được xem lại trước khi quyết định có chia sẻ lền Lasso hay Facebook hay không.

cach su dung lasso tao clip giong tik tok 6

Khi có thống báo your video has been uploaded tức là bạn đã upload thành công video. Như vậy là chúng ta đã hoàn tất cách sử dụng Lasso tạo clip giống Tik Tok rồi đấy.

cach su dung lasso tao clip giong tik tok 7

Mặc dù việc sử dụng Lasso tạo clip không có nhiều hiệu ứng hay lựa chọn như Tik Tok nhưng đây mới chỉ là khởi đầu, chắc chắn rằng Facebook sẽ cập nhật cho Lasso để có thể phát triển mạnh hơn nữa nếu như thực sự muốn cạnh tranh với Tik Tok.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-su-dung-lasso-tao-clip-giong-tik-tok-40894n.aspx
Nếu như sử dụng Lasso tạo clip không làm bạn thỏa mãn vậy tại sao chúng ta không quay lại và khám phá tiếp về Tik Tok. Có rất nhiều tính năng trên Tik Tok được người dùng áp dụng trên video mà không phải cái nào bạn cũng biết. May thay bạn có thể biết được các tính năng trên Tik Tok đó nếu như thường xuyên theo dõi các bài viết trên Taimienphi.vn của chúng tôi.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biểu tượng cảm xúc facebook, kho icon Facebook, mặt cười
Cách sử dụng Facebook Messenger trên Mac OS X
Hướng dẫn sử dụng Facebook Messenger Kids
Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Likee để tạo video
Cách chuyển Video thành ảnh động, tạo ảnh GIF từ clip
Từ khoá liên quan:

su dung lasso tren clip gong tik tok

, su dung lasso tren tik tok, cach dung lasso,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Lasso

    Tạo video ngắn, hài hước nhiều hiệu ứng

    Facebook Lasso là ứng dụng mạng xã hội âm nhạc cho phép người dùng tạo ra các video ngắn, vui nhộn, Facebook Lasso hứa hẹn sẽ là nền tảng mới cạnh tranh trực tiếp với TikTok trong tương lai gần, ứng dụng hiện đã có mặt trên cả hai nền tảng Android lẫn iOS

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá