Tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo

Tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo sẽ làm Facebook của bạn thêm thú vị, mới lạ hơn. Xem bài viết sau của Taimienphi.vn để biết những trang Web tạo ảnh Avatar Facebook.

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn nhất Thế Giới. Đây là Thế Giới ảo để giao lưu của hàng tỷ người hiện nay. Từ đó, thói quen vào Facebook , đăng hình ảnh, trạng thái hay đổi Avatar thường xuyên là điều rất đỗi quen thuộc với người dùng.

Tính năng thay đổi ảnh đại diện Avatar Facebook có lẽ là một trong những thủ thuật đơn giản nhất. Tuy nhiên, đối với những người dùng trung tuổi hoặc mới sử dụng Facebook, thật khó để thay ảnh đại diện Facebook. Đây cũng là thủ thuật cần biết trước khi tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo và thay đổi hình đại diện của mình theo phong cách "có 1 không 2".

Tạo ảnh Avatar Facebook trực tuyến độc đáo:

1.Avatar Face Maker

Avatar Face Maker là ứng dụng cho phép người dùng tạo Avatar mang đậm phong cách Anime. Sử dụng Avatar Face Maker, các bạn chỉ cần click để chọn kiểu tóc, trang phục, mắt, mũi ... cho ảnh đại diện Facebook của mình.

tao anh avatar facebok truc tuyen doc dao

Nhược điểm của ứng dụng này là chỉ cho phép người dùng tạo Avatar từ cổ trở lên.

Truy cập Avatar Face Maker

2. Avachara Avatar

Đây là ứng dụng thích hợp cho các bạn nữ, đặc biết là những bạn yêu thích thời trang. Sử dụng Avachara Avatar, các bạn có thể phối đồ, quần áo, đầu tóc ... biến hóa cho ra Avatar thật sành điệu cho bạn.

tao anh avatar facebok truc tuyen doc dao

Truy cập Avachara Avatar

3. My Blue Robot

Ứng dụng trên web My Blue Robot giúp bạn tạo Avatar dùng cho các dịch vụ hẹn hò trực tuyến. Với ứng dụng này, các bạn có thể tạo cho mình một khuôn mặt gần giống với bạn ngoài đời thực.

tao anh avatar facebok truc tuyen doc dao

Tuy nhiên ứng dụng My Blue Robot cũng chỉ hỗ trợ tạo Avatar khuôn mặt.

tao anh avatar facebok truc tuyen doc dao

Truy cập My Blue Robot

4. Face Your Manga

Các bạn có thể truy cập địa chỉ của Face Your Manga, sau đó ấn vào Create để khởi tạo Avatar mang phong cách Anime.

Có các tùy chỉnh khuôn mặt, tóc, kính, thời tiết ... cho các bạn lựa chọn. Trong mỗi tùy chỉnh đó lại bao gồm nhiều kiểu họa tiết khác nhau, nên chắc chắn Face Your Manga sẽ giúp bạn có một Avatar không giống ai.

tao anh avatar facebok truc tuyen doc dao

Sau khi tạo xong ảnh đại diện Facebook bằng Face Your Manga, các bạn ấn Save và nhập tên, mail ... và Save lại.

tao anh avatar facebok truc tuyen doc dao

Truy cập Face Your Manga.

5. Marvel Superhero Avatar

Với những Fan cuồng của siêu anh hùng thì Marvel Superhero Avatar sẽ giúp bạn giải tỏa "cơn nghiện" ngay lập tức.

Với các lựa chọn cơ bản, các bạn sẽ mặc lên cho Siêu anh hùng những trang phục và tô màu cho các chi tiết đó.

tao anh avatar facebok truc tuyen doc dao

Truy cập Marvel Superhero Avatar.

Trên đây là 5 địa chỉ giúp bạn tạo Avatar Facebook trực tuyến đẹp nhất. Người dùng sẽ thỏa sức sáng tạo các nhân vật mình yêu thích hay tự tạo chính mình thông qua các ứng dụng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-anh-avatar-facebok-truc-tuyen-doc-dao-7031n.aspx
Không chỉ tạo ảnh Facebook, giờ đây các bạn còn có thể dùng video làm ảnh đại diện Facebook. Chỉ cần có trong máy một đoạn video dài dưới 8s, các bạn đã có thể dùng dùng video làm avatar Facebook nhanh chóng và đơn giản.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Avatar Facebook đẹp, độc, lạ
Cách tạo Avatar Giáng sinh trên Facebook
Tạo Album ảnh trực tuyến bằng Photosnack
Ghép ảnh trực tuyến đẹp độc đáo, không cần phần mềm
Cách tạo Avatar cá nhân Facebook theo phong cách Bitmoji
Từ khoá liên quan:

tạo ảnh avatar facebook trực tuyến

, tạo ảnh đại diện facebook trực tuyến, tạo avatar độc đáo trên facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Iminent

  Nhắn tin trực tuyến, biểu tượng chát độc đáo

  Iminent là ứng dụng đem lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng trò chuyện, gửi tin nhắn với các biểu tượng cảm xúc, avatar độc đáo, hình ảnh động sáng tạo và hấp dẫn. Chỉ cần chiếc máy tính của bạn kết nối int ...

Tin Mới

 • Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa?

  Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng? Chẳng may bạn xóa tin nhắn trên Facebook thì đừng lo lắng bởi giờ bạn có thể khôi phục lại tin nhắn đó dễ dàng. Cách khôi phục mà Taimienphi.vn chia sẻ, dù bạn không phải dân công nghệ thì đều có thể áp dụng được.

 • Cách lấy ID Facebook trên máy tính, điện thoại

  Không chỉ xem trên máy tính mà bạn có thể lấy ID Facebook trên máy tính hoặc điện thoại của mình, người khác hoặc một nhóm, page nào đó, biết được ID Facebook này, bạn dễ dàng kết bạn hơn, giải quyết các vấn đề ...

 • Tải video Facebook về điện thoại và máy tính siêu dễ

  Với hàng triệu video hấp dẫn trên Facebook, việc tải chúng về thiết bị của bạn để xem lại là nhu cầu của nhiều người. Chúng tôi cung cấp các phương pháp và công cụ giúp bạn tải video Facebook về máy một cách nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo chất lượng video được giữ nguyên như bản gốc.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.