Tạo chữ Facebook, thiết kế loại chữ Facebook độc đáo

Thay vì sử dụng những status thông thường và nhàm chán trên Facebook tại sao bạn không tự tạo chữ Facebook, thiết kế loại chữ Facebook độc đáo mà chưa từng ai biết đến.

Bạn cảm thấy quá nhàm chán với các status thông thường trên Facebook thì tạo sao không tạo chữ Facebook, thiết kế loại chữ Facebook độc đáo. Một tính năng mà Facebook hỗ trợ người dùng không chính thức. Để đăng bài Facebook với kiểu chữ độc đáo không quá khó khi có dịch vụ giúp bạn thực hiện công việc này, Với rất nhiều các kiểu chữ khác nhau sẽ giúp bạn đăng bài Facebook với kiểu chữ độc đáo, cá tính nhất.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao

Ngoài ra tạo chữ Facebook này cũng có thể áp dụng cho việc đặt tên Facebook, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý rằng việt đặt tên đôi khi cũng gây khó khăn trong việc tìm kiếm mặc dù nó khiến Facebook của bạn được chú ý hơn. Tuy vậy hãy tạm gác vấn đề đó mà hãy thử tạo chữ Facebook với hướng dẫn sau đây rồi tự quyết định cho mình.

Cách tạo chữ Facebook, thiết kế loại chữ Facebook độc đáo

Bước 1: Để có thể tạo chữ Facebook dễ dàng, với công cụ chúng ta sử dụng có thể áp dụng cho nhiều mạng xã hội, văn bản khác nhau chứ không nhất thiết phải đăng nhập Facebook để sư dụng. Trước tiên hãy truy cập liên kết TẠI ĐÂYnhé.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 2

Bước 2: Có rất nhiều các kiểu chữ và chúng ta có thể tạo chữ Facebook thông qua các kiểu chữ này.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 3

Bước 3: Để tạo chữ Facebook bạn chỉ cần gõ chữ mà định sử dụng để đăng status Facebook sau đó rồi nhấn Convert là xong. Công việc này sẽ không cần yêu cầu bạn đăng nhập Facebook hay bất cứ tài khoản nào để sử dụng.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 4

Bước 4: Ngay lập tức mẫu chữ bạn gõ sẽ được hiển thị lên trên các mẫu chữ có sẵn ở đây, bạn chỉ cần nhấn vào Copy để sao chép lên Facebook.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 5

Hãy thử với một đoạn văn dài hơn, bạn sẽ cũng tương tự như trên và hiện tại vẫn chưa rõ giưới hạn tạo chữ Facebook có độ dài là bao nhiêu.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 6

Bước 5: Để sao chép bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng copy hoặc bôi đen và sử dụng lệnh Ctrl + C như thông thường.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 7

Bước 6: Giờ quay lại Facebook và tự đăng status mà vừa tạo chữ Facebook.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 8

Kết quả sẽ hiện ra bạn chỉ cần post lên thôi, khả năng nhận các font mới là rất tốt.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 9

Sau đó bạn có thể chiêm ngưỡng thành quả của mình sau khi tạo chữ Facebook và đăng chúng lên Facebook của mình.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 10

Với hướng dẫn trên chúng tôi mong rằng độc giả của Taimienphi.vn sẽ tạo chữ Facebook với rất nhiều các kiểu chữ khắc nhau. Tuy vậy bạn cũng không nên quá lạm dụng đăng bài Facebook với kiểu chữ độc đáo vì với nhiêu loại font chữ có thể gây rối mắt người đọc cũng như chính bản thân người sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-chu-facebok-thiet-ke-loai-chu-facebok-doc-dao-12538n.aspx
Hơn nữa cũng nên tránh spam các font chữ này bằng các comment trên Facebook người khác hoặc trên các trang fanpage, Group bởi rất có thể bạn sẽ bị report nếu lạm dụng và sẽ phải đổi tài khoản Facebook lại đấy, đừng mất đổi tài khoản Facebook mới và sử dụng lại từ đầu lại vì những lỗi không đáng có này.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo avatar với chữ cái tên mình
Cách bỏ chữ Trực tiếp, số lượng người xem trực tuyến trên Facebook
Cách tạo Avatar Giáng sinh trên Facebook
Cách đăng bài Facebook chữ to trong nhóm Facebook
Facebook - Cách đăng Status chữ to trên Facebook
Từ khoá liên quan:

tạo chữ facebook

, tạo kiểu chữ trên facebook, thiết kế chữ trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android

  Giả sử vì lý do nào đó mà bạn cần truy cập và sử dụng 2 tài khoản Facebook trên điện thoại Android của mình, chẳng hạn như để bán hàng online, ... . Thay vì phải đăng xuất và đăng nhập từng tài khoản một, bạn đọc có thể tải Facebook Lite cũng như nhiều cách khác dưới đây.

 • Cách đổi tài khoản Facebook trực tiếp trên Android

  Hiện nay, bạn có thể đổi tài khoản Facebook trên Androi, iPhone dễ dàng và nhanh chóng, cho phép bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản Facebook khác nhau trên một chiếc điện thoại di động, làm việc, nhắn tin hiệu quả mà

 • Multiple Tools for Facebook có an toàn không?

  Multiple Tools for Facebook là gì? Sử dụng Multiple Tools for Facebook có an toàn hay không?, ... , là những câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được khá nhiều trong thời gian vừa qua. Vì vậy trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này.

 • Tả một con vật nuôi trong nhà

  Đối với đề văn yêu cầu Tả một con vật nuôi trong nhà, sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho em, em có thể miêu tả chú chó bông dễ thương hoặc chú mèo vẫn thường quấn quýt lấy em mỗi khi em ngồi học bài… tuy vậy, để tả được chúng, em cần bám sát trình tự và bố cục bài văn tả con vật đã học nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá