Tạo chữ Facebook, thiết kế loại chữ Facebook độc đáo

Thay vì sử dụng những status thông thường và nhàm chán trên Facebook tại sao bạn không tự tạo chữ Facebook, thiết kế loại chữ Facebook độc đáo mà chưa từng ai biết đến.

Bạn cảm thấy quá nhàm chán với các status thông thường trên Facebook thì tạo sao không tạo chữ Facebook, thiết kế loại chữ Facebook độc đáo. Một tính năng mà Facebook hỗ trợ người dùng không chính thức. Để đăng bài Facebook với kiểu chữ độc đáo không quá khó khi có dịch vụ giúp bạn thực hiện công việc này, Với rất nhiều các kiểu chữ khác nhau sẽ giúp bạn đăng bài Facebook với kiểu chữ độc đáo, cá tính nhất.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao

Ngoài ra tạo chữ Facebook này cũng có thể áp dụng cho việc đặt tên Facebook, nhưng bạn cũng cần phải lưu ý rằng việt đặt tên đôi khi cũng gây khó khăn trong việc tìm kiếm mặc dù nó khiến Facebook của bạn được chú ý hơn. Tuy vậy hãy tạm gác vấn đề đó mà hãy thử tạo chữ Facebook với hướng dẫn sau đây rồi tự quyết định cho mình.

Cách tạo chữ Facebook, thiết kế loại chữ Facebook độc đáo

Bước 1: Để có thể tạo chữ Facebook dễ dàng, với công cụ chúng ta sử dụng có thể áp dụng cho nhiều mạng xã hội, văn bản khác nhau chứ không nhất thiết phải đăng nhập Facebook để sư dụng. Trước tiên hãy truy cập liên kết TẠI ĐÂYnhé.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 2

Bước 2: Có rất nhiều các kiểu chữ và chúng ta có thể tạo chữ Facebook thông qua các kiểu chữ này.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 3

Bước 3: Để tạo chữ Facebook bạn chỉ cần gõ chữ mà định sử dụng để đăng status Facebook sau đó rồi nhấn Convert là xong. Công việc này sẽ không cần yêu cầu bạn đăng nhập Facebook hay bất cứ tài khoản nào để sử dụng.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 4

Bước 4: Ngay lập tức mẫu chữ bạn gõ sẽ được hiển thị lên trên các mẫu chữ có sẵn ở đây, bạn chỉ cần nhấn vào Copy để sao chép lên Facebook.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 5

Hãy thử với một đoạn văn dài hơn, bạn sẽ cũng tương tự như trên và hiện tại vẫn chưa rõ giưới hạn tạo chữ Facebook có độ dài là bao nhiêu.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 6

Bước 5: Để sao chép bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng copy hoặc bôi đen và sử dụng lệnh Ctrl + C như thông thường.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 7

Bước 6: Giờ quay lại Facebook và tự đăng status mà vừa tạo chữ Facebook.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 8

Kết quả sẽ hiện ra bạn chỉ cần post lên thôi, khả năng nhận các font mới là rất tốt.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 9

Sau đó bạn có thể chiêm ngưỡng thành quả của mình sau khi tạo chữ Facebook và đăng chúng lên Facebook của mình.

tao chu facebook thiet ke loai chu facebook doc dao 10

Với hướng dẫn trên chúng tôi mong rằng độc giả của Taimienphi.vn sẽ tạo chữ Facebook với rất nhiều các kiểu chữ khắc nhau. Tuy vậy bạn cũng không nên quá lạm dụng đăng bài Facebook với kiểu chữ độc đáo vì với nhiêu loại font chữ có thể gây rối mắt người đọc cũng như chính bản thân người sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-chu-facebok-thiet-ke-loai-chu-facebok-doc-dao-12538n.aspx
Hơn nữa cũng nên tránh spam các font chữ này bằng các comment trên Facebook người khác hoặc trên các trang fanpage, Group bởi rất có thể bạn sẽ bị report nếu lạm dụng và sẽ phải đổi tài khoản Facebook lại đấy, đừng mất đổi tài khoản Facebook mới và sử dụng lại từ đầu lại vì những lỗi không đáng có này.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo avatar với chữ cái tên mình
Cách bỏ chữ Trực tiếp, số lượng người xem trực tuyến trên Facebook
Cách viết chữ in đậm, nghiêng Status Facebook, Zalo
Cách tạo Avatar Giáng sinh trên Facebook
Cách đăng bài Facebook chữ to trong nhóm Facebook
Từ khoá liên quan:

tạo chữ facebook

, tạo kiểu chữ trên facebook, thiết kế chữ trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất 2022

  Facebook là một trong những mạng xã hội nổi tiếng được nhiều người dùng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu cách xem ai vào Facebook của mình nhiều nhất, ai đang âm thầm theo dõi trang Facebook cá nhân của mình hàng

 • Tải hình nền Facebook đẹp, ngầu, cute dễ thương

  Thay vì hình nền Facebook mặc định như trước, giờ đây, bạn có thể cài đặt hình nền Facebook đẹp dễ dàng với bất cứ hình nào mà bạn mong muốn, giống như hình nền máy tính, điện thoại. Các bạn có thể tham khảo mẫu hình nền FB đẹp dưới đây để có thể chọn cho mình Hình nền đẹp cài đặt trên Facebook.

 • Cách xóa tài khoản Facebook 2022 vĩnh viễn mới nhất

  Nếu bạn đang muốn xóa tài khoản Facebook 2022, xóa toàn bộ thông tin liên quan đến bạn trên Facebook để tránh bị kẻ xấu lấy thông tin lợi dụng, trục lợi. Sau đây là các cách xóa tài khoản Facebook 2022 vĩnh viễn nhanh chóng, đơn giản nhất.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá