Cách bỏ chữ Trực tiếp, số lượng người xem trực tuyến trên Facebook

Thủ thuật bỏ chữ Trực tiếp trên Live Stream Facebook trên Chrome và Firefox tương đối giống nhau và dễ thực hiện, với chỉ một vài thao tác nhỏ bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ đi được những vật cản vướng víu để quan sát màn hình livestream một cách đầy đủ và trọn vẹn hơn.

Góc của màn hình thường là nơi bố trí hiển thị các chỉ số quan trọng trong trò chơi. Thế nhưng cứ mỗi khi bạn xem live stream Facebook trực tiếp của các tựa game yêu thích thì những thông tin này lại bị che mất bởi icon Trực tiếp (Live) và bộ đếm Số lượng người xem .

cach bo chu truc tiep so luong nguoi xem truc tuyen tren facebook

Cách bỏ chữ Trực tiếp, số lượng người xem trực tuyến trên Facebook

Ngay bây giờ, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách bỏ bộ đếm số lượng người xem hay bỏ chữ Trực tiếp trên livestream Facebook đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách bỏ chữ Trực tiếp, số lượng người xem trực tuyến trên Facebook

Thủ thuật bỏ chữ Trực tiếp, số lượng người xem trực tuyến trên Facebook được áp dụng dành cho người dùng máy tính và sử dụng trình duyệt Firefox hoặc Google Chrome.

Trước khi thực hiện, bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của trình duyệt trên thiết bị.

- Tải trình duyệt Google Chrome tại đây: Download Google Chrome
- Tải trình duyệt Firefox tại đây: Download Firefox

Thao tác thực hiện thủ thuật trên Chrome hay Firefox tương đối giống nhau. Taimienphi sẽ thực hiện minh họa trên giao diện của Chrome, người dùng Firefox có thể làm theo tương tự.

Bước 1: Bạn dùng trình dùng trình duyệt và mở bất cứ kênh livestream nào trên Facebook để xem như bình thường;

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn phím F12 để mở Developer Tools (Công cụ cho nhà phát triển) ;

Bước 3: Công cụ Developer Tools sẽ hiện một khung làm việc trên màn hình của trình duyệt. Bạn nhấn chọn vào biểu tượng Select an Elements ... ở trên cùng ở bên trái hoặc tổ hợp phím Ctrl + Shift + C .

cach bo chu truc tiep so luong nguoi xem truc tuyen tren facebook 2

Bước 4: Tiếp theo bạn di chuột và nhấn vào đối tượng mà mình muốn xóa bỏ. Ở đây là icon Trực tiếp và Bộ đếm số lượt người xem livestream trên Facebook.

cach bo chu truc tiep so luong nguoi xem truc tuyen tren facebook 3

Bước 5: Lúc này, bạn sẽ thấy trong thể Elements của công cụ Developer Tools , trình duyệt tự động di chuyển và tô sáng vào một dòng code. Bạn hãy xóa dòng code này đi.

cach bo chu truc tiep so luong nguoi xem truc tuyen tren facebook 4

Trên màn hình livestream của Facebook, icon Trực tiếp và Bộ đếm số lượt người xem đã biết mất và lúc này bạn có thể xem rõ chỉ số trong trò chơi

cach bo chu truc tiep so luong nguoi xem truc tuyen tren facebook 5

Lưu ý: Thao tác này sẽ chỉ được lưu và áp dụng trong phiên làm việc hiện tại. Ở những phiên làm việc sau, bạn sẽ cần thực hiện lại;

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bo-chu-truc-tiep-so-luong-nguoi-xem-truc-tuyen-tren-facebook-53642n.aspx
Như vậy, Taimienphi vừa chia sẻ đến bạn thủ thuật bỏ bộ đếm số lượng người xem trực tuyến và bỏ chữ trực tiếp trên livestream Facebook . Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn có thể thực hiện được dễ dàng và có thưởng thức trọn vẹn các khung hình của trò chơi khi xem livestream. Nếu bạn chưa biết cách live stream Video trên Fanpage Facebook của mình, hãy tham khảo ngay cách Live stream Video trên Fanpage Facebook tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn xem Tivi trực tuyến trên Facebook
Cách phát trực tiếp game MineCraft trên Facebook
Thời điểm tốt nhất để đăng bài bán hàng trên Facebook
Không phát video trực tiếp trên Facebook được, phải làm sao ?
Xem video 360 độ trên facebook
Từ khoá liên quan:

bỏ chữ Trực tiếp trên livestream Facebook

, bo chu truc tiep tren livestream Facebook, bỏ số lượng người xem trên livestream Facebook,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá